Lựa chọn mức giá máy phát điện chạy dầu như thế nào là phù hợp

Với tình hình thời tiết ngày càng diễn biến phức tạp thì nhu cầu sử dụng điện của các hộ gia đình ngày càng cao. Và như một hệ quả tất yếu, giá máy phát điện chạy dầu cũng ngày càng được người tiêu dùng quan tâm và sử dụng. Đa số các gia đình hiện nay sử dụng loại máy phát điện công suất 5kW để tiết kiệm và hiệu quả. Chúng ta cùng tìm hiểu sơ lược qua các loại máy phát điện sau đây!

1. Giá máy phát điện chạy dầu 5kW

Trên thị trường hiện nay nhu cầu mua máy phát điện chạy dầu đang ngày càng tăng. Điều này đòi hỏi những nhà sản xuất ngày càng phải cải thiện cũng như đưa ra một mức giá hợp lý để có thể thu hút và đáp ứng nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình. Trong đó, giá máy phát điện chạy dầu 5kW được quan tâm và chú ý hơn cả bởi nó là sản phẩm thích hợp nhất đối với mỗi gia đình.

1.1 Máy phát điện chạy dầu 5kW liên tục:

Máy động cơ Yanmar tiết kiệm nhiên liệu, sử dụng công nghệ mới của Nhật Bản. Giá bán máy phát điện chạy dầu loại này trên thị trường hiện nay vào khoảng 25.500.000 đồng (chưa bao gồm thuế).

Trọng lượng của máy là 170kg với dung tích bình nhiên liệu là 15l, chạy liên tục được trong 18h, công suất động cơ là 10HP. Hệ thống bảo vệ gồm: bảo vệ dầu bôi trơn thấp, bảo vệ dầu quá tải, bảo vệ dòng rò tắt máy. Bồn tắm nằm massage bạn có thể thử tắm trắng với hoa hồng cùng rất nhiều các nguyên liệu khác như sữa tươi, mướp đắng. Từ thuở xưa, phụ nữ Việt Nam thường đun các loại nước lá thơm như đinh hương, tía tô, chè xanh, lá dâu tằm, bồ kết, cam thảo… Bạn có hoàn toàn có thể tìm hiểu các nguyên liệu này để bổ sung vào nước tắm của bạn để giúp da có mùi thơm tự nhiên, và thư giãn tốt nhất.
Khởi động bằng thao tác: đề – giật tay.

Máy động cơ Kubota của Nhật, hiệu DA-6000SS có mức giá trên thị trường là 135.000.000 đồng. Loại máy này thường ít được sử dụng bởi giá thành còn khá đắt, chưa phù hợp với nhu cầu của đa số người sử dụng hiện nay

1.2 Máy phát điện chạy dầu 5kW cách âm:

Máy động cơ Samdi tiết kiệm nhiên liệu với công nghệ mới đến từ Nhật Bản. Giá niêm yết trên thị trường hiện nay vào khoảng 22.500.000 đồng(chưa bao gồm thuế).

Các thông số kỹ thuật của máy về cơ bản là tương tự như các loại máy phát điện chạy dầu liên tục đã nêu trên, chỉ có một vài khác biệt như: sản phẩm được bao bọc bởi lớp vỏ cách âm, điều này giúp hạn chế đến mức tối thiểu tiếng ồn phát ra và cách khởi động là bằng cách đề nổ.

Máy động cơ Honda tiết kiệm nhiên liệu, sử dụng công nghệ tiên tiến đến từ Thái Lan. Sản phẩm mang mã số SD7800EC có giá thị trường vào khoảng 32.600.000 đồng.

Máy được khởi động bằng cách đề điện, giúp tiết kiệm thời gian và tăng tuổi thọ của sản phẩm.

2. Giá máy phát điện chạy dầu 10kW

Những loại máy phát điện công suất 10kW trở lên thường được sử dụng tại những nơi có nhu cầu tiêu thụ lượng điện lớn, ví dụ như các công sở, nhà hàng, khách sạn hay siêu thị nhỏ… Giá của máy phát điện chạy dầu loại này thường phụ thuộc vào kích cỡ cũng như thương hiệu sản xuất. Mức giá của một số loại máy phát điện 10kW có thể kể đến như:

Máy phát điện Honda chạy dầu 10KVA, động cơ nhập từ Thái Lan có giá 45.000.000 đồng (chưa tính thuế).

Máy phát điện Honda chạy dầu 12KVA động cơ tiên tiến từ Thái Lan có giá 85.000.000 đồng.

Máy phát điện Yanmar chạy dầu 8KVA có động cơ nguyên chiếc từ Nhật Bản rơi vào khoảng 42.000.000 đồng.

Máy phát điện động cơ Nhật Kubota chạy dầu 10-12KVA có giá  185.000.000 đồng.

3. Giá máy phát điện chạy dầu diesel

Cũng là một loại máy được sử dụng phổ biến, giá máy phát điện chạy dầu diesel 10KW 15000S trên thị trường hiện nay rơi vào khoảng 47.000.000 đồng.

Công suất máy đạt 26HP, dung tích bình nhiên liệu là 24l, tần suất là 50Hz. Máy được thiết kế hệ thống điều chỉnh tự động với phương pháp khởi động là giật nổ.

Máy phát điện chạy xăng công suất cao

4. Lựa chọn những nơi bán máy phát điện chạy dầu hợp lý ra sao?

Nhu cầu cần mua máy phát điện tăng cao khiến người sử dụng ngày một phải cân nhắc hơn trong việc lựa chọn sản phẩm cho mình. Do đó, chúng tôi xin được đưa ra một số gợi ý giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc chọn mua máy phát điện chạy dầu ưng ý như sau:

Nhu cầu và mục đích sử dụng: tùy vào mục đích sử dụng để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Máy phát điện dùng cho gia đình sẽ đơn giản hơn máy phát điện dùng cho các công sở, xí nghiệp…

Thông số kỹ thuật của sản phẩm: điều này là rất quan trọng bởi nó sẽ quyết định đến hiệu năng sử dụng cũng như tuổi thọ của máy phát điện. Do đó, nếu cần mua máy phát điện chạy dầu bạn nên so sánh cũng như tham khảo chuyên gia để có thể đánh giá kỹ lưỡng hơn và đưa ra quyết định.

Giá máy phát điện hợp túi tiền: như đã kể trên thì thông thường một máy phát điện gia đình dao động từ 10-100 triệu đồng, đối với máy công nghiệp có thể lên đến vài trăm triệu đồng.

Chọn lựa thương hiệu uy tín, tin cậy: những động cơ tiên tiến, chất lượng rất bền và nên được ưu tiên sử dụng.

Những con số trên liệu đã làm bạn hài lòng chưa? Nếu chưa thực sự thỏa mãn thì mời bạn ghé thăm: thvinafarm.com để có thể biết thêm chi tiết về giá máy phát điện chạy dầu và lựa chọn thêm cho mình nhiều các sản ưng ý hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *