Top đèn sân vường năng lượng mặt trời HOT 2019

Đèn sân vườn năng lượng mặt trời là loại đèn sử dụng năng lượng mặt trời làm nguồn chiếu sáng, giúp bạn tiết kiệm điện năng tiêu thụ và tận dụng được tối đa nguồn năng lượng từ thiên nhiên.

Hiện nay, loại đèn này được sử dụng khá rộng rãi để trang trí không gian sân vườn của các khu nghỉ dưỡng, biệt thự, khách sạn.

Trong bài viết này, Đèn Thả Trần sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu đèn trang trí sân vườn năng lượng mặt trời, mời bạn đón đọc bài viết.

>>Đọc thêm: Các loại đèn trang trí ban công và những mẫu đẹp nhất

Ưu điểm của đèn sân vườn năng lượng mặt trời

Đèn trang trí sân vườn năng lượng mặt trời có nhiều ưu điểm, chính vì vậy hiện nay nó được sử dụng một cách rộng rãi để trang trí không gian sân vườn.

Sử dụng nguồn năng lượng mặt trời, không gây tốn điện năng, không cần dây điện.

Sử dụng bộ phận cảm biến với chức năng phân biệt ánh sáng tối và phát sáng vào ban đêm và từ từ mờ dần rồi ngủ vào ban ngày, đến đem lại phát sáng lại.

Thân đèn có khả năng chống nước và thường được làm từ chất liệu cao cấp nên không bị oxy hóa bởi các yếu tố xấu của môi trường.

Độ sáng của đèn sẽ được nâng lên rõ hơn khi bộ phận cảm biến của đèn có người di chuyển qua khu vực.

Sử dụng pin năng lượng mặt trời, thân thiện với môi trường.

Các mẫu đèn sân vườn năng lượng mặt trời đang được ưa chuộng hiện nay

Đèn lồng sân vườn năng lượng mặt trời

Đặc điểm của loại đèn sân vườn sử dụng năng lượng mặt trời này là có chiều cao lớn từ 2-2,5m.

Thiết kế của mẫu đèn này giống như cột đèn chiếu sáng công viên gồm có đèn, trụ đèn, tay đèn, khung móng cột. Được thiết kế dựa trên ý tưởng những chiếc đèn nồng lăng lượng mặt trời hình vuông, hình chữ nhật giúp dễ dàng hấp thụ ánh sáng năng lượng và phát sáng vào ban đêm mà không tốn điện năng tiêu thụ.

Mặt khác, loại đèn này không sử dụng dây điện nên bạn không cần lắp đặt cầu kỳ mà vẫn đảm bảo được độ bền của đèn tốt.

Đèn sân vườn sử dụng năng lượng mặt trời dạng treo

Về hình dáng bên ngoài, mẫu đèn sân vườn này có thiết kế như đèn treo tường thông thường nhưng khác nhau ở chỗ thiết kế đầu đèn và chân đèn có các ốc vít và bulong gắn vào tường. Mẫu đèn này có thiết kế khá đơn giản, không cần sử dụng đến dây điện và bạn có thể sử dụng để trang trí trụ cổng, gắn xung quanh ngôi nhà bạn.

Đèn năng lượng mặt trời trụ cổng cổ điển

Mẫu đèn sân vườn năng lượng mặt trời này được thiết kế theo phong cách cổ điển và thường được lắp đặt ở phần trụ cổng.

Thời gian sạc loại đèn này dưới ánh sáng mặt trời là 6-8 tiếng để đảm bảo công năng chiếu sáng vào ban đêm được ổn định chiếu sáng đến 10-12 tiếng.

Đèn sân vườn năng lượng mặt trời lối đi dạng trụ

Loại đèn này thường sử dụng để trang trí lối đi ngoài trời sân vườn có hình dạng trụ, sử dụng thép không gỉ và nhựa ABS đảm bảo độ bền cho đèn không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết.

Mặt khác, mẫu đèn này được thiết kế khá đơn giản đảm bảo công năng chiếu sáng cho không gian sân vườn vào ban đêm.

Loại đèn sân vườn sử dụng năng lượng mặt trời có sự đa dạng trong thiết kế, bạn có thể tham khảo một số mẫu đèn sân vườn năng lượng mặt trời khác.

Trên đây là những chia sẻ của Đèn Thả Trần về đèn trang trí sân vườn sử dụng năng lượng mặt trời, mong rằng bạn sẽ chọn lựa được loại đèn sân vườn năng lượng mặt trời phù hợp với không gian sân vườn để tô điểm không gian thêm đặc biệt

>> Xem thêm: Những mẫu đèn trần thả trang trí nội thất bằng thủy tinh đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *