Đá cắt hải dương mua ở đâu chất lượng

Đá cắt hải dương có những loại nào được người dùng sử dụng nhiều nhất? Bạn sẽ thấy được công dụng cũng như độ an toàn của loại đá cắt này. Dưới đây là 2 loại đá cắt hải dương được bán với giá hợp lý tại Tân Đại Phát. Nếu có nhu cầu hãy gọi cho chúng tôi để có được sản phẩm chất lượng nhé!

1. Đá cắt hải dương 355

Đá cắt Hải Dương 355mm là sản phẩm chất lượng cao của nhà máy đá mài Hải Dương được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. 

ĐẠI LÝ VẬT TƯ KIM KHÍ TỔNG HỢP TÂN ĐẠI PHÁT phân phối các sản phẩm của công ty đá mài Hải Dương trên thị trường với giá rẻ nhất.

Đá cắt 355mm được sản xuất với 2 lớp thủy tinh ở hai mặt đĩa để gia cường cho đĩa. Với thiết kế đặc biệt làm cho các hạt Cacbua Silic bám dính tốt trên lớp lưới và chịu được nhiệt độ cao trong quá trình sử dụng.

Đá cắt hải dương giá rẻ uy tín

Đá cắt hải dương giá rẻ uy tínQuá trình sản xuất đá cắt 355mm Hải Dương được kiểm soát chặt chẽ cho ra đời các sản phẩm chất lượng. Độ cứng ổn định từ trong ra ngoài đảm bảo tính năng cắt trong quá trình sử dụng.

Đá cắt 355mm Hải Dương có độ cứng cao khi cắt độ hao mòn ít hơn, đảm bảo tính hiệu quả kinh tế khi sử dụng. Có hệ số an toàn cao trong an toàn lao động.Trong quá trình bảo quản phải để nơi khô tránh ẩm ướt, khi sử dụng phải kiểm tra kĩ và mang đồ bảo hộ lao động đúng quy chuẩn.

2. Đá cắt Hải Dương inox

Đá cắt Inox Hải Dương được sản xuất từ những hạt đá được chọn lựa. Chất lượng cao có độ cứng rắn và sắc bén, khả năng chống phá vỡ mạnh. Có khả năng chống ăn mòn, khi thực hiện cắt kim loại cho hiệu suất cao.

Quá trình sản xuất đá cắt Hải Dương được kiểm soát chặt chẽ cho ra đời các sản phẩm chất lượng cao. Độ cứng của đá ổn định từ trong ra ngoài đảm bảo tính năng cắt tốt trong quá trình làm việc.

Đá cắt có độ cứng cao, khi cắt độ hao mòn ít hơn. Đảm bảo tính hiệu quả kinh tế có hệ số an toàn cao trong an toàn lao động.

Đá cắt Inox Hải Dương là sản phẩm có xuất xứ từ thương hiệu chuyên sản xuất đá mài, đá cắt inox Hải Dương (Việt Nam). Đã được khẳng định chất lượng trên 50 năm, phân phối rộng rãi trên toàn quốc. ‘

Đá cắt Inox Hải Dương dùng để cắt xẻ dụng cụ, vật liệu kim loại và phi kim.Là sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý, là sản phẩm quen thuộc của thợ cơ khí, kết cấu, sản xuất và xây dựng.

Ưu điểm của đá cắt Inox Hải Dương

Tốc độ cắt nhanh, sắc bén

Bền bỉ đạt hiệu quả kinh tế caon

Ổn định về chất lượng

Khi cắt không có hiện tượng láng, đảm bảo an toàn khi sử dụng

.> Tham khảo: Đá mài hải dương


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT TƯ KIM KHÍ TỔNG HỢP TÂN ĐẠI PHÁT

Địa chỉ: Số 428, Đường Lĩnh Nam, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại/Fax: 02466839604 – 024.6291.6442 – 0984246483 – 0898852483

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *