Những điều cần biết khi mua cửa thép vân gỗ tại Hà Nội

Hà Nội – 1 trong những thành phố lớn và là thủ đô của Việt Nam – hiện đang có tốc độ tăng trưởng đáng ngạc nhiên, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản và xây dựng. Vì thế, bạn đã biết cửa thép vân gỗ tại Hà Nội mua ở đâu đẹp và lắp đặt nhanh nhất chưa?

Nên mua cửa thép vân gỗ tại Hà Nội ở đâu?

Với thị trường cửa rất cạnh tranh hiện nay, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn và tin tưởng những nhà cung cấp cửa thép vân gỗ theo ý thích.

Trước hết, bạn cần phải tham khảo mặt bằng giá cả của các loại cửa mà mình cần lắp đặt. Sau đó, thực hiện việc tham khảo các bảng báo giá cửa thép vân gỗ của các nhà cung cấp ở Hà Nội. Điều này sẽ giúp bạn có lựa chọn tốt nhất và phù hợp với tài chính cá nhân của mình nữa.

Tuy nhiên, bạn không nên ưu tiên quá vào giá cả. Hãy đến và xem trực tiếp các sản phẩm để đánh giá trực quan hơn về chất lượng và độ thẩm mỹ của cửa.

Sau cùng, bạn cần xét về khía cạnh tư vấn và những cam kết mà nhà cung cấp đưa ra. Điều này rất quan trọng, vì sản phẩm cửa là loại được sử dụng lâu dài nên cần có 1 chế độ bảo hành tốt nhất.

Cửa thép vân gỗ Koffmann tại Hà Nội

Không giống như các nhà cung cấp khác trên thị trường, Koffmann đã nhập khẩu máy móc, dây chuyền công nghệ và nguyên vật liệu để sản xuất các loại cửa hợp với nhu cầu sử dụng của người dân.

Với hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, hiện tại, Koffmann đã cung cấp nhiều bộ cửa sắt giả gỗ cho hộ gia đình và công trình. Được người tiêu dùng bình chọn là “Top 3 hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2018”.

Cam kết của Vinacons dành cho khách hàng

  •  Một bộ cửa thép vân gỗ hoàn chỉnh với khuôn, phào, nẹp và phụ kiện (trừ khóa)
  •  Sản phẩm cửa sắt giả gỗ chất lượng, đảm bảo thời gian sử dụng bền lâu
  •  Hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng và tiến độ các công trình lớn nhỏ với giá thành đảm bảo hợp lý.
  •  Thời gian hoàn thiện và lắp đặt từ 15-25 ngày. Điều này còn phụ thuộc vào số lượng và mẫu mã mà bạn chọn.

Hình ảnh lắp đặt thực tế cửa thép vân gỗ

Trong hơn 2 năm qua, Vinacons đã lắp đặt thành công cho rất nhiều dự án và hộ gia đình tại Hà Nội. Nhận được rất nhiều đánh giá tích cực về mẫu mã, chất lượng và tiến độ thi công. Điều này càng làm động lực cho công ty Vinacons phát triển hơn nữa.

Dưới đây, là 1 số công trình hộ gia đình mà Vinacons đã hoàn thiện cho các gia đình tại Hà Nội:

Lắp đặt cửa thép vân gỗ tại Hà Nội
Lắp đặt cửa thép vân gỗ tại Hà Nội
Hoàn thiện cửa thép vân gỗ tại nhà anh Khang
Hoàn thiện cửa thép vân gỗ tại nhà anh Khang

CÔNG TY VINACONS

Nhà phân phối cửa thép vân gỗ KOFFMANN Hà Nội

Showroom: P714 Tòa HH02-1B KĐT Thanh Hà, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 083 357 9898 – 0973 742 479

Email : vinaconscompany@gmail.com

Nguồn: https://vinaconshanoi.com/cua-thep-van-go-ha-noi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *