Lý do nên dùng nghê đá để giảm thiểu phong thủy xấu

Trong nền văn hóa dân gian Việt Nam, nghê là con vật huyền thoại và có tượng trưng của sức mạnh giống như sư tử. Nếu như sư tử lấn át những con vật khác nhờ tiếng gầm oai phong, thì nghê lại kiểm soát an ninh, canh giữ nhà cửa nhờ miệng to, trấn áp hung khí tràn và nhà. Có lẽ mang những người hay đi chùa chiền, hình ảnh tượng hai con nghê đá canh cửa ko còn lạ lẫm gì nữa.

Trong phong thủy, nghê đá mang tác dụng chính là giữ cửa nhà, hóa giải hung khí chiếu tới khi bị ngã ba, ngã tư, góc nhọn chiếu thẳng vào cửa nhà, hoăc lúc đối diện với nhà khác. Không những thế, nghê đá cũng giúp hóa giải sao xấu chiếu hàng năm như Nhị Hắc, Ngũ Hoàng, Ngũ Quỷ, Tam Bích, Hoạ Hại.

>>> Mộ bằng đá https://langdaninhbinh.net/danh-muc-san-pham/mo-da/


những người sành phong thủy đều khuyên nếu đã với ý định tìm nghê đá thì nên tìm cả căp, có ý nghĩa âm dương, giúp mang lại sự bình an, thịnh vượng cho nhà của gia chủ. Mang các góc nhọn bị nhà khác chiếu và, trục đường cong đâm thẳng vào nhà hay cửa bị đối diện nhà khác, địa chỉ bán bồn tắm góc Bồn tắm góc là sản phẩm có thiết kế thường là hình tam giác, có hai góc cạnh có kích thước bằng nhau và thường sẽ thiết kế đặt ở góc phòng tắm và có hai mặt áp vào tường nhà tắm. So với bồn tắm nằm, bồn tắm góc có thiết kế tiết kiệm diện tích và không gian hơn gặp ngã ba, ngã tư…, cách thức hóa giải đơn thuần mà không cần mời thày phong thủy đó là đặt đôi nghê đá để trấn áp.

bình thường nghê đá được đặt chắc chắn trên bệ đá. Con đực thường ủ ấp quả cầu ngọc, chỉ ra mối liên kết trong không gian toàn cầu, giúp bảo kê gia chủ ở mọi nơi trên toàn cầu. Trong khi đấy, con mẫu thường 1 tay ấp ủ con trẻ, chỉ sự bền chặt hôn nhân của gia chủ.

tại sao nên tìm nghê đá ở Tuyên Mai

Nằm trong quần thể làng đá mỹ nghệ https://langdaninhbinh.net/ Ninh Vân, đá mỹ nghệ Tuyên Mai với kinh nghiệm 15 năm chế tác tự hào là hạ tầng cung ứng các cái nghê đá trạm chổ đẹp mắt, tinh xảo, đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng.

một điểm mạnh nữa là chế độ bảo hành của Tuyên Mai rất khả quan – bảo hành trọn đời, dĩ nhiên nhà cung cấp lắp đặt, giải đáp phong thủy miễn phí nếu như người dùng mang nhu cầu.

đến sở hữu làng đá mỹ nghệ Ninh Vân, Ninh Bình, chắc chắn bạn sẽ thỏa mãn sở hữu các mẫu nghê đá tinh xảo. Đặc thù, đội ngũ nghệ nhân nơi đây còn giải đáp phong thủy cho những người muốn Phân tích.

Qúy quý khách liên hệ có chúng tôi để được tư vấn rẻ nhất về sản phẩm theo liên hệ :

hạ tầng ĐÁ TUYÊN MAI

Điện thoại: 0966 665 230
Địa chỉ: Đồng Quan – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
Email: damynghetuyenmai@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *