Top 5 mẫu đèn chùm bóng tròn đẹp và độc đáo

Đèn chùm bòng tròn là loại đèn chùm có thiết kế với phần chao đèn có hình tròn, mang đến sự độc đáo, lạ mắt tạo nên một mẫu đèn trang trí có diện tích chiếu sáng rộng nên chúng được sử dụng nhiều trong việc chiếu sáng các không gian sống như phòng khách, phòng ăn, phòng làm việc…

Trong bài viết này, Đèn Thả Trần sẽ chia đến bạn top 5 mẫu đèn chùm bóng tròn đẹp và độc tại showroom của Đèn Thả Trần nhận được nhiều lựa chọn của khách hàng nhất hiện nay.

>> Xem thêm: Cực mãn nhãn 25 mẫu đèn chùm thả đẹp nhất hiện nay

Đèn chùm bóng tròn XTE 224

Đây là mẫu đèn chùm bóng tròn được thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại với điểm nhấn là kiểu dáng chao đèn mang hình dáng hình tròn bắt mắt, là sự kết hợp của nhiều chao đèn hình tròn lại với nhau mang đến diện tích chiếu sáng rộng.

Phần khung đèn này có thiết kế nhiều màu sắc khác nhau mang đến sự nổi bật cho mẫu đèn này. Mặt khác với phần chao đèn các màu bên ngoài là trắng, vàng, tro, xanh giúp bạn dễ dàng chọn được màu sắc chao đèn theo sở thích và phù hợp với màu sắc chủ đạo của không gian.

Được làm từ chất liệu thủy tinh và hợp kim cao cấp nên mẫu đèn này đảm bảo được nguồn ánh sáng ổn định giúp không gian trở lên có điểm nhấn hơn.

Đèn chùm bóng tròn ABR127

Điểm nhấn của mẫu đèn chùm bóng tròn này chính là sự kết hợp hài hòa giữa phần bóng tròn thủy tinh và phần khung đồng cao cấp tạo nên vẻ đẹp nhẹ nhàng giữa phần bóng thủy tinh và phần khung đồng cao cấp tạo nên mẫu đèn chùm thủy tinh cao cấp giúp bạn có thể trang trí nhiều không gian sống khác nhau như phòng ăn, phòng khách, phòng làm việc …

Với hệ thống bóng đèn thủy tinh hình tròn được bố trí đồ sộ thành nhiều hình vòng tròn từ nhỏ đến lớn, từ dưới lên trên đảm bảo được tính thẩm mỹ của đèn theo thời gian.

Với những không gian sống được thiết kế theo phong cách hiện đại hay tân cổ điển thì loại đèn chùm bóng tròn này là lựa chọn hoàn toàn phù hợp.

Đèn chùm bóng tròn XTE127

Mẫu đèn này được thiết kế với nhiều chao thủy tinh được lắp vào tay cầm bằng gỗ kích thước dài, ngắn đan xen nhau như hình dáng pháo hoa độc đáo.

Được làm từ chất liệu gỗ và sắt bền chắc nên mẫu đèn này đảm bảo được tính thẩm mỹ của đèn theo thời gian, không xảy ra tình trạng oxy hóa hay cong vênh cho đèn. Do được kết hợp với bóng đèn led chiếu sáng hiện đại nên mẫu đèn này mang đến nguồn ánh sáng ổn định, giúp bạn dễ dàng thực hiện đại các hoạt động tại không gian lắp đặt.

Bạn hoàn toàn có thể lắp đặt loại đèn chùm bóng tròn này tại không gian phòng khách, phòng ăn, phòng làm việc…

Đèn chùm bóng tròn XTE 288

Mẫu đèn chùm bóng tròn này được thiết kế ấn tượng là sự ghép nối của nhiều hệ thống bóng đèn thủy tinh tròn lại với nhau mang đến không gian ánh sáng lung linh, huyền ảo giúp bạn dễ dàng thực hiện các hoạt động sống khác nhau.

Do được sử dụng nguồn ánh sáng ổn định từ bóng đèn led hiện đại nên mẫu đèn này có thể dễ dàng trang trí nhiều không gian sống phòng ăn, phòng làm việc, phòng khách…

Ở mỗi không gian sống khác nhau thì mẫu đèn này sẽ mang đến điểm nhấn về ánh sáng khác nhau, nếu bạn là người yêu thích phong cách hiện đại thì đây chính là mẫu đèn trang trí có thiết kế hoàn toàn phù hợp.

Đèn chùm bóng tròn XTE 266

Mẫu đèn thủy tinh kết hợp với chất liệu sắt cao cấp tạo lên mẫu đèn có phần khung chắc chắn không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố xấu đến từ môi trường nhằm đảm bảo được tính thẩm mỹ của đèn theo thời gian.

Hệ thống các tay đèn với nhiều bóng đèn led mang đến mẫu đèn chùm bóng tròn có diện tích chiếu sáng rộng giúp bạn có thể chiếu sáng nhiều không gian khác nhau có diện tích rộng.

Với top 5 mẫu đèn chùm bóng tròn được ưa chuộng tại https://denthatran.com/ trên, mong rằng bạn đọc sẽ có thêm nhiều lựa chọn trong việc chiếu sáng không gian sống thêm độc đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *