Trả lời câu hỏi: Phòng khách nên dùng ánh sáng màu gì?

Phòng khách là không gian chung mà gia đình bạn quây quần sau một ngày làm việc và học tập và đây cũng là không gian mà gia đình bạn đón tiếp các vị khách . Do đó, việc trang trí không gian phòng khách và sử dụng ánh sáng màu nào phù hợp với không gian này là điều rất quan trọng và đây cũng là câu hỏi của rất nhiều gia chủ.

Để trả lời cho câu hỏi : Phòng khách nên dùng ánh sáng màu gì ? Mời bạn tham khảo bài viết sau đây của Đèn Thả Trần.

Xem thêm: Điểm danh 40+ mẫu đèn thả trần phòng khách siêu sang bạn không nên bỏ lỡ

1.Các loại ánh sáng đang được ưa chuộng sử dụng cho không gian phòng khách

Hiện nay, phòng khách thường được trang trí bằng 2 loại ánh sáng chủ yếu là ánh sáng trắng và ánh sáng vàng. Mỗi loại ánh sáng đều có những ưu điểm riêng để phù hợp với các yếu tố nội thất, phong cách thiết kế của không gian lắp đặt.

Sau đây, Đèn Thả Trần sẽ đưa ra những điểm khác nhau giữa 2 loại ánh sáng trên để bạn hiểu rõ hơn :

Yếu tố so sánh:

  • Thiết kế

Ánh sáng trắng: địa chỉ bán bồn tắm góc Bồn tắm góc là sản phẩm có thiết kế thường là hình tam giác, có hai góc cạnh có kích thước bằng nhau và thường sẽ thiết kế đặt ở góc phòng tắm và có hai mặt áp vào tường nhà tắm. So với bồn tắm nằm, bồn tắm góc có thiết kế tiết kiệm diện tích và không gian hơn Ánh sáng trắng là ánh sáng chủ đạo của căn nhà và được sử dụng phổ biến nhất. Ánh sáng này được dùng để trang trí nhiều không gian theo nhiều phong cách khác nhau.

           Ánh sáng này phục vụ các nhu cầu làm việc, học tập, nghỉ ngơi…..

Ánh sáng vàng: Ánh sáng vàng phù hợp để trang trí những không gian có phong cách thiết kế mang tính hoài cổ, mang đến sự ấm áp, mang đến sự ấm áp, dễ chịu cho mắt người nhìn. Loại đèn này thường được sử dụng để trang trí các không gian phòng ngủ, phòng ăn, phòng khách. Nhưng hầu như được sử dụng ở không gian phòng ngủ nhiều hơn, bởi loại đèn này không phù hợp với những người có thị lực mắt yếu.

  • Độ an toàn cho mắt

Ánh sáng trắng: Ánh sáng trắng mang lại độ an toàn cho mắt rất cao.

Ánh sáng vàng: Về cơ bản, ánh sáng đèn vàng không tốt cho những người có thị lực mắt yếu. Tuy nhiên, cũng vẫn được sử dụng đa dạng cho nhiều không gian.

Ngoài hai loại ánh sáng chính là trắng và vàng thì phòng khách còn được sử dụng ánh sáng màu nhưng loại đèn này khá kén không gian sử dụng.

Với những chia sẻ của https://denthatran.com/ về phòng khách nên dùng màu gì, bạn cũng cần lưu ý dù chọn ánh sáng màu nào ngoài việc lưu ý ánh sáng chiếu sáng tăng tính thẩm mỹ cho không gian thì vấn đề thị lực cho mắt cũng là điều bạn cần quan tâm. Mong rằng, với những chia sẻ của Đèn Thả Trần bạn đã trả lời được câu hỏi : “phòng khách nên dùng màu gì “ và lựa chọn được màu phù hợp với không gian phòng khách nhà bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *