Kệ để hàng tạp hóa vinatech cung cấp tại Việt Trì – Phú Thọ

Tại Phú Thọ nhu cầu giá kệ siêu thị đang ngày càng tăng cao do nhu cầu thị trường, rất nhiều tạp hóa mọc lên đáp ứng mức mua sắm ngày càng tăng. Chính vì vậy giá kệ tạp hóa của vinatech đang bán rất chạy tại đây

Ngày 31/03/2018 Vinatech đã hoàn thiện lắp đặt kệ để hàng tạp hóa cho cửa hàng tự chọn tại Việt trì – Phú Thọ của chị Thanh . Chúng tôi xin gửi tới các bạn một số hình ảnh tại cửa hàng tự chọn này.

Cửa hàng sử dụng kệ đơn áp tường cao 1,8m và kệ đôi siêu thị cao 1,5m. Với màu trắng kết hợp  nẹp cài màu xanh nổi bật.

Theo quan sát của chúng tôi tại khu phố mình có rất ít cửa hàng tự chọn, siêu thị mini đa phần là các tiệm tạp hóa nhỏ. Mình muốn thay đổi cách bán hàng, quản lý hàng và mong muốn khách hàng có thể thoải mái lựa chọn hàng hóa theo ý thích của mình.

Cửa hàng đa số tập trung vào mặt hàng tiêu dùng hàng ngày, cộng thêm đồ cho mẹ và bé. Tất cả hàng hóa mình đều nhập từ các nhà phân phối nổi tiếng và uy tín tại Việt Nam nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua về sử dụng.

Một cửa hàng tự chọn đẹp, hàng hóa đa dạng, chất lượng cộng thêm chỗ để xe thuận tiện, hy vọng cửa hàng tự chọn sẽ là điểm mua sắm lý tưởng cho người tiêu dùng tại đây.

Nếu có nhu cầu mua kệ để hàng siêu thị về mở siêu thị, cửa hàng tạp hóa vui lòng liên hệ Vinatech các bạn nhé.

Vinatech xin chia sẻ tới các bạn lợi ích khi sử dụng giá kệ bán hàng.

– Sử dụng giá kệ trưng bày giúp không gian cửa hàng được thông thoáng hơn vì giá kệ có nhiều kích thước, màu sắc giúp tối ưu mọi không gian, hạn chế tối đa không gian chết của cửa hàng.

– Với kích thước chiều rộng tùy biến cho các sản phẩm kệ đơn một mặt, kệ đôi hai mặt như vậy bạn sẽ dễ dàng kê các giá kệ theo sở thích của mình để có các lối di chuyển thuận tiện cho khách hàng vào mua sắm.

– Các mâm tầng giá kệ di chuyển linh hoạt về khoàng cách và độ rộng, như vậy khi bố trí sản phẩm nên mâm kệ sẽ thuận tiện và chia khu vực hàng hóa dễ dàng.

– Hàng hóa được phân khu rõ ràng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được các sản phẩm mình muốn mua, tiết kiệm được thời gian mua hàng.

– Tạo được sự chuyên nghiệp, ấn tượng trong mắt khách hàng.

Nên mua kệ siêu thị tại đâu?

Là nhà sản xuất giá kệ hàng đầu tại Việt Nam, Vinatech luôn mong muốn khách hàng mua được các sản phẩm kệ siêu thị tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Khách hàng nên lựa chọn các công ty sản xuất giá kệ uy tín để mua hàng.

VINATECH

Địa chỉ: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0911.700.928 – 0979.704.838
Email: info.vinatech@gmail.com

Xem thêm: Cần lưu ý những gì khi sử dụng kệ để hàng tạp hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *