Lý do nên chọn thiết bị định vị ô tô siêu nhỏ ngay hôm nay

Những thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ của công ty chúng tôi được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, cam kết có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tính năng ổn định, chất lượng bền lâu, kích thước nhỏ gọn có thể cần nắm trong lòng bàn tay hoặc giấu kín ở bất cứ đâu mà bạn muốn như: Ô tô, cốp xe máy, xe đạp điện, balo, túi xách … Thậm chí là dùng dây đeo lên cổ đối với trẻ em và người già. Với chip định vị siêu nhạy sẽ báo cho các bạn biết chính xác vị trí của đối tượng mà bạn cần theo dõi

Một số sản phẩm thiết bị định vị siêu nhỏ không cần lắp đặt nổi bật như Q2, Vt03d, At4 …

Bộ 3 thiết bị định vị không dây nhỏ gọn Lp2 Vt03d Lp4

Bộ 3 thiết bị định vị không dây nhỏ gọn.
Công ty Việt Tech bán thiết bị định vị siêu nhỏ giá tốt nhất

Không đủ chứng cứ để khẳng định là giá rẻ nhất, tuy nhiên Công ty Việt Tech khẳng định rằng chúng tôi bán thiết bị định vị mini nhỏ gọn giá tốt nhất. Tại sao chúng tôi lại dám khẳng định điều này ?

Đơn giản bởi

  • Thiết bị chúng tôi nhập trực tiếp từ nhà sản xuất không qua trung gian ==> Tiết kiệm chi phí đầu vào
  • Lắp đặt trực tiếp bởi đội ngũ kỹ thuật của công ty, không qua bên thứ 3 ==> Tiết kiệm chi phí lắp đặt
  • Bảo hành trực tiếp, đổi mới theo tiêu chuẩn của hãng ==> Tiết kiệm chi phí bảo hành
  • Miễn phí sim 4G và sử dụng phần mềm giám sát năm đầu tiên ==> Tiết kiệm chi phí phát sinh đi kèm.
  • Hỗ trợ bảo trì, bảo hành tận nơi tại nội thành Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Thái Bình, Hải Phòng, Thái Nguyên, Bình Thuận, Đắc Lak, Đà Lạt … ==> Tiết kiệm chi phí đi lại cho khách hàng.

Chỉ những điều trên thôi đã đủ để quý khách hiểu tại sao Công ty Việt Tech lại bán thiết bị định vị siêu nhỏ có giá tốt hơn các đơn vị khác rồi chứ ?
Vì sao bạn nên lựa chọn thiết bị định vị siêu nhỏ tại Công ty Việt Tech ?

Câu trả lời rất đơn giản đó chính là Công ty Việt Tech hiện đang là một thương hiệu lớn. Trong việc phân phối và bán thiết bị định vị siêu nhỏ gọn dành cho xe máy, ô tô …

Với hơn 5 năm trong lĩnh vực kinh doanh và lắp đặt các thiết bị định vị gps cho xe máy, ô tô, xe điện, xe tải … Chúng tôi hiểu khách hàng có nhu cầu gì để từ đó đưa ra những tư vấn hợp lí nhất cho người dùng.

Giải pháp giám sát của chúng tôi luôn là tối ưu nhất, với mức giá tiết kiệm nhất chỉ từ 1.200.000 VNĐ. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình , chuyên nghiệp có kinh nghiêm chuyên sâu đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng cả những người khó tính nhất.

Ngay cả khi bạn chưa có ý định mua hàng nhưng muốn tìm hiểu về các sản phẩm thiết bị định vị siêu nhỏ. Hãy cứ đến với chúng tôi, sự thỏa mãn của bạn chính là niềm vui đối với chúng tôi

Tham khảo: http://dinhvixemayoto.com/tuyet-chieu-su-dung-thiet-bi-dinh-vi-o-to-sieu-nho-dvid604

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *