Những điều cần biết trước khi thuê giúp việc theo giờ

Dịch vụ thuê giúp việc theo giờ tại Hà Nội của Giúp việc Hà Thành sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề liên quan tới công việc nhà như dọn dẹp nhà cửa, vệ sinh các đồ dùng hoạc chơi với bé theo nhu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thẻ giúp bạn trong công việc nhà để bạn có thời gian thảnh thơi hơn dành cho cuộc sống và nghỉ ngơi.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ GIÚP VIỆC THEO GIỜ!

Hiện nay thì trên thị trường nhu cầu thuê người giúp việc theo giờ rất phổ biến và bấy lâu nay những người dân đặc biệt là những người làm việc trong văn phòng công sở đó là những người không có thời gian chăm sóc cho các công việc nhà và điều đó làm họ luôn lo lắng. Khi đó họ phải cân nhắc giữa các quyết định là mất thời gian vào dọn dẹp nhà cửa hay dành thời gian đó cho việc kiếm tiến và đã có rất nhiều người thuê người giúp việc nhưng lại mang đến rất nhiều điều phiền toái cho gia chủ như việc mất cắp, không hợp tính hoạc chọn phải người không đáng tin cũng là điều làm bạn phải đau đầu.

Thuê giúp việc nhà theo giờ sẽ giải quyết được rất nhiều các khó khăn cho những người phụ nữ làm công sở. Nếu bạn tự đi tìm những người giúp việc thì chắc chắn nhiều khả năng bạn sẽ gặp những người không có kinh nghiệm và làm việc không hiệu quả. Chị Thủy ở Gia Lâm chia sẻ do có con nhỏ đầu lòng mà chồng hay đi công tác xa nên chị đã thuê một cô gần nhà qua dọn dẹp nhưng không vừa ý vì chị ấy không gọn gàng và luôn bừa bãi do đó đã phải từ chối làm việc với chị kia.

Và rất nhiều trường hợp có những câu chuyện như trên về các dịch vụ thuê giúp việc do không tin tưởng trong khi lại có nhu cầu vậy tại sao bạn không chọn Hà Thành.

Hà Thành mang tới cho bạn dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tốt nhất và bạn có thể tin tưởng. Chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng những điều tuyệt vời nhất từ phong cách làm việc, chi phí thanh toán, và các yếu tố khác như con người lao động.

Ưu điểm giúp việc theo giờ.

Đảm bảo tài sản: sẽ giảm thiểu lo lắng về vấn đề mất cắp tài sản trong nhà bởi khi bạn thuê giúp việc theo giờ, thời gian họ làm ở nhà bạn rất ngắn và thường là khi có chủ nhà ở nhà nên sẽ dễ quản lý tài sản. Nếu có gì không hài lòng, bạn có thể thoải mái thay đổi người giúp việc, không phải phụ thuộc vào 1 người cố định nào.

Sự riêng tư: người giúp việc chỉ đến làm việc theo giờ, nên chủ nhà có những khoảng không gian riêng tuyệt đối bên gia đình nhỏ của mình mà không lo có người lạ. Không phải lo chỗ ăn, chỗ ngủ cho người giúp việc.

Sự tiện lợi: So sánh với giúp việc ăn ở tại nhà thì thuê người giúp việc theo giờ sẽ tiết kiệm hơn hẳn. tiết kiệm được rất nhiều khoản so với thuê giúp việc cố định. Nếu như thuê 1 người giúp việc nhà cố định bạn phải tốn ít nhất từ 3.000.000 – 4.000.000/tháng chưa kể ăn uống, sinh hoạt, chỗ ở ngoài ra phải lo quần áo, tiền đi lại, lễ tết.

Giảm thiểu lo lắng vấn đề ngoại tình giữa chủ nhà là chồng mình và người giúp việc. Chắc hẳn nhiều bà vợ lo lắng vấn đề này.

Tiết kiệm thời gian: bạn có thể giao cho người giúp việc đưa đón con để mình ở nhà nấu ăn. Hoặc có thể bạn đi đón con, người giúp việc ở nhà dọn dẹp và chăm sóc bố mẹ trong lúc bạn vắng nhà …bạn có thể bố trí sao cho công việc phù hợp tiết kiệm thời gian.

Tiết kiệm về chi phí: nếu sử dụng dịch vụ theo giờ khoảng 2 đến 3 h / 1 ngày và không thường xuyên thì số tiền phải trả cho người giúp việc theo giờ sẽ ít hơn.

Nhược điểm của người giúp việc theo giờ.

Chi phí: tính ra khoảng 35 000-45 000/1h một tiếng, nếu một tuần chỉ thuê khoảng 2 lần, mỗi lần 2 tiếng để dọn dẹp nhà cửa thì chi phí không đáng kể. Nhưng ngày nào cũng thuê khoảng 3 đến 4 tiếng trở lên thì sẽ rất tốn kém.

Là hình thức giúp việc theo giờ nên nhân viên có thể không cố định, gia chủ sẽ gặp khó khăn trong việc tuyển chọn nhân viên. Dễ xảy ra trường hợp nhân viên câu giờ cho hết thời gian, hoặc làm nhanh ẩu cho xong việc.

Bạn muốn thuê giúp việc theo giờ nên tham khảo những yếu tố sau

Việc nhà không nhiều lắm chỉ cần 2tiếng/1ngày. 2lần/1tuần nên chọn hình thức giúp việc theo giờ.

Với hình thức giúp việc theo giờ bạn phải có cách quản lý phân phối thời gian hợp lý. Biết cách bố trí người giúp việc theo giờ để họ làm cho mình hiệu quả nhất.

Tìm được người giúp việc tin tưởng, biết rõ nguồn gốc là điều rất quan trọng dù giúp việc theo giờ hay ở lại nhà cũng đều cần họ có đức tính thật thà, trung thực.

Ta có thể tham khảo đối tượng Sinh viên giúp việc theo giờ cũng là một lựa chọn hiệu quả, được rất nhiều gia đình ưa chuộng. Giúp việc sáng đến tối về cũng là một lựa chọn hay Gia đình có trẻ nhỏ hay người già hay nhà chật và cần người giúp việc cả ngày thì hay thuê đối tượng giúp việc làm từ sáng đến tối về. Đối với đối tượng giúp việc này thì bạn không cần phải lo việc ăn uống hay chỗ nghỉ ngơi, do thế mức chi phí cho giúp việc sáng đến tối về trung bình là 5 – 6 triệu/ 1 tháng.

Nên chọn giúp việc theo giờ không?

Cũng tùy vào tình hình từng gia đình mà nên chọn người giúp việc phù hợp. Đối với những gia đình chỉ có nhu cầu như dọn dẹp nhà cửa, vệ sinh, là ủi quần áo, công việc mang tính chất thời vụ thì nên chọn hình thức giúp việc theo giờ. Hình thức giúp việc nhà ở lại sẽ phù hợp hơn với những gia đình muốn tìm người chăm sóc trẻ nhỏ, người già trong một khoảng thời gian xuyên suốt.Vì vậy, các gia đình hãy luôn cân nhắc khối lượng công việc gia đình và mong muốn của cá nhân để chọn cho mình giúp việc nhà phù hợp, tiết kiệm chi phí và thời gian. Hãy căn cứ và tình hình công việc hoàn cảnh gia đình và tiềm năng tài chính của gia đình để lựa chọn một hình thức phù hợp nhất.

Dù là giúp việc cố định hay theo giờ thì cũng có những ưu điểm và nhược điểm nhất định. Muốn tìm được người giúp việc gia đình phù hợp và tin tưởng hãy đến với Trung tâm Giúp việc Hà Thành. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

GIÚP VIỆC HÀ THÀNH

– Cs1: Toàn Nhà CT1-1 Khu Đô Thị Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Cs2: 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

– Cs3: Phúc Lợi, Giang Biên, Long Biên, Hà Nội.

– Điện Thoại: 0962.331.282 | 0944.505.282 | 0335.700.458

(Quý khách có thể add chát Zalo, Viber theo số: 0962.331.282 Hoặc 0335.700.458)

– Email: Dichvugiupviechathanh@gmail.com – Website: Giupviechathanh.com

Nguồn: https://giupviechathanh.com/giup-viec-theo-gio.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *