Du học Nhật Bản ngành kế toán Soleil

Du học Nhật ngành kế toán bắt buộc những điều kiện gì. Chi phí du học Nhật Bản ngành kế toán là bao nhiêu, với những trường nào đào tạo ngành kế toán thấp nhất ở Nhật Bản?… Chắc hẳn đây sẽ là các câu hỏi thường gặp của các ai đang với dự kiến du học Nhật Bản ngành kế toán. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về vấn đề này hãy cộng theo dõi bài viết này nhé.

Soleil Du học Nhât Bản ngành kế toán

Lý do nên sắm du học Nhật ngành kế toán

Hiện nay xu thế những bạn trẻ tậu Nhật Bản là sơn hà để gắn bó quãng thời kì sinh viên của mình.Tại sao rộng rãi bạn sắm du học Nhật ngành kế toán tới vậy?

Nguồn nhân công ngành kế toán đang thiếu

Nhật Bản là quốc gia sở hữu dân số già hóa. Người già trên 65 tuổi của Nhật chiếm 1/4 dân số Nhật Bản. Người trẻ của Nhật lại đang sở hữu xu hướng không muốn thành thân và sinh con. Chính vì vậy, nguồn lao động của Nhật Bản đang thiếu trầm trọng. Sau lúc ra trường bạn mang thể ở lại Nhật làm việc và định cư dài hạn.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng kế toán của những nhà hàng tại Việt Nam vô cùng cao. Đặc biệt là trong xu thế các công ty Nhật Bản đang đầu tư vô cùng mạnh vào Việt Nam. Các công ty Nhật Bản được xây dựng thương hiệu ngày càng nhiều.

Khi bạn du học Nhật ngành kế toán trở về, tấm bằng kế toán do Nhật Bản cấp. Cùng vốn ngoại ngữ là tiếng Nhật thạo và kinh nghiệm bạn tích lũy được trong thời kì du học. Chắc chắn bạn sẽ trở nên ứng cử viên sáng giá với mức lương vô cùng hấp dẫn ngay tại quê nhà.

Cơ hội làm việc tại những tập đoàn đa quốc gia

Ngành kế toán là ngành hơi là “hot” tại Việt Nam cũng như những nước trên thế giới. Để trở nên 1 kế toán độc lập cho một nhà hàng nào đó. Bạn nên sở hữu kỹ năng chuyên môn sâu rộng trong 1 lĩnh vực cụ thể. Một lượng kiến thức chuyên môn hiểu biết cụ thể phù hợp sở hữu nước sở tại mà bạn khiến việc.

Với xu thế hội nhập toàn cầu như hiện nay. Hầu hết những tập đoàn đa quốc gia đều thích những bạn người tìm việc mang khả năng kế toán tổng hợp quốc tế. Bởi sẽ dễ dàng hơn trong việc tổng kết doanh thu tài chính ở rộng rãi quốc gia.

Do vậy, du học Nhật ngành kế toán tại 1 nhà nước lớn mạnh nhất khu vực Châu Á là Nhật Bản sẽ là cơ sở cho bạn trở thành ứng cử viên sáng giá khi muốn khiến cho việc tại các tập đoàn nước ngoài.

Điều kiện đăng ký du học Nhật Bản ngành kế toán

Du học Nhật ngành kế toán bạn bắt buộc đạt 1 số bắt buộc căn bản sau đây:

 • Đã rẻ nghiệp THPT
 • Đã rẻ nghiệp cao đẳng/đại học (với chương trình du học hệ cao đẳng, đại học).
 • Tiếng Nhật sơ cấp N2 trở lên.
 • Không mắc tiền án tiền sự
 • Không mắc bệnh truyền nhiễm
 • Không thuộc dạng cấm xuất nhập cảnh.
 • Đỗ kỳ thi đầu vào dành cho sinh viên quốc tế của Nhật Bản. Với du học trò Việt, bạn không buộc phải sang Nhật để dự thi. Bạn sở hữu thể dự thi tại 3 địa chỉ: Đại học Ngoại thương Hà Nội, Trung tâm hợp tác Nguồn nhân công Việt – Nhật (VJCC) và tại trường Đại học Khoa học xã hội & Nhân văn Hồ Chí Minh.

Lộ trình du học Nhật ngành kế toán

Lộ trình du học

Cũng giống như lộ trình du học của những ngành khác tại Nhật. Lộ trình học trải qua 3 giai đoạn.

+ Giai đoạn 1: Học tiếng Nhật cơ bản tại Việt Nam từ 4 – 6 tháng.

+ Giai đoạn 2: Học tiếng Nhật từ 6 – 12 tháng tại Nhật Bản.

+ Giai đoạn 3: Học chuyên ngành kế toán từ 2 – 4 năm (tùy vào hệ đào tạo mà bạn đăng ký).

Ở Nhật Bản có 2 loại tập huấn kế toán: chuyên gia kế toán và chuyên gia thuế. Nếu muốn mức lương cao hơn, bạn phải đặt mục tiêu học trở thành Chuyên gia kế toán cấp quốc gia bằng bí quyết thi đỗ kỳ thi quốc gia kokka Kaikeishi Shiken.

Lưu ý nên biết lúc du học Nhật ngành kế toán

 • Những bạn đã mang trình độ tiếng Nhật đạt bắt buộc đầu vào riêng của trường mà bạn đăng ký theo học với thể bỏ qua công đoạn 2.
 • Những bạn sở hữu mong muốn học liên thông sau khi học xong chương trình. Sẽ được nhà trường hỗ trợ đăng ký chuyển tiếp học liên thông.
 • Ngoài thời kì học trên lớp. Bạn mang thể vừa học vừa làm. Chính phủ Nhật cho phép du học sinh làm cho thêm 28 giờ/tuần. Trung bình 4 giờ/ngày. Cuối tuần được làm cho 8 tiếng/ngày. Mức lương làm thêm khoảng 800 – 900 yên/giờ (140.000 – 160.000 VND). Như vậy một tháng tiền làm thêm bạn mang thể kiếm được 22 – 25 triệu. Mức thu nhập như vậy, khi bạn cân đối ăn tiêu hoàn toàn sở hữu thể chi trả được sinh hoạt phí và một phần học phí.

Học phí du học Nhật Bản ngành kế toán

Các khoản tầm giá du học Nhật ngành kế toán bao gồm những khoản sau:

 • Chi chi phí đăng ký hồ sơ + vé máy bay + duyệt hồ sơ: khoảng 60 triệu.
 • Học tổn phí tiếng Nhật những trường dao động từ 630.000 – 800.000 Yên/năm (tùy vào trường bạn theo học). Bạn sở hữu thể tham khảo các trường với chương trình tiếng Nhật tốt mà giá thành vừa phải:
  • Trường Nhật ngữ Akamonkai: 720.000 – 770.000 Yên/năm.
  • Trường Nhật ngữ Meric: 730.000 Yên/năm. Đã bao gồm những tầm giá khác.
  • Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku: 630.000 Yên/năm. Đã bao gồm những cái tầm giá nhập học, ghi danh, tiền trang thiết bị…
 • Học chi phí chuyên ngành: dao động từ 535.800 – 680.000 Yên/năm (tùy vào từng trường).

Du học Nhật ngành kế toán sau khi thấp nghiệp sở hữu thể khiến chuyên ngành gì

Khi đã hoàn tất chương trình học kế toán. Bạn mang thể khiến cho một trong những nghề sau:

√ Thuế

√ Tư vấn thuế

√ Tư vấn rủi ro tài chính

√ Thủ quỹ

√ Kế toán pháp y

√ Kiểm tra tài chính

√ Tư vấn tài chính

√ Bộ điều khiển tín dụng

√ Nhà phân tích ngân sách

√ Kiểm toán viên

√ Kế toán viên

Học bổng du học Nhật ngành kế toán

Học kế toán tại Nhật Bản bạn sẽ với thời cơ nhận các suất học bổng hơi quyến rũ từ trường hay các quỹ học bổng khác dành riêng cho du học sinh quốc tế.

Giá trị học bổng:

 • Được 480.000 Yên cho năm học đầu tiên.
 • 220.000 Yên cho năm học thiết bị 2.
 • Điều kiện xét học bổng: Bạn bắt buộc với kết quả học tập đạt mức hơi trở lên.

Các trường đại học tập huấn ngành kế toán ở Nhật Bản

Với nhiều bạn lúc khởi đầu tậu hiểu về giáo dục Nhật Bản sở hữu thể sẽ không biết buộc phải tìm trường nào để du học Nhật ngành kế toán. Để giúp bạn lựa chọn được trường phù hợp, AVT Education sẽ đưa ra gợi ý cho bạn 1 số trường sau đây:

Đại học Tokyo Nhật Bản

+ Website: https://www.u-tokyo.ac.jp/ja/index.html

Đại học Tokyo được xếp trang bị 44 trong bảng xếp hạng các trường đại học bậc nhất thế giới về lĩnh vực Tài chính – kế toán. Ngôi trường này sẽ là sự lựa tậu hàng đầu cho du học trò quốc tế.

Chương trình huấn luyện của khoa kinh tế của Tokyo University có vô cùng nhiều chương trình trao đổi với những trường ĐH trên thế giới. Bạn mang thể “săn” các suất học bàn luận này. Ngoài ra, giả dụ bạn đủ tiêu chuẩn đầu vào của trường. Bạn cũng sở hữu thể tham dự lớp huấn luyện từ xa của trường.

Đại học Waseda Nhật Bản

Website: https://www.waseda.jp/top/en

Du học Nhật ngành kế toán tại đại học Waseda cũng được cực kỳ rộng rãi du học sinh lựa chọn. Khoa kế toán thuộc trường Thương mại (trường trực thuộc của ĐH Waseda). Chương trình giảng dạy của trường được chia thành 2 kỳ mùa xuân bắt đầu vào tháng 4 và kỳ mùa thu khởi đầu vào tháng 9.

Đại học Keio Nhật Bản

Website: https://www.keio.ac.jp/en/

Keio University là trường đại học dân lập của Nhật có hội sở tại Minato, Tokyo, Nhật Bản. Là trường đại học lâu đời nhất của Nhật Bản. Hiện nay trường mang khoảng 35.000 sinh viên theo học.

Khoa Kinh doanh & Thương mại của DDH Keio với chương trình huấn luyện kế toán 4 năm. Đây cũng là trường có ngành kế toán đào tạo uy tín nức tiếng của Nhật Bản. Để du học Nhật ngành kế toán tại bạn mang thể gửi giấy tờ trực tiếp lên Website của trường vào tháng 4 hàng năm. Nhập học vào tháng 9 hàng năm.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo chương trình du học Nhật Bản chất lượng, uy tín nhất hiện nay tại Soleil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *