Vai trò của Sư tử đá trong phong thủy

Thực tại, Việt Nam hay Trung Quốc không với sư tử còn đó trong tự nhiên, song hình ảnh của con vật oai quyền này đã sớm du nhập vào nước này duyệt y Phật giáo. Trong Phật giáo, thường có hình ảnh 2 con sư tử đứng hai bên mang nhiệm vụ bảo vệ Phật tổ bởi loài chúa sơn lâm là biểu tượng của lòng anh dũng, trung kiên và vui tươi vô điều kiện.

Người cận vệ trung thành

Trên thế giới, với ko hiếm các bức tượng sư tử gắn liền mang những Công trình nổi tiếng. Đơn cử như sòng bạc MGM Grand tại Las Vegas với tượng sư tử vàng nặng 50 tấn sừng sững, hay trụ sở của nhà băng HSBC tại Hong Kong mang cặp sư tử bằng đồng gác ở 2 bên lối vào.

Một tỉ dụ khác ấy là chính quyền Singapore đã rất tinh tế lúc sáng tạo biểu trưng quốc gia Merlion – con vật sở hữu đầu sư tử và mình cá.

Ở nước ta, sư tử đá tại đây thường được chọn đứng gác ở cổng các chốn linh thiêng như đền, chùa. Tuy nhiên, tượng sư tử đá cũng mang thể được xếp đặt ở hai bên lối vào của cao ốc, dinh thự, khách sạn, trụ sở doanh nghiệp, shop trang sức…

Sở dĩ như vậy là vì sư tử thường được coi là người cận vệ trung thành sở hữu thể giúp bảo kê tài sản, giảm thiểu được những vấn đề, nguy cơ thua lỗ trong kinh doanh và đem lại may mắn, thành công cho tổ chức hoặc gia chủ.

Hút tài vận, đẩy tà khí

Sư tử đá phong thủy sở hữu tác dụng gì? địa chỉ bán bồn tắm góc Bồn tắm góc là sản phẩm có thiết kế thường là hình tam giác, có hai góc cạnh có kích thước bằng nhau và thường sẽ thiết kế đặt ở góc phòng tắm và có hai mặt áp vào tường nhà tắm. So với bồn tắm nằm, bồn tắm góc có thiết kế tiết kiệm diện tích và không gian hơn Ấy là hóa giải sát khí đón tài lộc vào nhà. Sư tử đá được coi là 1 linh vật trong phong thủy sở hữu thể giải trừ được nhiều dòng hình sát trước nhà. Song song còn với tác dụng nâng cao thêm oai phong cho cơ quan.

Lúc đặt tượng sư tử đá ở cửa ngõ, nó sẽ với tác dụng ngăn ngừa các kẻ ác, xua tan tà khí và nuôi dưỡng khí, sở hữu theo tài lộc, vận may cho chủ nhân.

Nếu như đặt tại nhà riêng, tượng sư tử đá mỹ nghệ  https://langdaninhbinh.net/ sẽ giúp cải thiện phong thủy, xua đuổi trộm cắp; ví như đặt tại đơn vị, cơ quan, tượng sư tử đá cũng cản bước các kẻ xấu bụng hoặc tai ách không mong muốn.

Trong tình cờ, sư tử là loài vật quả cảm, mang thể đánh bại và khiến cho khiếp sợ bất kỳ loài vật nào nên trong phong thủy, tượng sư tử đá có khả năng đem lại tài lộc, tăng doanh số, lợi nhuận, mở mang quy mô, ngành nghề hoạt động cho đơn vị.

Rút cuộc, sư tử là chúa sơn lâm, tượng trưng cho tột cùng quang vinh, nên tượng sư tử đá mang thể suy tôn vai trò của ông chủ trong đơn vị cũng như gia đình, là trợ thủ đắc lực để họ với thể luôn khỏe mạnh, minh mẫn, và cả quyết khi giải quyết những vấn đề trong buôn bán và đời sống

Xem thêm: Ý nghĩa tượng Quan Vân Trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *