Hướng dẫn lắp định vị xe ô tô đơn giản nhanh chóng

Chỉ với 7 bước đơn giản dưới đây là bạn đã có thể tự mình lắp định vị xe ô tô một cách nhanh chóng và gọn nhẹ. Hãy cùng tham khảo và thực hiện theo hướng dẫn của Việt Tech GPS dưới đây để thiết bị định vị ô tô của bạn hoạt động tốt nhất nhé

Tính năng vượt trội của sản phẩm

Đây là thiết bị GPS định vị dùng cho các dòng xe tải, xe kinh doanh vận tải hành khách… với cấu tạo tương đối phức tạp. Đây là thiết bị đáp ứng cao nhất về tiêu chí và khả năng đáp ứng nhu cầu Giám sát hành trình theo quy chuẩn của Bộ giao thông vận tải công bố. Thiết bị đảm bảo các chức năng quy chuẩn sau đây:

Thứ nhất: phải báo cáo được thông tin về xe và lái xe

Đây là chức năng cơ bản, cho phép cơ quan chức năng biết ai đang điều khiển xe, đồng thời chủ xe cung cấp một thẻ nhớ để đảm bảo không chạy xe quá 10h/ngày.

Thứ hai: Báo cáo hành trình của xe

Chức năng này cho phép bạn có thể theo dõi xe của bạn đang ở vị trí nào.

Thứ ba: Báo cáo tốc độ vận di chuyển

Đây là chức năng quan trọng nhất của thiết bị GPS định vị cho ô tô, bởi nếu gặp phải lực lượng chức năng phạt xe thì đây là bằng chứng để xử lý. Tất cả các thiết bị định vị đều mặc định vận tốc tối đa là 80km/h, do đó nếu bạn chạy quá thiết bị lập tức sẽ đưa ra cảnh báo.

Thứ tư: thông báo số lần dừng đỗ của xe

Đây là chức năng cần thiết đối với các doanh nghiệp vận tải hàng hóa, logistics, dịch vụ du lịch. Chức năng cho phép ban quản lý đội xe có thể kiểm soát cung đường đi hiệu quả, điều phối lái xe đưa hàng nhanh chóng hơn

Thứ năm: Khả năng lưu trữ của thiết bị

Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị ô tô tận nhà hãy liên hệ ngay cho Việt Tech GPS theo số điện thoại dưới đây:

Nguồn: http://dinhvixemayoto.com/giam-sat-xe-tot-nhat-nho-lap-dinh-vi-xe-o-to-dvid599

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *