Cách ăn món đồ nướng Thái Bình thơm ngon tốt cho sức khỏe

Các món nướng thường không bị ngán vì không tiếp xúc nhiều dầu mỡ như những món ăn khác. Nhưng hiện nay, theo nghiên cứu cho rằng các chất độc và các chất gây ung thư phát sinh tiềm ẩn trong quá trình chế biến món các nướng. Trong quá trình nướng, các chất béo chảy xuống.  Địa chỉ mua: Máy xông hơi giá rẻ Máy xông hơi hiện nay có hai chủng loại : Máy xông hơi khô , máy xông hơi ướt …Tuy cấu tạo và nguyên lý hoạt động khá nhau nhưng dòng máy xông hơi chính hãng này đều đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng . Trong quá trình nướng dầu mỡ sẽ cháy tạo ra loại khí độc PHA (polycyclic aromatic hydrocarbon) có thể gây ung thư. Ngoài ra khi nhiệt độ tăng quá mức hoạt chất creatine và axit amino có trong protein của thịt sẽ dẫn tới phản ứng, sinh ra nhiều chất độc khác, điển hình là HCA (heterocyclic amine). Nhưng không phải vì vậy mà chúng ta từ bỏ những món ăn ngon này, cùng Nhà hàng đồ nướng Thái Bình tìm hiểu cách ăn đồ nướng không độc hại cho bạn một sức khỏe thật tốt nhé.

1.ƯỚP THỊT NƯỚNG

Ướp thịt nướng là một bước rất quan trọng trong việc giúp món ăn ngon hơn và đậm đà hơn. Nhưng bạn hãy ướp những gia vị sau tránh các chất độc hại phát sinh trong quá trình nướng. Bạn sử dụng nước sốt dành riêng cho đồ nướng, phần nước sốt sẽ giảm hạn chế chất béo từ món ăn chảy xuống. Nước xốt càng đặc thì càng có hiệu quả cao. Ngoài ra những món nướng có tẩm ướp các gia vị như giấm, chanh thì nên ướp thêm gia vị nhiều hơn một chút để dung hòa chất độc trong thức ăn khi nướng.

Tại BBQ Thái Bình, các món thịt nướng được tẩm ướp nước sốt đặc biệt từ những gia vị hoàn toàn tự nhiên như táo, lê, muối, tương ớt, nước tương lên men tự nhiên,… vừa đảm bảo cho món nướng được đậm đà, vừa an toàn khi nướng.

do nuong thai binh

2. ĐỒ UỐNG

Khi ăn các món nướng, mọi người rất thích uống rượu kèm khi ăn. Nhưng dường như, trong khi ăn đồ nướng các thức uống như bia, rượu, nước có gas sẽ phát sinh các chất độc trong cơ thể. Vì vậy bạn nên dùng hạn chế các thức uống đã đưa ra để đảm bảo sức khỏe. Ở khách sạn Kim cương sẽ có những loại đồ uống phù hợp với bạn mà rất tốt cho đồ nướng. Ngoài ra, bạn có thể gọi các món đồ uống từ trái cây trong thực đơn đồ nướng Thái Bình.

3. RAU ĂN KÈM

Đồ nướng sẽ ngon hơn khi ăn kèm với các loại rau. Rau xanh sẽ giúp bạn ăn đồ nướng không bị ngán và còn giúp bạn hạn chế được lượng calo trong thức ăn.Ngoài ra, bạn cũng có thể ăn kèm với một số loại trái cây như dứa, táo, khế để làm giảm vị ngán của thịt/cá nướng.

Bên cạnh đó, những món panchan từ rau củ như kimchi lên men tự nhiên, cà tím trộn gia vị, củ cải,… khi ăn kèm thịt nướng vừa có tác dụng “giải ngán” vừa chống ung thư rất hiệu quả.

Do nuong Thai Binh

4. TRONG KHI NƯỚNG

Khi nướng thức ăn, bạn thường xuyên lật qua lật lại để thức ăn được chín đều và không bị cháy xém. Nếu như có phần cháy, bạn nên cắt xén phần này đi. Không nên kéo dài thời gian nướng và không nên cắt thức ăn quá nhỏ và quá mỏng. Khi nướng đừng nên nướng với lửa quá lớn để hạn chế khói và giúp cho thức ăn không bị cháy.

5. HẠN CHẾ ĂN NỘI TẠNG NƯỚNG

Vì thức ăn được chế biến bằng cách nướng với ngọn lửa trực tiếp, nên bạn sẽ để lại phần nội tạng để ăn được ngon hơn. Nhưng ít ai biết rằng lượng calo trong nội tạng thường nhiều hơn so với trong các bộ phận khác cũng như hàm lượng cholesterol trong nội tạng gây ảnh hưởng không tốt cho hoạt động của hệ tim mạch. Bởi vậy, việc hạn chế ăn nội tạng sẽ giúp hạn chế được các bệnh về tim, mạch ảnh hưởng đến sức khỏe.

Trên đây là nhũng lưu ý khi bạn ăn đồ nướng, hãy đến với khách sạn Kim Cương để thưởng thức đồ nướng Thái Bình thơm ngon bổ dưỡng này. Nếu bạn còn do dự thì hãy truy cập website: khachsankimcuong.net để xem những hình ảnh chân thực nhất.

>>>Xem thêm:  BBQ o Thai Binh
>>Xem thêm: Mua xe nâng Doosan chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *