Thiết kế website giá rẻ, đảm bảo chất lượng

Dịch vụ thiết kế web giá rẻ

SMO MEDIA là công ty thiết kế website giá rẻ, với kinh nghiệm thiết kế web chuẩn SEO tại Hưng Yên, toàn Quốc. Công ty là tập hợp đội ngũ kỹ sư công nghệ thông tin, chuyên viên thiết kế website (web designer) hàng đầu của Việt Nam. Kết hợp với đội ngũ kỹ sư thiết kế thương hiệu, thiết kế logo sẽ tạo nên những website mang phong cách mới lạ độc đáo nhất.


Trong thời đại kinh doanh online bùng nổ, dịch vụ thiết kế website giá rẻ, chuyên nghiệp của công ty thiết kế website. SMO MEDIA ra đời nhằm giải quyết những nhu cầu của mọi doanh nghiệp, cá nhân mong muốn đẩy mạnh và phát triển hệ thống kinh doanh qua mạng (kinh doanh Online).

Dịch vụ thiết kế Web giá rẻ giúp được gì cho giải pháp kinh doanh của bạn?

Với cá nhân để mở một cửa hàng nhỏ kinh doanh các mặt hàng yêu thích bạn sẽ cần một khoản chi phí không hề nhỏ để đầu tư cho mơ ước của mình và một khoảng thời gian không ít để chăm lo cho cửa hàng nhỏ đó. Về thị trường thì cũng bị hạn chế bởi mặt bằng kinh doanh, bạn chỉ có thể kinh doanh với phạm vi xung quanh khu vực cửa hàng của bạn. Vậy tại sao không tìm một công ty thiết kế web giá rẻuy tín để có những giải pháp kinh doanh khả thi.

Còn với kinh doanh Online thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc đầu tư về mặt bằng. Với các doanh nghiệp hay chủ cửa hàng thì sở hữu một thiết kế web giao diện, chuyên nghiệp về chất lượng dịch vụ sẽ giúp bạn cải thiện được về hình ảnh thương hiệu, mở rộng phạm vi kinh doanh. Như vậy dịch vụ thiết kế web giá rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng website, sẽ giúp bạn sẽ chủ động về cơ hội tìm kiếm khách hàng cũng như nâng cao hiệu quả kinh doanh.

thiet-ke-web-gia-re
Thiết kế web giá rẻ

Có sai hay không khi chọn dịch vụ thiết kế website giá rẻ?

Quan niệm tiền nào của nấy làm cho nhiều người băn khoăn liệu có nên sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ. Rằng chất lượng của những website giá rẻ này sẽ thế nào. Cộng thêm một vài tin đồn không mấy tốt đẹp về dịch vụ thiết kế website giá rẻ lừa đảo càng làm người dùng hoang mang hơn.

Trên thực tế vốn tồn tại một thị trường thiết kế website giá rẻ với chất lượng và chi phí phù hợp với nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên, vì không hiểu website giá rẻ thực chất là gì làm cho khách hàng không thể sở hữu một website giá rẻ. Đúng nghĩa cũng như không thể tìm đúng công ty thiết kế website uy tín.

Vốn là công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Hưng Yên. Smo Media hiểu sự quan trọng của một website trong thời cách mạng công nghệ như hiện nay. Cũng như nhu cầu của nhiều khách hàng về một bộ website chất lượng với chi phí hợp lý. Sở hữu một website được thiết kế với giá rẻ không sai. Có chăng cái sai nằm ở những quan niệm không đúng và cách lựa chọn dịch vụ thiết kế website chưa phù hợp.

Thị trường thiết kế website giá rẻ trong quan niệm của công ty “dởm”

Từ những câu quảng cáo hấp dẫn:

 • Thiết kế website giá rẻ bất ngờ
 • Thiết kế web từ 500K – 1500K
 • Sở hữu website chuyên nghiệp chỉ từ 500K

Đến những khái niệm chưa được làm rõ:

 • Thế nào là website giá rẻ?
 • Giá từ 500K – 1500K sẽ có gì trên web?
 • Website chuyên nghiệp là gì?
 • Khi nào cần thiết kế website giá rẻ?
 • Web 500K với web 10000K có gì khác nhau?

Thiết kế website nhanh chóng tăng lên thì thị trường thiết kế website giá rẻ cũng ra đời và ngày càng sôi động hơn. Ban đầu dịch vụ thiết kế website giá rẻ do sinh viên chuyên ngành thiết kế website cung cấp. Nhưng càng về sau, sức nóng của thị trường này đã hấp dẫn nhiều nhà đầu tư. Bỏ mặc tinh thần trách nhiệm với những sản phẩm mà mình làm ra. Bị lôi cuốn bởi lợi ích trước mắt, lợi dụng việc thiếu kiến thức về website của đa số khách hàng cũng như bắt thóp sự hám rẻ của họ. Nhiều lập trình viên nghiệp dư cung cấp dịch vụ giá rẻ kém chất lượng. Sản phẩm của những dịch vụ này thực ra là bộ Source Code “dởm” và được sử dụng lập đi lập lại cho rất nhiều dự án khác nhau mà không có chút tinh chỉnh phù hợp. Thậm chí một số đơn vị còn cài mã độc vào Source Code nhằm thu thập thông tin bất hợp pháp. Phần “dởm” này đang tạo nên gánh nặng cho phần còn lại của thị trường. Nơi những công ty uy tín đang cố gắng mang đến cho khách hàng của họ sự hài lòng tốt nhất đối với sản phẩm của mình.

Việc mất kiểm soát chất lượng của phân khúc thị trường thiết kế website giá rẻ làm ảnh hưởng đến tâm lý chọn dịch vụ của khách hàng. Đa phần trong số họ vừa không dám thiết kế website giá rẻ. Vừa không thể thuê dịch vụ chuyên nghiệp vì kinh phí chưa cho phép. Họ mãi loay hoay với một vài công cụ Online như Facebook, website rao vặt mà kéo dài thời gian tối ưu hiệu quả kinh doanh. Bỏ qua cơ hội phát triển trên môi trường Online đang rất thuận lợi như hiện nay.

Một WebSite Cơ Bản Thì Cần Phải Có Những Chức Năng Gì

 • Giao diện hiện đại, chuyên nghiệp theo xu hướng thị trường : nếu bạn đang sở hữu website giao diện truyền thống, chúng tôi khuyên bạn nên thiết kế lại web, bởi vì khách hàng họ sẽ rời đi ngay nếu trải nghiệm đối với họ không thực sự tốt. Họ sẽ có xu hướng tin tưởng những website chuyên nghiệp hơn cũng như họ tin tưởng cách làm việc chuyên nghiệp của bạn.
 • Tối ưu trên tất cả các thiết bị : Có tới 90% người dùng truy cập internet để tìm sản phẩm bằng mobile, đó là lý do vì sao website của bạn cần phải thiết kế tối ưu trên mobile. Nếu web bị vỡ trên màn hình di động gây phản cảm đối với người dùng, điều đó đồng nghĩa với việc họ sẽ rời khỏi trang ngay lập tức.
 • Tốc độ tải trang nhanh : 1 website có tốc độ tải trang quá chậm cũng đồng nghĩa với việc người dùng dễ dàng rời website của bạn sang 1 trang web khác. Hãy đầu tư cho mình 1 hosting thật tốt, chọn 1 công ty thiết kế website giá rẻ thực sự uy tín để giải quyết giúp bạn các vấn đề trên.
 • Website chuẩn SEO Google, phục vụ cho Marketing Online đạt hiệu quả nhất : 1 website giá rẻ chuẩn SEO sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tăng thứ hạng từ khóa trên Google, ngoài ra website của bạn cần phải hỗ trợ Marketing Online để bạn có thể kiếm được tối đa khách hàng tiềm năng đến từ các kênh quảng cáo Google Adwords, Facebook Marketing
Chuẩn seo trong website
Chuẩn seo trong website

Thiết kế website giá rẻ – Tại sao nên chọn SMO MEDIA?

Đội ngũ lập trình viên và chuyên gia thiết kế đồ họa của chúng tôi luôn cập nhật những tiến bộ mới nhất về công nghệ web sẽ hơn ai hết nâng cao hình ảnh công ty của bạn trên mạng thông tin toàn cầu Internet từ đó nhấn mạnh sự khác biệt của công ty bạn so với các đối thủ cạnh tranh.

Để có những thành công đó đội ngũ những kỹ sư công nghệ thông tin, nghệ sĩ thiết kế truyền thông đa phương tiện của công ty đã làm việc hết mình với niềm đam mê công nghệ, nghệ thuật thiết kế web, cùng các chuyên gia tối ưu hóa web và quảng bá web.

Với kinh nghiệm của 1 công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ, mà vẫn đảm bảo sự chuyên nghiệp , chúng tôi thiết kế website giá rẻ dựa trên những nghiên cứu chi tiết từng đặc điểm ngành nghề, lĩnh vực, sản phẩm kinh doanh… của các doanh nghiệp Hưng Yên để làm cho website của bạn đẹp nhất và đạt hiệu quả cao nhất.

Xem thêm : Dịch vụ seo, tăng hiệu quả bán hàng

Bạn sẽ được gì khi đến với dịch vụ thiết kế web giá rẻ ?

SMO MEDIA rất may mắn khi sở hữu một đội ngũ thiết kế giao diện website chuyên nghiệp và đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo chính quy với nhiều năm kinh nghiệm. Việc trải qua nhiều dự án lớn đã giúp các kỹ sư lập trình website tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm tư vấn cho các dự án của bạn.

SMO MEDIA là một trong những công ty tiên phong trong việc thiết kế web giá rẻ Hưng Yên với công nghệ mã nguồn mở với chất lượng cao nhưng chi phí hợp lý nhất trên toàn quốc.

Chúng tôi thiết kế web giá rẻ theo chuẩn SEO (tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm) và tối ưu tốc độ website giúp website của bạn có một nền tảng vững chắc cho việc thực hiện kế hoạch Marketing Online.

Thiết Kế Web Giá Rẻ Hưng Yên

Hãy đến với công ty thiết kế website giá rẻ bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, tận tình của đội ngũ tư vấn thiết kế web, thiết kế giao diện web cũng như sự hỗ trợ kịp thời của nhân viên lập trình website.

Quy Trình Thiết Kế Web Giá Rẻ

Quy Trình Thiết Kế Website Giá Rẻ Hưng Yên Của Chúng Tôi

 • Bước 1: Thiết Kế Web Giá Rẻ: tiếp nhận yêu cầu, cùng khách hàng tư vấn đưa ra mẫu website phù hợp
 • Bước 2: Thiết Kế Web Giá Rẻ: gửi báo giá thiết kế web chi tiết cho khách hàng.
 • Bước 3: Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng thiết kế website.
 • Bước 4: Tiến hành thiết kế giao diện demo gửi khách hàng
 • Bước 5: Khách hàng duyệt giao diện Demo
 • Bước 6: Lập trình theo các chức năng đã duyệt
 • Bước 7: Bàn giao quản trị
 • Bước 8: Bảo hành, bảo trì website trong suốt quá trình sử dụng

Thiết kế web Giá Rẻ tại SMO MEDIA Cam Kết:

 1. Thiết Kế Web Giá Rẻ: Chi phí hợp lý nhất, theo từng chức năng của website
 2. Thiết Kế Web Giá Rẻ: Bảo hành, bảo trì vĩnh viễn website của Khách hàng
 3. Thiết Kế Web Giá Rẻ: Chỉnh sửa thêm các Module của website hoàn toàn miễn phí trong quá trình sử dụng
 4. Thiết Kế Web Giá Rẻ: Tư vấn miễn phí các cách quảng bá website: SEO, SEM, Email Marketing,..

CÔNG TY CỔ PHẦN SMO MEDIA
Địa chỉ : Phố Nối – Mỹ Hào – Hưng Yên

Hotline: 097.3654.074 – 096.5143.609

Email : smomediahy@gmail.comTagged on: thiết kế web bất đông sảnThiết kế web giới thiệu doanh nghiệpThiết kế web giới thiệu sản phẩmThiết kế web nội thấtThiết kế Web site giá rẻThiết kế web thương mại điện tửThiết kế web xây dựngthiết kế website bán hàngThiết kế website du họcThiết kế website du lịchThiết kế website giới thiệu công tyThiết kế website kiến trúcThiết kế website luậtThiết kế website siêu thịThiết kế website siêu thị điện máyThiết kế website tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *