Cửa gỗ chịu nước, chống ẩm

Cửa gỗ chịu nước, chống ẩm

https://www.google.com/url?q=https://bgdoor.vn/ Cửa gỗ công nghiệp chịu nước, chống ẩm

Cửa gỗ chịu nước, chống ẩm là gì?

Là dòng cửa gỗ công nghiệp , nhưng ván gỗ được làm từ ván MDF hoặc MDF đặc biệt trộn keo chống nước, chống ẩm, lớp keo này được trộn với bột gỗ và ép với lực nén cao, phủ keo tạo ra dưới lực nén sẽ bao phủ hạt bột gỗ và bề mặt ván gỗ do đó có được tính năng chống nước, chống ẩm móc theo thời gian.

Bề mặt gỗ được hoàn thiện bằng film vân gỗ nhiều dạng màu sắc bền và chống xước, bảo vệ cửa gỗ khỏi những tác nhân từ môi trường. báo giá cửa gỗ công nghiệp chịu nước Vật liệu gỗ này có độ mịn nhờ vào quá trình nghiền đập gỗ rừng trồng thành những hạt nhỏ li ti mịn như bột mì, và kết hợp với PVC cùng các phụ gia tạo bề mặt cứng, mịn giúp cho gỗ không chỉ đảm bảo thẩm mỹ, độ cứng lớn và còn chống nước tuyệt đối.

Tuy nhiên chúng không thể chịu được nước trực tiếp phun lên hằng ngày, nếu cân nhắc dùng cửa gỗ MDF hoặc MDF siêu chống nước, chống ẩm phủ Melamine làm cửa phòng tắm thì phòng tắm nên có vách ngăn hay cửa phải có khoản cách an toàn với nước trực tiếp dội vào. Đây có thể nói thực sự là dòng cửa gỗ công nghiệp cao cấp nhất, nó thích hợp dùng làm cửa phòng ngủ, cửa thông phòng, cửa phòng làm việc, cửa phòng khách, cửa phòng khách sạn, cửa phòng tắm (với các lưu ý như trên)… cho các toàn nhà văn phòng, chung cư cao cấp, biệt phủ hay nhà riêng… Cửa hàng của BG Door có rất nhiều màu vân gỗ cho quý khách lựa chọn.

Cửa gỗ nhựa Composite chịu nước – sản phẩm chủ lực của Cửa gỗ BG Door

Thế mạnh nhất của Cửa gỗ BG Door là khả năng cung cấp toàn diện tất cả các giải pháp cửa trong nhà, bao gồm: cửa gỗ nhựa, bồn tắm đứng tốt cho gia đình cửa gỗ công nghiệp phủ Veneer hoặc Laminate, Cửa gỗ chống cháy. Trong đó dòng cửa gỗ nhựa chịu nước là sản phẩm chủ lực của Cửa gỗ BG Door mà rất ít doanh nghiệp tại Việt Nam có đủ năng lực sản xuất. Với các dòng cửa truyền thống như cửa gỗ thịt solid, hay thâm chí cửa gỗ ghép thanh công nghiệp vẫn tồn tại không ít các vấn đề chưa thể giải quyết được như cong vênh, nứt nẻ, biến dạng khi thay đổi thời tiết.

Cửa gỗ nhựa ra đời với khả năng chịu nước tuyệt đối, bg door không hấp thụ hơi nước đã giải quyết hoàn toàn các vấn đề nêu trên. Cửa gỗ nhựa đặc biệt phù hợp với môi trường độ ẩm cao như phòng tắm, vệ sinh hay thời tiết nóng ẩm mưa nhiều của nước ta. Cùng với nhiều ưu điểm vượt trội khác mà Cửa gỗ nhựa composite đã được sử dụng phổ biến tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Châu Âu – EU, Hàn Quốc, Trung Quốc …

Dù rất phổ biến trên thế giới, tuy nhiên cửa gỗ nhựa chịu nước chỉ mới du nhập vào Việt Nam được vài năm gần đây. Công ty cửa gỗ công nghiệp BG Door cũng tự hào là doanh nghiệp duy nhất đủ năng lực sản xuất kết hợp 3 dòng cửa gỗ nhựa chịu nước, cửa gỗ công nghiệp và cửa chống cháy trong cùng một công trình. Từ đó, cửa gỗ công nghiệp BG Door có thể tư vấn nhiều giải pháp phù hợp theo từng công trình, đáp ứng mọi nhu cầu của nhà thầu, chủ đầu tư.

Ngoài các dự án lớn kể trên, Cửa gỗ BG Door còn có độ phủ rộng khắp các tỉnh thành cả nước thông qua kênh đại lý bán lẻ. Niềm tin của khách hàng với cửa gỗ công nghiệp BG Door chính là phần thưởng cao quý nhất. Qua từng năm, cửa gỗ công nghiệp BG Door đều không ngừng cải tiến sản phẩm, nâng cao chất lượng, để xứng đáng với khẩu hiệu “Độ bền vượt thời gian”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *