Khám phá địa điểm bán xe sơ mi rơ mooc giá rẻ?

Không cần phải băn khoăn lo lắng không biết nên Mua xe sơ mi rơ mooc ở đâu? Bạn không cần phải tham khảo hay lựa chọn quá nhiều khách hàng chỉ cần lựa chọn địa chỉ Công ty TNHH thương mại thiết bị Vạn Xuân khách hàng sẽ có được những sản phẩm xe uy tín, giá rẻ nhất thị trường.

Mua xe sơ mi rơ mooc ở đâu rẻ?

Bạn sẽ không thể mua xe sơ mi rơ mooc ở đâu giá rẻ như tại Công ty TNHH thương mại thiết bị Vạn Xuân. Mọi sản phẩm xe sơ mi rơ mooc theo phản ánh của đông đảo khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ đều thấp hơn hẳn so với thị trường. Điều đó sẽ giúp tiết kiệm chi phí, mang đến cho khách hàng sự khởi đầu thuận lợi trong công việc.
Vạn Xuân – nơi chắp cánh cho mọi thành công của bạn!Thông thường khi muốn mua xe sơ mi rơ mooc hầu hết khách hàng đều thắc mắc mua xe sơ mi rơ mooc ở đâu giá rẻ. Tại sao bạn nên chọn địa chỉ mua xe sơ mi rơ mooc giá rẻ? Những lợi ích và phương pháp chọn địa chỉ mua xe giá rẻ sẽ được Vạn Xuân chia sẻ các bài viết dưới đây.

Xe sơ mi rơ mooc tại Công ty TNHH thương mại thiết bị Vạn Xuân có chất lượng hàng đầu
Một trong những lí do cơ bản giúp lượng khách tìm đến địa chỉ Công ty TNHH thương mại thiết bị Vạn Xuân Auto ngày càng đông là do chất lượng các loại sơ mi rơ mooc tại đây. Các xe sơ mi rơ mooc giá rẻ không chỉ nhập khẩu chính hãng, nguồn gốc rõ ràng của những thương hiệu xe uy tín mà các xe khi được phân phối đến tay khách hàng đều được công ty kiểm tra chất lượng chặt chẽ nhất.

Một chiếc Xe sơ mi rơ mooc có tải trọng bao nhiêu?


Tại Mỹ, tải trọng tối đa một chiếc semi rơ-moóc 18 bánh có thể chở là khoảng 36.000 kg. Tuy nhiên, tại một số quốc gia như Australia, một đầu kéo có thể kéo theo 4 rơ-mooc, với tải trọng tổng khoảng 136.000 kg.

Tính hữu dụng


Năm 2016, xe đầu kéo tại Mỹ lăn bánh khoảng 272 tỷ km. Nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng khoảng 68% lượng hàng hoá vận chuyển tại Mỹ thực hiện bởi xe đầu kéo, trung bình mỗi năm vận chuyển khoảng 27.000 kg hàng hoá cho mỗi người Mỹ. Hai lĩnh vực sử dụng xe đầu kéo nhiều nhất là vận chuyển đồ xây dựng và đồ nông nghiệp.


Sức mạnh của đầu kéo


Động cơ xe dầu kéo Detroit Diesel DD15 có dung tích 14.8 lít, 6 xi-lanh thẳng hàng, nặng khoảng 1.200 kg (tương đương một chiếc xe du lịch). Cỗ máy này cho công suất 560 mã lực và mô-men xoắn 2.500 Nm. Tại tua máy khoảng 1.200 vòng/phút, động cơ cho sức kéo hơn 2.000 Nm. Hầu hết động cơ dầu tăng áp cho lực kéo trong khoảng từ 1.600 đến 2.700 Nm.


Công ty TNHH thương mại thiết bị Vạn Xuân là một trong những địa chỉ gợi ý trả lời tốt nhất cho câu hỏi mua xe sơ mi rơ mooc ở đâu giá rẻ. Hy vọng khi tìm đến địa chỉ của Vạn Xuân mọi mong muốn, lựa chọn của khách hàng đều được chúng tôi thực hiện một cách tốt nhất. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
VPGD miền Bắc: P. 1206, ĐN1, CT3, KĐT mới Trung Văn, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
VPGD miền Nam: P. 1814, tòa nhà Hoa Phượng, P. Thới An, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0922.368.555 – 0934.532.888
Email: vaxuco.info@gmail.com
Website: vanxuanltd.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *