Sử dụng loại nhôm thanh nào khi làm cửa

Nhôm thanh là nguyên liệu không thể thiếu để câu tạo bộ cửa hiện đại cho ngôi nhà. Tuy nhiên trên thị trường tràn ngập hàng nhái, hàng giả. Thì loại nhôm nào được đánh giá tốt nhất. Cùng An Lập Phát tìm hiểu nhé!

Nhôm thanh vật liệu xây dựng hiện đại

Tại sao hầu hết nhôm kính ngày nay đều sử dụng nhôm định hình. Với thành phần nguyên chất 100%. Hệ cửa có những đặc tính như cách âm, cách nhiệt, độ an toàn cao. Các nhà sản xuất đã thêm vào các thành phần Si, Mg để “dung hòa” tính dẫn điện. Nhờ đó chúng có thể an toàn, phòng chống cháy nổ. Bạn có thể dễ dàng quan sát thấy các công trình tầng cao đều sử dụng vách ngăn thay vì tường như hiện nay. Mặc khác chúng có thể háp thụ ánh sáng tự nhiên và tạo cảnh quan đô thị thời thượng.

Chúng ta đã quá quen thuộc với cửa gỗ. Nhưng vấn đề đặt ra liệu có đủ gỗ để tất cả con người khai thác. Trong khi môi trường cần sự cho bao phủ của rừng xanh. Sử dụng hệ nhôm giúp tăng gấp 5 lần tuổi thọ gỗ thông thường. Kết cấu khe rãnh kỹ thuật, kín khít bởi ron cao su tiết kiệm điện năng một cách hiệu quả.

Nhôm thanh chắc chắn có độ dày 2mm

Ứng dụng nhôm thanh như thế nào?

Phân loại nhôm thanh

Hai dòng nhôm được ưa chuộng nhất hiện nay: nhôm xingfa và nhôm ynghua 1000. Mỗi dòng nhôm lại phân thành nhiều loại hệ khác nhau: xingfa 55, xingfa 63, xingfa 93, ynghua 24,..Dựa vào sự đa dạng này, bạn có thể dễ dàng chọn lựa thiết kế cho riêng mình. Tuy nhiên cần chú ý đến một số vấn đề: Tính năng, màu sắc, độ bền, kích thước hợp phong thủy. Để tránh việc mua sản phẩm kém chất lượng.

Ứng dụng hệ nhôm

Điển hình ứng dụng hệ nhôm ta có thể kể tới: cửa sổ nhôm 4 cánh, cửa lùa 2 cánh, cửa đi mở quay 1 cánh,..

Cửa đi chính thường được sử dụng mặt tiền trước căn nhà. Ít nhất có 2 cánh cửa để tạo không gian đủ rộng bao quát ngôi nhà. Đây cũng là nơi ra vào và đón tài vận của gia chủ. do đó cần tránh những vật cản sáng và chi tiết hoa văn quá rườm rà. Bạn có thể tham khảo: mở quay 4 cánh, 2 cánh, xếp trượt 4 cánh, 6 cánh, cửa lùa 3 thanh ray, 2 thanh ray,..

Với cửa đi thông thường như phòng ngủ, nhà vệ sinh. Kích thước có phần nhỏ hơn. Các hệ được sử dụng: xingfa 100, xingfa 700. Trong đó cửa mở quay và cửa lùa được ưu tiên hơn.

Bề mặt nhôm láng mịn với quy trình sơn tĩnh điện kết hợp phụ kiện đồng nhất

Địa chỉ cung cấp nhôm thanh làm cửa chất lượng

An Lập Phát công ty sản xuất và phân phối nhôm định hình làm cửa hàng đầu Việt Nam. Với quy mô rộng khắp đất nước. 4 trung tâm phân phối lớn: Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang, TP.HCM. Chúng tôi thấu hiểu và cung cấp hàng ngàn giải pháp khác nhau cho đại lý và khách hàng. Còn chần chừ gì mà không trở thành đối tác của chúng tôi ngay từ lúc này.

CÔNG TY TNHH SX TM ĐT NHÔM AN LẬP PHÁT

B5/3 Trần Đại Nghĩa, ấp 2, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline:1800 6332 – (028) 3756 1678 – (028) 7300 0456

Fanpage: https://www.facebook.com/AlphaAlu.Co.Ltd

Website: https://alualpha.com

Email: info@alualpha.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *