Những Lưu ý lúc đặt sư tử đá đằng trước cửa nhà

Trong phong thủy xưa nay, sư tử đá được coi là linh vật quý. Sư tử đá phong thủy đặt ở cổng, cửa chính giúp hóa giải được đa dạng hình sát do kết cấu nhà và lôi kéo thêm dương khí cho ngôi nhà. Sư tử là con vật quyền lực và quả cảm nên sư tử đá mang tác dụng ngăn phòng ngừa âm khí, trấn tà và chở che cho chủ nhà. Đặt đôi sư tử đá ở cửa chính của nhà hoặc hội sở công ty ngoài tác dụng trang hoàng về mặt kiến trúc còn nhằm mục đích triệt tiêu âm khí, thu hút cát khí, đổi thay tài vận.

Lưu ý lúc đặt sư tử đá trước cửa nhà

dù thế, sư tử đá không thể tùy nhân thể trong xếp đặt mà nên lưu ý những điểm sau:

– Sư tử đá chỉ dành cho các Dự án to, như khách sạn, trụ sở đơn vị hoặc các chốn khôn thiêng như đền, chùa. Sư tử đá ko được tiêu dùng bừa bãi, dù chỉ có mục đích trang trí. Nhà ở sở hữu kích thước vừa phải không nên đặt sư tử đá để giảm thiểu sư tử quay lại “phản chủ”.

– Chỉ nên sử dụng sư tử đá sở hữu hình thức tình cờ, phù hợp sở hữu phong tục của dân tộc, không tiêu dùng hình ảnh sư tử của các nền văn hóa khác, sở hữu diện mạo dị thường và bản tính hung dữ.

– Đầu sư tử đá quay ra ngoài, địa chỉ bán bồn tắm góc Bồn tắm góc là sản phẩm có thiết kế thường là hình tam giác, có hai góc cạnh có kích thước bằng nhau và thường sẽ thiết kế đặt ở góc phòng tắm và có hai mặt áp vào tường nhà tắm. So với bồn tắm nằm, bồn tắm góc có thiết kế tiết kiệm diện tích và không gian hơn ko quay vào trong – sẽ phản lại chủ nhà, gây hậu quả khó lường.

– Sư tử đá ở trước cửa phải bao gồm một đôi, với cả đực và chiếc. Trong đấy, sư tử đực dùng chân trước đặt lên tú cầu, đứng ở phía bên trái của cửa chính, có tác dụng kiểm soát an ninh chủ nhà; sư tử loại với sư tử con ở giữa 2 chân trước hoặc phía dưới chân trái, đứng ở bên phải của cửa chính, có tác dụng hút cát khí, thu tài vận. Bên trái hay bên phải ở đây được xác định trong khoảng góc nhìn ở ngoài vào.

– nếu như sư tử đá phong thủy bị hư hại thì nên thay cả đôi sư tử.

– Kích thước của sư tử đá nên thích hợp mang quy mô của ngôi nhà, hạn chế đặt sư tử đá mỹ nghệ  https://langdaninhbinh.net/ quá to hoặc quá bé so với tầm vóc của ngôi nhà.

– Chủ nhà nên cân nhắc sư tử mang hợp sở hữu con vật cầm tinh hay ko để sử dụng, giảm thiểu cảnh huống bị con vật phản chủ, gây tổn hại tới sức khỏe, gia đình, công danh.

mặc dù được tính là 1 linh vật phong thủy, có tác dụng may mắn, hóa giải sát khí, nhưng do có vẻ mặt hơi hung dữ nên không được đặt đầu sư tử đối diện sở hữu phòng ở của những thành viên trong gia đình, nếu như không sẽ dễ gây ra tai họa. Thường thì phương pháp đặt sư tử đá phong thủy được phổ thông người sử dụng nhất là ở vị trí ở ngoài bệ cửa sổ, đối diện sở hữu cửa chính và đầu hướng ra bên ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *