Hy hữu vợ ngoại tình nhưng chồng chỉ có thể làm ngơ cho qua

Đã từng điều tra rất nhiều vụ án vợ ngoại tình, tuy nhiên vấn đề vợ ngoại tình lại còn bênh vực cả nhân tình. Ngoài ra người vợ còn yêu cầu chồng không được làm lớn chuyện thật ngoài sức tưởng tượng. Đó là một vụ việc hết sức hy hữu xảy ra tại văn phòng thám tử 247 tại Hà Nội. Một trong những địa chỉ chuyên theo dõi điều tra và cung cấp thông tin theo yêu cầu của khách hàng.

Vụ việc là trường hợp của một đôi vợ chồng làm ăn lớn, cả chồng và vợ đều có những công việc kinh tế ổn định. Nhưng người vợ lại nỡ phản bội chồng và cuối cùng còn hâm dọa và yêu cầu chồng không được làm hại nhân tình của mình. Vụ việc đã gây ra rất nhiều sự hối tiếc cho các thám tử tham gia vụ việc, tuy nhiên không thể can thiệp vì đây là vấn đề riêng.

Vợ ngoại tình bất chấp chồng phát hiện và có đầy đủ bằng chứng từ thám tử điều tra

Vợ ngoại tình với nhân tình trắng trợn:

Anh H. là một trưởng phòng của công ty ngành điện lực tìm đến văn phòng thám tử 247 vì nghi ngờ vợ anh đang ngoại tình. Theo lời kể lại của anh H. vợ anh là một nhân viên ngân hàng như có đam mê với nghề dẫn chương trình nên sau giờ làm việc vợ anh thường nhận show đám cưới, sự kiện…

Tính chất công việc bận rộn, anh H. không có thời gian tìm bằng chứng vợ ngoại tình nên đã nhờ đến sự giúp đỡ của công ty thám tử 247 uy tín và chuyên nghiệp trong các lĩnh vực điều tra. Nhận được các thông tin của anh H. các thám tử đã nhanh chóng tiến hành điều tra.

Ngày đầu tiên theo dõi ngoại tình, các thám tử phát hiện nữ MC lên chiếc ô tô màu đen đi Hải Dương. Theo như anh H. đây là xe dịch vụ vợ anh thường sử dụng để đi làm sự kiện. Tuy nhiên, không thể bỏ qua, các thám tử vẫn theo sát chiếc ô tô màu đen đó. Sau sự kiện trở về chiếc ô tô dừng tại một bãi đất trống khoảng 30 phút. Nhận thấy có nhiều điều đáng nghi ngờ nhân tình là người tài xế xe, tuy nhiên bằng chứng này chưa thực sự rõ ràng, nếu họ cứ tiếp tục ở cùng trên ô tô thì mọi bằng chứng thu thập được sẽ rất khó khăn bởi không ai có thể tiếp cận được.

Vài hôm sau, nữ MC lại tiếp tục có sự kiện tại Hải Dương, vẫn chiếc ô tô quen thuộc và cũng tại bãi đất trống đó. Tuy nhiên, lần này các thám tử đã “tung quân” cuối cùng chiếc ô tô chở nữ MC đã phải quay trở về.

Vài hôm sau, để tránh sự chú ý, chiếc ô tô đen chở nữ MC không đến bãi đất trống nữa mà đi thẳng vào nhà nghỉ. Bằng những nghiệp vụ của các thám tử điều tra chuyên nghiệp, thám tử 247 nhanh chóng có được số phòng của đôi tình nhân đồng thời thuê được phòng đối diện để chờ anh H. đến bắt quả tang.

Đến nhà nghỉ, anh H. đã nhanh chóng xông thẳng vào phòng của vợ. Bị bắt quả tang, vợ không hề nao núng mà còn ra sức bênh vực nhân tình với lời lẽ hết sức cứng rắn, không được làm hại nhân tình của cô.

s

Người vợ còn đe dọa nếu chồng làm ầm ĩ chuyện vợ ngoại tình

Góc khuất đằng sau sự việc ngoại tình của nữ MC:

Vài hôm sau, văn phòng thám tử 247 nhận được cuộc điện thoại từ anh H. với yêu cầu xóa bỏ toàn bộ các bằng chứng ngoại tình, anh muốn kết thúc hợp đồng điều tra. Đồng thời, yêu cầu văn phòng thám tử 247 không liên lạc với anh bằng số điện thoại trước nữa.

Văn phòng thám tử 247 không biết nguyên nhân nhưng đành làm theo yêu cầu của anh H. Vài hôm sau, anh H. đến văn phòng thám tử 247 để thanh toán và kết thúc hợp đồng. Được biết, điện thoại của anh đã bị vợ tịch thu, về vấn đề vợ chồng, nhân tình là con trai của một gia đình quyền lực. Nhân tình tuyên bố sẽ khiến người chồng gặp khó khăn về mọi chuyện nếu làm lớn chuyện này. Chính vì thế người chồng chỉ biết làm ngơ xem như không có chuyện gì.

Đây là một trong số các trường hợp ngoại tình hy hữu mà văn phòng thám tử tư 247 cảm thấy rất khó xử. Tuy nhiên, nếu người vợ không thay đổi chắc chắn cuộc hôn nhân này sẽ rất khó bền chặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *