Địa chỉ bán định vị ô tô chất lượng nhất

1. Cơ sở bán định vị xe ô tô giá rẻ nhất trên toàn quốc

Với thiết bị định vị GPS dành cho xe ô tô, xe máy thì không cần quá nhiều chức năng so với nhu cầu thực tế. Định vị xe ô tô giá rẻ gồm các chức năng như:

– Xác định vị trí của xe, xem lại hành trình của xe

– Báo cáo dừng đỗ, thời gian làm việc của xe

– Đóng/ mở cửa xe, có thể kết nối cảm biến xăng dầu, đông lạnh…

Tuy nhiên, không phải tất cả các sản phẩm định vị GPS cho xe ô tô đều sở hữu tất cả các chức năng trên mà tùy thuộc vào chi phí tương ứng với các chức năng do nhà sản xuất thiết bị đưa ra.

Phương thức hoạt động của thiết bị định vị ô tô sử dụng nguồn trực tiếp từ bình ắc quy trên xe. Khi thiết bị được lắp vào xe thì thiết bị được định vị bằng sóng GPS và truyền tín hiệu về server thông qua tín hiệu GPS. Người dùng truy cập vào thiết bị di động có hỗ trợ và kết nối Internet để có thể xem được thông tin hiện tại của xe hoặc thời gian hoạt động trong quá khứ.

bán định vị xe ô tô

Báo cáo dừng đỗ khi xe di chuyển

2. Sản phẩm và chức năng định vị xe ô tô giá rẻ

a. Thiết bị định vị không dây

Điểm nổi bật nhất của dòng thiết bị định vị không dây chạy pin đó là tính năng theo dõi trong thời gian dài với pin cực khủng lên đến 20000 mAh.

Thiết bị có nam châm ở mặt sau nên có thể dính chặt vào trong xe. Nếu bạn muốn giám sát đối tượng cần theo dõi trong thời gian dài.

Ngoài ra, nếu quý khách muốn theo dõi đối tượng như người già, trẻ nhỏ… có thể sử dụng thiết bị định vị Qbit, bạn chỉ cần bỏ vào bất cứ đâu trong người hoặc có thể đeo lên cổ đối tượng là được.

Sở dĩ những thiết bị này được ưa chuộng trong dòng sản phẩm không dây là xác định vị trí thiết bị theo dõi thời gian thực hoặc theo chu kỳ, nghe âm thanh xung quanh bằng cách gọi điện đến số điện thoại trong định vị 1 cách đơn giản.

bán định vị xe ô tô

Bộ thiết bị định vị cầm tay không dây V9 Plus

b. Thiết bị định vị có dây

Thiết bị định vị có dây giúp quý khách hàng có thể theo dõi chính xác 100% vị trí xe hiện đang ở đâu thông qua phần mềm định vị trên điện thoại, có khả năng xem lịch sử di chuyển, chống trộm hiệu quả và đặc biệt có chức năng nghe âm thanh từ xa.

bán định vị xe ô tô

Thiết bị định vị S1 có thể biết được chính xác từng số nhà

Nếu như bạn không biết nên lắp định vị ô tô ở đâu thì công ty Việt Tech chính là đơn vị cung cấp thiết bị định vị với nhiều năm uy tín trên thị trường. Với những sản phẩm định vị cho xe ô tô giá rẻ chất lượng cộng với sự tư vấn tận tình của nhân viên lắp đặt, quý khách sẽ có thể trải nghiệm ngay sản phẩm mà không tốn quá nhiều thời gian để mày mò sử dụng. 

bán định vị xe ô tô

Nguồn: http://dinhvixemayoto.com/o-ha-noi-muon-tim-dia-chi-ban-dinh-vi-o-to-uy-tin-o-dau-dvid615

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *