Đi du lịch Nhật Bản nên chọn thời gian nào là đẹp nhất?

Nếu bạn có ý định đi du lịch Nhật Bản nhưng vẫn còn đang phân vân không biết nên đi vào thời gian nào trong năm là hợp lý, vừa có thể nắm bắt được những cảnh đẹp trong năm, những lễ hội độc đáo mà vừa tiết kiệm được chi phí thì nên đọc bài viết dưới đây để có thêm thông tin trước khi lựa chọn nhé.

Nên đi du lịch Nhật Bản vào mùa nào?

Nhật Bản cũng có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Mỗi mùa đều có những cảnh đẹp đặc biệt, tuy nhiên để đưa ra lời khuyên thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn mùa xuân và mùa thu, bỏi đây là thời điểm thích hợp nhất, không khí mát mẻ dễ chịu, cảnh sắc thiên nhiên rực rỡ đầy màu sắc, cùng với đó là những lễ hội độc đáo và lớn nhất tại Nhật cũng được diễn ra vào 2 mùa trên.

>>> Xem thêm: Bật mí cách săn vé máy bay giá rẻ dễ nhất

Kinh nghiệm đi du lịch Nhật Bản tự túc: Xin visa thế nào

Một bước vô cùng quan trọng và cũng là khó khăn khi tự túc đi du lịch Nhật Bản là bạn phải xin visa đặc định như thế nào. Bởi nếu đi theo đoàn, có công ty du lịch tổ chức thì việc xin visa bên du lịch lo cho bạn khá đơn giản. Nhưng nếu bạn tự túc đi lẻ thì đây lại là khâu khó nhất.

Kinh nghiệm đi du lịch Nhật Bản tự túc tự xin visa là bạn chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

–          Hộ chiếu còn hạn

–          1 tờ khai xin cấp visa dán ảnh

–          Giấy chứng minh thu nhập gồm: sao kê lương 3 tháng, photo hợp đồng lao động, số dư tiền gửi ngân hàng trên 100 triệu.

–          Lịch trinh du lịch

>>> Xem thêm kinh nghiệm du lịch tại: https://blog.vexere.com/

Kinh nghiệm đi du lịch Nhật Bản tự túc: Chuẩn bị hành lý và chi phí

Kinh nghiệm đi du lịch Nhật Bản tự túc là bạn phải tìm hiểuthật kĩ về điểm đến của mình gồm thời tiết, văn hóa, địa danh cụ thể…. Sẽ không có ai giúp bạn nghiên cứu và cảnh báo cho bạn cả. Thế nên bạn tìm hiểu kỹ bao nhiêu bạn sẽ chuẩn bị chu đáo bấy nhiêu và chuyến đi của bạn sẽ càng thành công.

Về chuẩn bị hành lý, bạn nên mang quần áo phù hợp theo mùa, ngoài ra, bạn nên mang theo sạc đa năng, ba lô, máy ảnh, khăn nén, quần áo nên được gấp gọn phân chia khoa học vì hành trình di chuyển của bạn nói chung sẽ khá dài.

Kinh nghiệm đi du lịch Nhật Bản tự túc theo nhiều bạn chia sẻ về phần chi phí sẽ khá linh hoạt. Nếu du lịch tiết kiệm thì bạn chỉ mất 10,5 triệu đồng/tuần/người. Nhưng như vậy thì bạn sẽ phải ở kí túc xá, ăn sáng tại cửa hàng tạp hóa và tham quan các điểm miễn phí.

Còn nếu du lịch Nhật tầm trung sẽ mất 20 triệu/tuần/người. Du lịch cao cấp lên đến 47 triệu đồng/tuần/người. Tùy theo số tiền chi trả mà chất lượng dịch vụ của bạn sẽ tỷ lệ thuật.

Thêm một kinh nghiệm đi du lịch Nhật Bản tự túc là khi di chuyển, bạn nên đi các phương tiện công cộng như tàu điện, cáp treo, thuyền, bus hơn là đi taxi, grap vì sẽ rất đắt đỏ.

Quay lại trang chủ: https://dogolegia.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *