Du học Nhật Bản ngành quản trị kinh doanh, một đẳng cấp khác

Là một ngành HOT trong nhóm ngành kinh tế, du học Nhật Bản ngành quản trị kinh doanh gần đây vẫn được nhiều bạn trẻ lựa chọn như là một cách để làm mới và nâng cao năng lực, đẳng cấp của bản thân khi ngành học này trong nước có phần bão hòa. Bài viết dưới đây sẽ phân tích những lợi thế để thấy du học Nhật Bản ngành quản trị kinh doanh sẽ đưa bạn đến một đẳng cấp khác như thế nào!

  1. Điều kiện du học Nhật Bản ngành quản trị kinh doanh

Du học Nhật Bản ngành quản trị kinh doanh bạn cần có các điều kiện dưới đây:

– Tốt nghiệp từ THPT trở lên. Nếu muốn du học thạc sĩ thì bạn đương nhiên phải đã tốt nghiệp đại học.

– Thành tích học tập từ khá trở lên

– Tiếng Nhật có chứng chỉ N2.

– Vượt qua kì thi dành cho du học sinh nước ngoài được tổ chức hàng năm – EJU

– Hiện nay ở Việt Nam cũng đã có một số trường đại học có tổ chức thi EJU như Đại học Ngoại thương, ĐH KHXH&NV Hồ Chí Minh. Hoặc bạn có thể thi tại các trường Nhật Ngữ để có cơ hội du học Nhật Bản ngành quản trị kinh doanh nói riêng và du học Nhật Bản ngành gì khác nói chung.

  1. Ngành quản trị kinh doanh trong hệ thống giáo dục và kinh tế Nhật Bản

Bạn nên chọn du học Nhật Bản ngành quản trị kinh doanh nếu bạn muốn thực sự được nâng cao trình độ, kiến thức và kỹ năng ở một tầm hoàn toàn khác. Chắc bạn cũng biết, Nhật Bản là một cường quốc kinh tế đứng thứ 2 thế giới. Ngành học Quản trị kinh doanh cũng là ngành học mà Nhật được đánh giá có chất lượng đào tạo lọt top đầu thế giới.

Bên cạnh giáo dục, Công nghệ thông tin, thì kinh tế và quản trị kinh doanh là những ngành được Nhật Bản quan tâm, chú trọng đầu tư hàng đầu. Nếu du học Nhật Bản ngành quản trị kinh doanh, bạn sẽ được thừa hưởng những điều kiện lý tưởng nhất, được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên là những chuyên gia hàng đầu thế giới về quản trị kinh doanh.

  1. 5 lợi thế đặc biệt sau khi du học Nhật Bản ngành quản trị kinh doanh

– Điều kiện học tập, môi trường đào tạo lý tưởng

Một lợi thế dễ thấy đầu tiên khi du học Nhật Bản ngành quản trị kinh doanh là nơi đây cho bạn điều kiện, môi trường học tập lý tưởng hàng đầu thế giới. Trường lớp, thư viện thiết kế hiện đại, phục vụ hiệu quả tối đa cho việc học. Ngoài ra, Nhật Bản với những chuyên gia đầu ngành và luôn có những thành tựu nghiên cứu tiên tiến nhất. Do vậy bạn sẽ được tiếp cận nhanh chóng, kịp thời với những kiến thức mới.

– Học được phong cách quản trị của người Nhật

Tiếp theo, khi du học ngành quản trị kinh doanh tại Nhật Bản, bạn sẽ có nhiều cơ hội được thực tập tại các doanh nghiệp lớn của Nhật. Một cơ hội tuyệt vời để bạn trực tiếp được trải nghiệm, học hỏi phong cách quản trị của người Nhật. Nếu xuất sắc thể hiện tốt, bạn còn có thể được nhận làm thực tập sinh chính thức, được trả lương và giữ lại sau khi ra trường làm nhân viên chính thức cho họ.

– Học hỏi thêm ngoại ngữ, văn hóa Nhật Bản

Như các ngành khác, đi du học Nhật Bản ngành quản trị kinh doanh cho bạn điều kiện lý tưởng để nâng cao khả năng ngoại ngữ, tiếp nhận và thẩm thấu sâu sắc hơn nền văn hóa Nhật Bản. Qua đó sẽ học hỏi được tác phong, tư duy và thấm nhuần kỷ luật thép của người Nhật để tự bản thân hoàn thiện theo hướng tích cực hơn.

Là một ngành học HOT, được mệnh danh là đào tạo ra để làm quản lý, nếu bạn du học Nhật Bản ngành quản trị kinh doanh thì bạn càng được đánh giá cao. Cơ hội vẫn rộng mở và chia đều cho mọi người, hãy thật bản lĩnh để thực hiện dự định lớn của mình bạn nhé!

Trở về trang chủ: https://dogolegia.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *