Mách bạn những bí quyết để có lớp make up trong veo, mịn màng như gái Hàn Quốc

không nên toàn bộ các cô gái Hàn Quốc đều sinh ra đã có làn da đẹp, nói cả những diễn viên hay ca sĩ. Tuy nhiên, họ biết cách trang điểm để có được làn da căng mướt. mong manh sương khói và trở thành xu hướng make up dẫn đầu ngành làm đẹp. trường hợp bạn cũng muốn sở hữu làn da đẹp như con gái xứ sở Kim Chi thì hãy thực hiện theo các giải pháp dưới đây mà Couleur Caramel đã tổng hợp được nhé.

Đắp mặt nạ giấy trước khi trang điểm

Để có lớp nền tự nhiên như phủ lớp sương mờ ảo thì 1 làn da được dưỡng ẩm gần như là yêu cầu bắt buộc. Việc đắp mặt nạ giấy trước khi make up sẽ mang lại độ ẩm tối ưu cho da, giúp cho việc đánh nền dễ dàng hơn, tạo được lớp nền căng mướt, không cakey mà chẳng nên tốn quá rất nhiều công sức.

dùng Illuminator

Hiểu một cách đơn giản, Illuminator là các sản phẩm giúp làn da được bắt sáng lấp lánh, tương tự highlight. Tuy nhiên, thay vì chỉ chú ý vào 1 vài khu vực cụ thể như xương gò má, sống mũi,…như highlight thì Illuminator lại được tán đều khắp mặt. Mua son kiko pashop giá rẻ nhất Nó sẽ giúp cho làn da như tỏa sáng từ bên trong, trông óng ánh cực tự nhiên.

Phụ nữ Hàn Quốc thường có xu hướng chọn lựa kem nền sáng hơn da thật từ một đến 2 tone. do vậy, việc sử dụng những sản phẩm Illuminator sẽ giúp trung hòa màu kem nền và màu da, để bạn có lớp nền tự nhiên, lấp lánh, rạng rỡ.

Dùng kem nền mỏng nhẹ

Thay vì cố che các khuyết điểm bằng 1 lớp kem nền dày cộm khiến gương mặt trông cứng đờ và kém tự nhiên thì kem nền mỏng nhẹ lại được những cô gái Hàn ưa thích hơn cả. những kem nền nước cấp ẩm có lợi như Fond de teint Hydra Jeunesse của Couleur Caramel sẽ đem lại hiệu ứng tự nhiên như làn da thật mà vẫn đảm bảo da được đều màu, sáng hồng, mong manh sương khói.

Xem thêm:

Fard à joues – Phấn Má 51

Fard à Joues – Phấn Má 52

Mix kem nền với serum

Thời tiết lạnh và khô có thể khiến lớp nền ko được căng mướt như ý. Việc trộn vài giọt serum với kem nền sẽ giúp lớp nền tiệp vào da hơn, cấp ẩm cho da đồng thời vẫn giữ được độ che phủ cần phải có.

ko chỉ vậy, đây cũng là 1 cách để tạo độ bóng cho gương mặt, cải thiện hiệu ứng glowy nếu chẳng may bạn đang không có 1 sản phẩm Illuminator.

Sử dụng xịt khoáng

trường hợp việc sử dụng xịt khoáng trước khi trang điểm giúp da được ẩm mịn thì một lớp xịt khoáng sau lúc kết thúc sẽ giúp cố định lớp nền và tạo hiệu ứng như có lớp sương mờ ảo giăng nhẹ trên làn da bạn.

Nguồn: Mỹ phẩm couleur caramel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *