Du học Nhật Bản ngành kinh tế và những khó khăn cần lường trước

 • Du học Nhật Bản ngành kinh tế là lĩnh vực mà ai cũng mong muốn, tuy nhiên để gặt hái được những thành công say này đòi hỏi du học sinh phải trả qua nhiều khó khăn. Bài viết dưới đây chia sẻ thực trạng những khó khăn để phòng tránh giúp cho việc đi du học tự túc đạt hiệu quả cao.
 • Du học Nhật Bản ngành kinh tế rất áp lực với khối lượng kiến thức lớn
  Du học Nhật Bản chưa bao giờ là con đường bằng phẳng, dễ dàng với du học sinh các nước nói chung. Du học Nhật Bản ngành kinh tế lại càng khó. Bởi kinh tế học là một môn khó với những kiến thức khá trừu tượng. Hơn nữa, dù đạt trình độ N2 thì việc tiếp nhận những kiến thức chuyên ngành kinh tế cũng là một thử thách nữa để có thể lĩnh hội được hết kiến thức. Chính vì vậy, rào cản ngôn ngữ và những kiến thức khó sẽ là một khó khăn mà các du học sinh Việt Nam cần xác định trước khi chọn ngành kinh tế khi du học Nhật Bản.
  Song song với học chuyên ngành chăm chỉ, bạn cần không ngừng nâng cao trình độ tiếng Nhật của mình để có thể hoàn thành chương trình học. Thời gian ban đầu cộng với sốc văn hóa với mỗi du học sinh giống như bức tường lửa mà không phải ai cũng có thể vượt qua. Khi đó hãy nghĩ đến lý do tại sao bạn đến đây, mục đích của bạn là gì và những người thân của bạn đang trông mong vào bạn thế nào để đừng bỏ cuộc.
 • Du học Nhật Bản ngành kinh tế rất đắt đỏ và những thách thức từ việc làm thêm
  Du học Nhật Bản không hề rẻ. Đặc biệt nếu bạn Du học Nhật Bản ngành kinh tế chọn các trường có ngành kinh tế được đánh giá cao như Tokyo, Osaka, Kyoto… thì chi phí vô cùng đắt đỏ.
  Bạn đừng vội nghĩ đến những cơ hội làm thêm với mức lương khủng 45 – 50 triệu như lời đồn. Khi đã du học Nhật Bản ngành kinh tế, những áp lực về khối lượng kiến thức lớn, ngoại ngữ chuyên ngành khó sẽ khiến bạn muốn theo được đã rất khó chứ đừng nghĩ đến bỏ 18 tiếng một ngành để đi làm thêm để có thể nhận mức lương 45 triệu một tháng.
  Bạn cũng có thể đi làm thêm để vừa có cơ hội học hỏi văn hóa, nâng cao tiếng Nhật và có một khoản thu nhập nhưng cần luôn ý thức được nhiệm vụ chính mình cần phải ưu tiên lúc này là Học!
 • Đi du học Nhật Bản là rất tốt, tuy nhiên không bao giờ là mầu hồng. Trước khi gặt hái được những thành công thì du học sinh phải trải qua nhiều khó khăn trước đó. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 091 858 2233 để được hỗ trợ tư vấn
 • Trở về trang chủ: https://dogolegia.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *