cách thức đặt tượng đá hợp phong thủy

Trong đời sống linh tính, phổ thông người Việt là Phật tử hoặc tự nhận mình có xu thế theo Phật giáo. Do đó, tượng Phật, nhất là bằng chất liệu đá, không chỉ được đặt tại chùa chiền để thờ phụng mà còn mang mặt tại nhà riêng, mục đích để chủ nhà biểu lộ đức tin vào đức Phật và cầu mong sự an nhiên, thanh tú cho bản thân và gia đình.

dù vậy, lúc đặt tượng phật đá https://langdaninhbinh.net/danh-muc-san-pham/tuong-phat/ , bạn cần lưu ý 1 số nguyên tắc trong tín ngưỡng và phong thủy sau:
– Tượng Phật hướng ra cửa chính để sở hữu thể xua tan tà khí và lôi kéo vượng khí, mang đến bình an cho chủ nhà và gia đình.
– Tượng Phật ko được đặt ở độ cao quá rẻ, tối thiểu phải là 1 mét.
– giả dụ ko với điều kiện đặt tượng Phật ở độ cao này thì nên đặt ở bàn trong góc hoăc cạnh tường vạ phải đối diện sở hữu cửa chính.

– đặc biệt lưu ý ko đựng tượng Phật trong tủ kính hoặc két. Đây là hành vi bất kính và ỉ eo khi thờ phụng.

– nếu như muốn thay mới tượng đá quá cũ thì không được vứt bừa bãi mà phải với lên chùa hoặc đốt cúng sở hữu tiền, vàng mã.

có trình độ và sự nhiều của nghề chế tạo đá, bạn với thể sở hữu rộng rãi tuyển lựa những chiếc tượng Phật đá. Một trong những địa danh nức tiếng với các vật phẩm linh tính và phong thủy bằng đá là làng nghề đá Ninh Vân ở Ninh Bình mang hơn 400 năm tuổi. địa chỉ bán bồn tắm góc Bồn tắm góc là sản phẩm có thiết kế thường là hình tam giác, có hai góc cạnh có kích thước bằng nhau và thường sẽ thiết kế đặt ở góc phòng tắm và có hai mặt áp vào tường nhà tắm. So với bồn tắm nằm, bồn tắm góc có thiết kế tiết kiệm diện tích và không gian hơn Nơi đây có đa dạng cơ sở vật chất chuyên tạo tác ko chỉ tượng Phật mà còn có tượng rồng, sư tử, tỳ hưu… bằng đá sở hữu chủng cái, kích thước, màu sắc phổ biến, sinh động và phong cách, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

tầm giá Theo 1 nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm ở xưởng chế tác đá của hạ tầng đá mỹ nghệ https://langdaninhbinh.net/ Tuyên Mai Ninh Bình cho biết: “giá thành của các bức tượng phụ thuộc vào chất liệu đá, độ tinh xảo và kích thước của tượng mang bức tượng lên đến hàng trăm triệu đồng. Tượng đá được chế tác tại những xưởng ở khu chạm khắc đá mỹ nghệ của công ty đặt ngay tại làng nghề truyền thống đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình”. Hiện nay bạn có thể mua tậu một bức tượng theo sở thích của mình tại cơ sở vật chất chúng tôi tại địa chỉ :

Xem thêm: Cách bố trí bàn thờ gỗ thờ gian tiên đầu năm 2020

cơ sở vật chất ĐÁ MỸ NGHỆ TUYÊN MAI

Điện thoại: 0966 665 230
Địa chỉ: Đồng Quan – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
Email: damynghetuyenmai@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *