Kinh nghiệm chọn bàn làm việc tại nhà của Nội Thất Go Home

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm chọn mua bàn làm việc tại nhà thì cách lựa chọn mua bàn dưới đây sẽ giúp bạn bắt kịp xu hướng bàn làm việc mới nhất.

Bàn làm việc được thiết kế dành cho các không gian phòng làm việc tại gia đình. Tuy nhiên nếu như bạn chưa biết cách lựa chọn mua bàn làm việc tại nhà thì việc chọn được sản phẩm như ý cũng là điều không dễ. Tham khảo ngay kinh nghiệm chọn mua bàn của gotrangtri.vn để bắt kịp xu hướng bàn làm việc mới nhất của Nội Thất Go Home.

Tham khảo ngay kinh nghiệm chọn mua bàn làm việc của gotrangtri.vn để bắt kịp xu hướng bàn mới nhất của Nội Thất Go Home.

Xác định mục đích sử dụng bàn làm việc tại nhà

Trước khi quyết định mua một sản phẩm bạn cần xác định rõ yêu cầu của mình với chiếc bàn. Bạn muốn một chiếc bàn làm việc bằng gỗ chắc chắn, có nhiều ứng dụng với thật nhiều ngăn kéo hay kết hợp với giá sách hay một chiếc bàn làm việc bằng sắt đơn giản mà hiện đại, cho bạn sự tiện nghi khi sử dụng được vào nhiều mục đích.

Bàn gỗ làm việc có thể đóng vai trò là kệ trang trí, với thiết kế cầu kỳ hơn và ít không gian để làm việc hơn. Việc bạn xác định được mục đích sử dụng của mình sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được mẫu bàn làm việc ở nhà phù hợp với mình nhất.

Cách chọn bàn làm việc tại nhà thúc đẩy thành công

Trước khi quyết định mua bàn đặt tại căn phòng làm việc của mình, chắc chắn bạn đã tham khảo ý kiến từ rất nhiều nơi, cũng có thể nhờ bạn bè tư vấn, ra trực tiếp cửa hàng,… và cho mình những quyết định lựa chọn. 

Hoặc đơn giản là bạn lên google tìm kiếm: Cách chọn bàn làm việc đẹp tại nhà, Bàngiá rẻ, Chọn bàn làm việc hợp mệnh,… rất nhiều kết quả tìm kiếm hiện ra. Thế nhưng, các thông tin ở mỗi trang lại khác nhau và mỗi bài nói một kiểu.

Chung quy lại, những tiêu chí cần thiết để chọn bàn làm việc tốt, chất lượng, hợp phong thủy,… là gì?

Chọn kích thước bàn làm việc tại nhà

Bàn được dùng tại nhà có kích thước chiều cao nhất định phải phù hợp với người dùng. Vì bàn làm việc thường được sử dụng cho một đối tượng người dùng nhất định nên đây là yếu tố tiên quyết cần có.

Chọn kiểu dáng bàn làm việc tại nhà

Trước khi chọn kiểu dáng bàn làm việc bạn nên xem kỹ kích thước căn phòng bạn định để bàn cũng như nhu cầu bạn cần sử dụng. Công việc ngày càng nhiều và bạn cần khá nhiều thời gian để làm việc tại nhà. Bạn nên chọn bàn làm việc với mặt bàn rộng rãi, hình chữ U hoặc chữ L với nhiều không gian để máy tính, laptop và các giấy tờ tài liệu khác.

Tuy nhiên, nếu bạn không có một căn phòng rộng rãi bạn có thể có cách chọn bàn làm việc tại nhà kết hợp cùng với giá sách sẽ là một lựa chọn khá hợp lý. Thêm vào đó bạn cũng có thể sử dụng thêm ghế làm việc của Nội Thất Go Home để mang lại sự đồng bộ cho không gian phòng làm việc.

Giá cả và chất liệu của bàn làm việc tại nhà

Chất lượng lúc nào cũng song hành cùng giá cả đó là điều tất yếu. Nhưng khi mua bàn làm việc dùng tại nhà chắc chắn yếu tố giá cả phải phù hợp với tài chính riêng của người mua. Có điều kiện về kinh tế bạn có thể mua một chiếc bàn tốt chất lượng cao, ngược lại tài chính ít bạn có thể mua bàn với giá phổ thông bình dân.

Và tất nhiên, loại bàn làm việc bằng gỗ hay bằng nhựa,… cũng sẽ có loại tốt, loại trung bình với nhiều mức giá khác nhau. Tùy thuộc vào tài chính và nhu cầu sử dụng mà bạn có sự lựa chọn hữu ích cho riêng mình. Xem ngay các mẫu bàn máy tính chất lượng cao.

Bàn làm việc tại nhà phải phù hợp với đối tượng sử dụng

Bàn tại công ty thông thường phụ thuộc vào qui mô, đối tượng sử dụng (bàn làm việc cho quản lý hay cho nhân viên), khả năng tài chính của công ty đó. Thường để tiết kiệm chi phí hiện nay cách mà phần lớn công ty lựa chọn là mua bàn làm việc cho 2 nhân viên cùng làm việc, hoặc chiếc bàn có kích thước dài có thể dành cho 5 – 6 nhân viên cùng làm việc một lúc mà không hề gây cản trở gì cho công việc cũng như quá trình làm việc nhóm.

Riêng bàn, thông thường sử dụng cho một đối tượng nhất định. Bởi vậy cách chọn bàn làm việphải phù hợp về kích thước, chiều cao, màu sắc, kiểu dáng,… với người sử dụng. Bên cạnh đó, yếu tố giá cả cũng luôn luôn được cân nhắc sao cho phù hợp với tài chính hiện có của bạn cũng như gia đình.

Kích thước bàn làm việc theo phong thủy

Chọn được mẫu bàn làm việc đẹp phù hợp với không gian phòng làm việc sẽ giúp tăng năng suất công việc. Trong đó kích thước bàn làm việc cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến thẩm mỹ của phòng làm việc.

Những mẫu bàn làm việc có kích thước phù hợp, tuân thủ theo đúng phong thủy, sẽ góp phần sản sinh và quy tụ những nguồn năng lượng tốt.

Theo các chuyên gia phong thủy tin rằng, điều này sẽ góp phần giúp người sử dụng luôn nhận được những điều may mắn, khơi gợi những cơ hội may mắn thuận lợi để họ phát triển năng lực bản thân, sự nghiệp dễ dàng thăng tiến.

Chính vì thế theo các nhà kiến trúc đã nghiên cứu và đưa ra các kích thước bàn làm việc tiêu chuẩn để mang lại sự thoải mái tốt nhất cho người sử dụng theo những tiêu chí

Tuy nhiên khi lựa chọn bàn làm việc bạn cũng cần lưu ý những yếu tố như nếu phòng làm việc quá nhỏ hẹp thì nên chọn kích thước bàn nhỏ ngược lại thì chọn những mẫu bàn có kích thước lớn.

NỘI THẤT GO HOME – CÓ CHI NHÁNH Ở HAI MIỀN BẮC NAM
Địa chỉ:

Store 1: Số 4 ngõ 112 Hoàng Quốc Việt
Store 2: 
85 Nguyễn Ngọc Vũ, HN
Store 3: 
Số 110 Chiến Thắng, Hà Đông
Phụ kiện trang trí: 
Số 225 Quan Hoa

Mini Store 5: Số 86 Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Q. Gò Vấp, Tp HCM
Mini Store 6: Số 522 Cộng Hòa, Phường 13, Q. Tân Bình, Tp HCM
Hotline: 0915-800-655
Website: gotrangtri.vn – Fanpgae: https://www.facebook.com/www.gotrangtri.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *