[ REVIEW ] Giá máy sạ lúa là bao nhiêu và nên mua ở đâu tốt nhất

Có thể nói, công nghệ đang ngày càng được ứng dụng nhiều trong mọi lĩnh vực đời sống và kể cả nông nghiệp. Những máy móc ra đời đã góp phần giảm bớt công sức của người dân cũng như tăng năng suất công việc lên rất nhiều lần. Ngày hôm nay hãy cùng với cửa hàng máy rải phân Vinafarm tìm hiểu về một loại máy đang rất được ưa chuộng của người nông dân đó là máy sạ lúa giá máy sạ lúa ra sao nhé! let’s go

Giá máy sạ lúa là bao nhiêu?

Máy sạ lúa ra đời và nó như trở thành vị cứu tinh của người nông dân, bởi lẽ nó đã giúp giảm đi rất nhiều sức lực cho họ. Sở dĩ loại máy này được ưa chuộng không chỉ vì nó có thể giảm bớt gánh nặng cũng như sức lực cho người nông dân trong công việc sạ lúa, mà vì nó là loại máy vô cùng đa năng. địa chỉ bán bồn tắm góc Bồn tắm góc là sản phẩm có thiết kế thường là hình tam giác, có hai góc cạnh có kích thước bằng nhau và thường sẽ thiết kế đặt ở góc phòng tắm và có hai mặt áp vào tường nhà tắm. So với bồn tắm nằm, bồn tắm góc có thiết kế tiết kiệm diện tích và không gian hơn Ngoài chức năng chính là máy phun sạ lúa nó còn có vô vàn công dụng khác có thể kể đến như:

  • Phun các loại phân bón dạng hạt: có kích thước như hạt ngô vô cùng hiệu quả
  • Phun vôi bột khử trùng chuồng trại chăn nuôi, hay phun cho các loại cây ăn quả hoặc cây công nghiệp
  • Phun vôi hòa ra dạng nước:nồng độ theo tiêu chuẩn để khử trùng chuồng trại hay cây trồng
  • Phun các loại hóa chất khử trùng chuồng trại
  • Phun thuốc bảo vệ thực vật dạng nước cho cây trồng
  • Phun thổi lá vườn
  • Phun thổi tạo gió hỗ trợ thụ phấn nhân tạo ở nhiều loại cây,hoa

Cũng bởi thế mà ngoài tên gọi này ra, nó còn được gọi với nhiều cái tên khác như máy xạ phân hay máy sạ phân,…. Sử dụng máy gieo sạ lúa có thể giúp tiết kiệm công sức và thậm chí đạt đến gấp 20 công suất so với cách gieo vão thông thường. Có thể nói, nó có tất cả các chức năng của một chiếc máy phun thuốc trừ sâu thông thường, thậm chí là đa công dụng hơn rất nhiều, tuy nhiên giá của nó cũng chỉ tương đương giá của những bình xịt thuốc trừ sâu. Giá của những chiếc máy sạ lúa chỉ dao động từ khoảng 2,5 đến 6 triệu đồng. Tuy nhiên sẽ có những đơn vị phân phối với dòng máy giá rẻ hơn và chất lượng thấp hơn, quý bà con nên thận trọng và cân nhắc khi mua các dòng máy này, vì giá cả thường đi đôi với chất lượng. Các dòng máy sạ lúa giá rẻ thường có chất lượng thấp hơn và trong quá trình sử dụng sẽ rất dễ dẫn đến những trục trặc và hư hỏng thường xuyên, gây tốn kém cũng như mất thời gian và gián đoạn công việc của bạn.

Nên mua máy sạ lúa ở đâu

Máy sạ lúa đang rất được ưa chuộng nên bạn rất dễ mua được nó ở hầu khắp các cửa hàng về nông nghiệp trên cả nước. Tuy nhiên bạn sẽ khó có thể biết được chất lượng của nó đến đâu. Bởi có rất nhiều dòng máy với nhiều mức giá khác nhau cũng như chất lượng khác nhau mà chúng ta thử theo cách thông thường không thể nhận ra được. Do đó nếu muốn được đảm bảo chất lượng nhất thì lời khuyên dành cho bạn là nên lựa chọn những đơn vị phân phối uy tín nhất để chọn mua máy sạ lúa. Đơn vị có thể kể đến đầu tiên là cửa hàng Vinafarm. Có thể nói, đây là một trong những nơi phân phối các loại máy nông nghiệp hàng đầu cả nước. Tất cả các loại máy nông nghiệp như máy nổ, máy bơm, máy xạ phân hay máy xạ lúa,.. ở đây đều có một chất lượng vô cùng đảm bảo, kèm với đó là giá thành hợp lý nên nơi đây đã trở thành bạn đồng hành của rất nhiều hộ nông dân trên những chặng đường. Bạn có thể tham khảo thêm tại website của vinafarm: https://mayraiphanvinafarm.com/

Trên đây là một số thông tin về giá máy sạ lúa cũng như địa chỉ mua máy sạ lúa uy tín. Hi vọng qua bài viết của chúng tôi, bạn đã lựa chọn cho mình được nơi để trao gửi niềm tin cũng như biết được mức giá phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *