Các mẫu đèn thả bánh xe được ưa chuộng nhất hiện nay

Đèn thả bánh xe là mẫu đèn thả trang trí được thiết kế theo phong cách cổ điển. Được ưa chuộng sử dụng trong nhiều không gian phòng khách, phòng ăn, không gian quán cafe, nhà hàng…

Hiện nay, loại đèn này đang được ưa chuộng bởi thiết kế độc lạ với hai mẫu đèn thả bánh xe tiêu biểu là đèn thả 3 bánh xe, đèn thả 6 bánh xe.

Trong bài viết ngày hôm nay, https://denthatran.com/ sẽ giới thiệu đến bạn các mẫu đèn thả bánh xe tiêu biểu đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Thế nào là đèn thả bánh xe

Đèn thả bánh xe được thiết kế dựa trên ý tưởng của những chiếc bánh xe độc đáo kết hợp với đầu bóng E27 có nguồn sáng ổn định do được sử dụng bóng đèn led chiếu sáng ổn định giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên đến 70%.

Được thiết kế theo phong cách cổ điển, đồng quê nên mẫu đèn thả này sẽ là lựa chọn hợp lý cho những không gian được thiết kế theo phong cách cổ điển nhằm mang đến sự tinh tế cho không gian.

Tùy theo thiết kế của đèn thả bánh xe với số lượng bao nhiêu bánh sẽ mang đến diện tích chiếu sáng khác nhau và cũng tùy theo không gian lắp đặt mà bạn chọn lựa được đèn thả với số lượng bánh xe tương ứng số lượng bóng nhằm mang đến diện tích chiếu sáng hợp lý cho không gian lắp đặt.

Với nguồn ánh sáng ổn định, ấm áp của loại đèn thả này thì bạn có thể sử dụng để chiếu sáng cho các không gian phòng ăn, phòng khách, không gian quán ăn, nhà hàng, đèn quán cafe. Ngoài công năng chiếu sáng thì đèn thả bánh xe còn tạo điểm nhấn cho không gian thêm ấn tượng.

Các loại đèn thả bánh xe đang được ưa chuộng hiện nay

Đèn thả 1 bánh xe

Đèn thả 3 bánh xe

Thông tin kỹ thuật của đèn thả 3 bánh xe :

Màu sắc : Đen

Phong cách : Cổ điển

Không gian : Phòng ăn, quán cafe, nhà hàng…

Chất liệu : Sắt cao cấp được sơn tĩnh điện

Kích thước : D300-D600-D1000mm

Điện áp: Đui xoáy chuẩn e27 – 111V ~ 240V

Bóng đèn : Đi kèm Edison G45 – 2W

Giá thành của sản phẩm : Đèn thả 3 bánh xe thường có giá giao động từ 1-1,5 triệu.

Đèn thả 6 bánh xe

Một số thông tin về kỹ thuật của đèn thả 6 bánh xe :

Màu sắc : Đen

Phong cách : Cổ điển

Chất liệu : Sắt cao cấp trải qua nhiều quá trình kiểm định về chất lượng

Không gian : Cũng giống như đèn thả 3 bánh xe, đèn thả 6 bánh xe cũng được sử dụng để trang trí các không gian phòng ăn, phòng làm việc, không gian nhà hàng, quán ăn…

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng loại đèn này trang trí ngoài trời, ban công, do được làm từ chất liệu sắt cao cấp nên mẫu đèn này tránh được yếu tố oxy hóa từ môi trường khá tốt.

Điện áp: Đui xoáy chuẩn e27 – 111V ~ 240V

Bóng đèn : Đi kèm Edison G45 – 2W

Giá thành : Đèn thả bánh xe 6 bánh thường có giá dao động từ 1,5-2 triệu

Trên đây là những chia sẻ của Đèn Thả Trần về các loại đèn thả bánh xe đang được ưa chuộng nhất hiện nay, mong rằng bạn sẽ chọn lựa được loại đèn thả bánh xe phù hợp với thiết kế của không gian nhà bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *