Lắp thiết bị định vị ô tô giá chỉ hơn 1 triệu

Lắp lhiết bị định vị ô tô nói chung, thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn và thiết bị định vị xe tải nói riêng đã, đang và sẽ trở thành một mặt hàng thiết yếu cho các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh vận tải. Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong sản xuất, kinh doanh mặt hàng công nghệ cao này, Việt Tech hân hạnh giới thiệu tới bạn giải pháp định vị, quản lý, giám sát xe ô tô, xe tải, container, xe khách, xe taxi, xe du lịch thông qua các thiết bị định vị xe ô tô tiên tiến.

NHỮNG SẢN PHẨM ĐỊNH VỊ Ô TÔ ĐƯỢC CUNG CẤP TẠI Việt Tech


Việt Tech cung cấp rất đa dạng các sản phẩm thiết bị định vị gps ô tô để quý khách hàng lựa chọn. Đó là các thiết bị định vị xe ô tô, xe tải chuyên dụng, đa năng như thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn TG102, thiết bị định vị xe tải TG102SE, thiết bị giám sát hành trình ô tô TG102V, thiết bị định vị xe ô tô TG102LE, thiết bị định vị JV200, TG06N, JV200A, định vị ô tô giá rẻ TG102E. Với những dòng thiết bị này, chủ Qxe có thể dễ dàng theo dõi, giám sát vị trí, hành trình xe ô tô 24/24 từ xa qua điện thoại thông minh smartphone hoặc máy tính để bàn hoặc laptop.

2 LOẠI THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ Ô TÔ CƠ BẢN
Nếu như các dòng định vị xe ô tô TG102E, JV200, GT06N, JV200A có ưu điểm là giá rẻ và tiện lợi thì dòng định vị xe tải mang thương hiệu TG102 lại cực kỳ chất lượng. Thiết bị định vị ô tô giá rẻ TG102E là sản phẩm rất thích hợp cho mục đích theo dõi giám sát xe ô tô con của cá nhân và các đối tượng cần theo dõi như vợ/chồng hoặc con cái hoặc xe cho thuê. Còn thiết bị định vị xe tải như TG102, TG102SE, TG102V, TG102LE lại thích hợp cho các dòng xe kinh doanh vận tải hàng hóa hoặc hành khách. Đó là xe taxi, xe bus, xe khách, xe du lịch, xe công trình, xe tải, công ten nơ, đoàn xe của công ty, doanh nghiệp…

 1. Lắp thiết bị định vị ô tô giá rẻ
  Như đã trình bày ở trên, dòng định vị ô tô giá rẻ như TG102E, JV200 có ưu điểm là giá rẻ. Những thiết bị gps ô tô này có nhiều tính năng phù hợp nhu cầu định vị theo dõi xe ô tô cá nhân như:
 • Giá chỉ từ 1,3 đến 1,8 triệu đồng
 • Định vị vị trí, hành trình của xe 24/24
 • Lắp đặt thiết bị định vị ô tô nhanh chóng, lắp giấu kín an toàn bí mật
 • Tính năng cảm biến phát hiện chuyển động
 • Ngắt điện xe ô tô từ xa
 • Một số thiết bị định vị ô tô có thêm tính năng hỗ trợ chống trộm như hú còi cảnh báo.
 • Định vị xe ô tô giá rẻ có thể lưu trữ hành trình trong 6 tháng để xem lại hoặc thống kê báo cáo
 1. Thiết bị định vị xe tải – định vị ô tô cao cấp
  Dòng thiết bị định vị ô tô cao cấp ngoài tính năng định vị chính xác vị trí của xe ô tô còn có những tính năng ưu việt như sau:
 • Giá từ 1,8 đến 3,5 triệu đồng
 • Lưu trữ hành trình tối thiểu 12 tháng
 • Nhiều tính năng báo cáo thống kê
 • Phù hợp Quy chuẩn 31 Bộ GTVT giúp đăng kiểm xe, xin cấp phù hiệu và lưu thông đúng quy định

-Tính năng cảnh báo an toàn cho lái xe bao gồm cảnh báo quá tốc độ, cảnh báo quá thời gian lái xe cho phép

 • Thiết bị định vị ô tô, định vị xe tải còn giúp lập lịch theo dõi, nhắc bảo trì bảo dưỡng xe hoặc khoanh vùng khu vực di chuyển
 • Hỗ trợ camera giám sát lắp trên buồng lái, thùng xe hoặc khoanh hành khách.
 • Hỗ trợ kiểm soát tiêu hao nhiên liệu xăng dầu với thiết bị cảm biến nhiên liệu.

ƯU ĐIỂM CỦA CÁC SẢN PHẨM ĐỊNH VỊ Ô TÔ Việt Tech
Các sản phẩm thiết bị định vị xe tải, xe ô tô do Việt Tech cung cấp luôn mang đến niềm tin yêu, tín nhiệm, sự hài lòng cho quý khách hàng. Mọi sản phẩm thiết bị định vị gps ô tô do Việt Tech đều được cam kết:

 • Nhập khẩu chính hãng: Các thiết bị định vị JV200, GT06N, JV200A đều được nhập khẩu chính hãng từ các hãng định vị hàng đầu Đài Loan Trung Quốc là JIMI và ConCox.
 • Tự sản xuất và nghiên cứu: Tất cả các thiết bị định vị gps ô tô có mã TG102 đều là sản phẩm cho Việt Tech trực tiếp nghiên cứu, sản xuất, phát triển và cung cấp hoàn toàn tại Việt Nam. Những sản phẩm này đều được kiểm định chất lượng tại các cơ quan, bộ ngành của Chính Phủ. Vì thế độ an toàn, lợi thế cạnh tranh và dịch vụ cung ứng được phục vụ ở mức cao nhất tới quý khách hàng đại lý trên toàn quốc.
 • Thời gian bảo hành tối thiểu 12 tháng: Việt Tech cam kết tất cả các sản phẩm định vị ô tô, định vị xe tải cung cấp đều có thời gian bảo hành tối thiểu 12 tháng hoặc lâu hơn. Có những sản phẩm bảo hành tới 18 hoặc 24 tháng.
 • Mạng lưới phân phối định vị xe ô tô rộng khắp cả nước: Hiện nay hệ thống đại lý, chi nhánh, cộng tác viên kinh doanh, nhà phân phối của Việt Tech đã có mặt gần hết 63 tỉnh thành. Tất cả đều được Việt Tech hỗ trợ, hướng dẫn và đào tạo để phục vụ khách hàng tốt nhất.
 • Dịch vụ sau bán hàng số một thị trường thiet bi dinh vi xe oto: Có lẽ khó tìm được nhà cung cấp thiết bị định vị ô tô nào lại có đầy đủ và rộng lớn đội ngũ hỗ trợ khách hàng như ở Việt Tech . Bao gồm đội ngũ chăm sóc khách hàng, hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành, bảo trì, tư vấn viên…

Tham khảo: https://viettechgps.com/don-vi-lap-thiet-bi-dinh-vi-o-to-chinh-hang-tren-toan-quoc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *