CỬA NHÔM ĐỊNH – MÀU SẮC QUYẾT ĐỊNH ĐẾN SẮC ĐẸP

(alualpha.com) Không chỉ riêng cửa nhôm định hình mà đối với bất kỳ sản phẩm nào. Thì màu sắc cũng là yếu tố quyết định thẩm mỹ của công trình bạn. Dù có là bộ cửa nhôm định hình chất lượng đến đâu. Nếu không được lựa chọn tỉ mỉ màu sắc phù hợp với ngôi nhà, thì gây ra hiệu ứng ngược không mong muốn. Vậy lựa chọn màu sắc như thế nào mới gọi là đẹp? Yếu tố nào quyết định cửa nhôm của bạn đạt thẩm mỹ cao nhất. Đọc ngay bài viết để tìm được lời giải đáp

CỬA NHÔM ĐỊNH HÌNH HIỆN NAY CÓ NHỮNG MÀU SẮC NÀO?

Cửa nhôm định hình hiện nay rất đa dạng cả về thiết kế, kích thước và màu sắc. Do vậy để lựa chọn một bộ cửa như ý là điều không mấy khó khăn. Tuy nhiên không phải màu sắc nào cũng hợp với gia chủ. Bạn cần cân nhắc trước khi lựa chọn.

Một số màu sắc cửa nhôm thanh phổ biến trên thị trường: Màu trắng, màu đen, màu xanh xám, màu đen nhám, màu vân gỗ,..Ngoài ra còn có một số màu mạ cao cấp: xi vàng, xi đồng,..

Một số màu sắc phổ biến của cửa nhôm định hình hiện nay

CÁCH LỰA CHỌN MÀU SẮC CỬA NHÔM ĐỊNH HÌNH THÍCH HỢP

Chọn màu theo phong thủy

Đối với nhiều người Á Đông, trong đó có Việt Nam, màu sắc ngôi nhà còn được sử dụng và tính toán dựa trên các quy luật ngũ hành tương sinh – tương khắc. Trong phong thủy, màu sắc hình thành nên các trường năng lượng luôn tác động đến môi trường nhà ở và cá nhân con người. Giúp cân bằng hài hòa nguồn năng lượng âm dương, qua đó phát huy những điều thuận lợi và hạn chế những điều bất lợi từ môi trường đến cuộc sống của người sử dụng.

Mệnh Kim (Vàng, Trắng)

Hành Kim là biểu tượng của mùa thu và sức mạnh. Người mệnh Kim thường thể hiện rõ sức mạnh tinh thần và sự cương quyết, quả quyết trong công việc. Họ có óc tổ chức tốt, sống kỷ luật và luôn kiểm soát được bản thân lẫn ý muốn kiểm soát người khác, qua đó thể hiện một tính cách khá lạnh, tập trung cao độ và tư duy sắc sảo.

Theo nguyên lý tương sinh trong ngũ hành, Thổ sinh Kim. Do đó, màu sắc có lợi nhất cho người mệnh Kim là màu vàng. Kế đó là các màu phái sinh như vàng nhạt, vàng cam. Gia chủ mệnh Kim cũng rất hợp với màu trắng, ánh kim – một màu rất dễ sử dụng trong trang cho màu cửa nhà mình.

Cửa nhôm định hình màu trắng là lựa chọn hoàn hảo của những người mệnh Kim

Mệnh Mộc (Màu xanh, màu lục)

Bạn mệnh môc nên sử dụng màu xanh, ngoài ra kết hợp với màu đen, màu xanh biển sẫm. Gia chủ nên tránh những tông màu trắng và sắc ánh kim.

Xem thêm: 5 điểm cần lưu ý khi mua nhôm định hình giá rẻ

Mệnh Thủy (Trắng, đen)

Người mệnh Thủy là người linh hoạt và uyển chuyển trong đời sống và công viêc. Họ là những người có tư tưởng cấp tiến, đề cao sáng tạo, có năng khiếu nghệ thuật, khả năng ứng biến và sự thích nghi uyển chuyển khiến họ có tài ngoại giao. Những chủ nhà mệnh Thủy thường lựa chọn màu sắc ngôi nhà theo hai cách:

Nguyên tắc tương sinh với bản mệnh: chọn màu của Kim (màu trắng, Vàng, các sắc ánh kim) vì Kim sinh Thủy.
Chọn đúng màu bản mệnh của Thủy: xanh biển, đen.
Nguyên tắc tương khắc với bản mệnh: tránh sử dụng các màu của mệnh Thổ (nâu, nâu đất, cam đất) vì Thổ khắc Thủy.

Cửa nhôm định hình màu đen là lựa chọn tốt nhất cho người mệnh Thủy

Xem thêm: Tiêu chuẩn chọn nhôm thanh định hình chất lượng

Mệnh Thổ (Nâu, Vàng)

Người mệnh Thổ nên lựa chọn màu vàng đất, màu nâu. Theo quan điểm cổ xưa, màu vàng là màu của sức mạnh, quyền năng, duy trì sự sống, người ta cho rằng nó chỉ sự sáng sủa, trường thọ và huyền bí. Căn phòng được sơn vàng hoặc các vật dụng trang trí màu vàng luôn tỏa ra niềm vui, mang đến cho con người niềm lạc quan yêu đời

Cửa nhôm định hình màu nâu là lựa chọn tốt nhất cho người mệnh Thổ

Chọn màu theo thiết kế

Yếu tố hài hòa và đồng nhất quyết định cửa nhôm định hình của bạn có đẹp hay không. Dựa theo thiết kế ban đầu bạn có thể lựa chọn màu sắc theo đúng gam màu bạn mong muốn. Nhưng phải đảm bảo rằng nó đẹp một cách hài hòa và toàn diện.

Chọn màu sắc cửa nhôm định hình hài hòa và đồng nhất sẽ giúp ngôi nhà bạn đẹp rất nhiều

An Lập Phát – Cung cấp cửa nhôm định hình chất lượng theo đúng màu sắc

An Lập Phát chuyên cung cấp thanh nhôm định hình giá rẻ và chất lượng. Sản phẩm công ty đã có mặt rất nhiều công trình nổi tiếng điển hình như : Dự án Green Star Sky Garden Apartment, Villa Ten Lua District 6,…Với 20 năm kinh nghiệm với sự uy tín hàng đầu cùng với tinh thần đột phá công nghệ trong thị trường hội nhập chúng tôi không ngừng sáng tạo và cho ra đời những nhôm thanh chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Để biết thêm chi tiết về giá sản phẩm và kích thước nhôm thanh mong muốn vui lòng truy cập

website: https://www.alualpha.com  hoặc https://www.facebook.com/AlphaAlu.Co.Ltd.

Liên hệ

Gọi GỌI HOTLINE 1800 6332 hoặc để lại thông tin TẠI ĐÂY  chúng tôi sẽ nhanh chóng trả lời mọi thắc mắc của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *