Máy cưa xương J210 có ưu điểm gì?

Máy cưa xương J210 với chất liệu làm bằng inox 304 sáng bong phù hợp với tiêu chẩn vệ sinh an toàn thực phẩm bạn không lo bị rỉ sét trong suốt thời gian sử dụng máy.

Ưu điểm của máy cưa xương j210

Máy cưa xương J210 có khả năng cưa các khối thịt lớn bản rộng thành các khối nhỏ để máy thái lát có thể hoạt động tốt hơn.Ngoài cưa xương xịt thì ưu điểm của dòng này cắt các loại thực phẩm đông lạnh như cá đông lạnh,giò heo,lợn nguyên con …..

Dòng máy này có thể chạy liên tục như một cỗ máy xẻ thịt cắt xương với năng suất cao.Máy có hệ thông chỉnh lưỡi dao cắt phù hợp từng loại thực phẩm khác nhau đồng thời chế độ bảo vệ quá tải giúp máy hoạt động bền bỉ hơn.

Máy cưa xương cắt thịt đông lạnh J210 là một công cụ không thể thiếu đối với các cơ sở kinh doanh về ngành thực phẩm đông lạnh.

Máy cưa xương hay cưa thịt đông lạnh giúp pha những khối thịt đông lớn thành những khối thịt nhỏ hơn để kẹp vừa vào máy thái thịt đông lạnh, và cắt xương thành những khúc nhỏ để dễ dàng chế biến.

Lưu ý khí vận hành máy cưa xương bò heo J210

– Máy cưa xương bò, heo giá rẻ J210 không nên để motor chạy trong thời gian dài, trong quá trình hoạt động sau khi chạy quá 1 tiếng nên tắt máy để motor được nghỉ ngơi thì tuổi thọ của motor rất bền.

– Sử dụng gián đoạn motor Cũng tránh tình trạng máy bị đứt lưỡi cưa thường xuyên vì quý khách mua phải lưỡi cưa xương giả, nhái trên thị trường. 

– Nên để máy ở vị trí an toàn, trang bị kỹ kiến thức sử dụng máy để tránh tình trạng gây hậu quả đáng tiếc.

Trong quá trình sử dụng máy cưa xương J210 các bạn cần tuân thủ theo đúng hướng dẫn sử dụng để đảm bảo an toàn.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN CƠ KHÍ VÀ THƯƠNG MẠI NHẬT NAM

Hotline: 0935.295.396 

Email: Congnghemaynhatnam@gmail.com

Website: www.congnghemaynhatnam.com

Nguồn: http://congnghemaynhatnam.com/may-cua-xuong-j-210/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *