Tư vấn chọn mua định vị GPS siêu nhỏ chuẩn nhất

Mục đích là dấu kín vào xe, đồ vật để định vị, giám sát người đang đi xe ở đâu, và đi những đâu?

1. Độ chính xác:

– Nói đến định vị thì câu cửa miệng đầu tiên là cần chính xác. Trên thị trường có nhiều loại định vị khác nhau với độ sai số định vị từ 5 đến 20m. Bạn nên chọn thiết bị định vị nào có độ sai số nhỏ hơn <10m là tốt nhất.

=> Thiết Bị Định Vị A1 Mini sử dụng CHIP GPS siêu nhạy, công nghệ Định vị GPS Quân Sự của Mỹ có độ chính xác tốt nhất hiện nay (sai số  nhỏ hơn <5m) được đánh giá là thiết bị chính xác số 1 hiện nay

2. Phần mềm quản lý

– Song song với một thiết bị tốt là phải kết hợp với 1 phần mềm quản lý theo dõi bằng Tiếng Việt và sử dụng bản đồ Google Maps 2019 (bản update) mới nhất.

=> Thiết bị Định vị A1 Mini của Việt Tech sử dụng công nghệ và bản đồ (bản thương mại) mới nhất hiện nay cho kết quả định vị chính xác, rõ số nhà, tên đường, ngõ / hẻm.

3. Chế độ lắp đặt, bảo hành

– Bạn nên chọn nhà cung cấp có Địa chỉ bán bồn tắm đứng giá rẻ cho gia đình và văn phòng rõ ràng, dễ tìm – Uy tín để tiện cho việc hỗ trợ sử dụng dịch vụ.

=> Việt Tech GPS là đơn vị chuyên nghiệp có địa chỉ văn phòng ở Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh ngay ở mặt tiền đường lớn (không phải trong ngõ hẻm như những đơn vị, cá nhân nhỏ lẻ khác)

Hà Nội: Số 9, Ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Tp Hồ Chí Minh: Số 22C, Ngô Đức Kế, P.12, Quận Bình Thạnh, TP HCM

– Thiết bị định vị xe máy mua tại Công ty Định Vị Việt Tech GPS được Bảo Hành trong 12 tháng (có lỗi sẽ được đổi mới luôn)

LIÊN HỆ NGAY

Nguồn: https://viettechgps.com/dinh-vi-gps-sieu-nho-dung-trong-truong-hop-nao/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *