Bí quyết chọn sản phẩm chống thấm tốt nhất cho ngôi nhà bạn

Thời tiết biến đổi thất thường làm cho độ ẩm ngày càng tăng cao sẽ là một trong những tác nhân gây làm cho ngôi nhà bạn bị thấm nước và ẩm mốc. Cũng chính vì điều này mà rất nhiều đơn vị cung ứng chống thấm và sản phẩm chống thấm chuyên nghiệp được ra mắt. Bảo vệ ngôi nhà bạn không bị ẩm mốc và luôn mới đó chính là công dụng của các sản phẩm chống thấm mới nhất hiện nay.

Trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm chống thấm với nhiều loại như vữa chống thấm, sơn chống thấm, chất chống thấm… Các sản phẩm có nhiều công dụng chống thấm riêng như sàn, tầng hầm, tường bê tông… rất đa dạng về các nhãn hàng. Vậy đâu là lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà bạn?

Những vật liệu chống thấm nào cần thiết cho căn hộ?

Chống thấm được xem như một bước thi công để căn hộ của bạn giữ được vẻ mới hoàn hảo. Một căn hộ thi công chống thấm có thể sử dụng dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp của các đơn vị cung ứng chống thấm. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự thi công chống thấm cho ngôi nhà của bạn với các sản phẩm chống thấm chuyên nghiệp:

    • Vữa chống thấm Sika.
    • Sơn tường chống thấm Sika.
  • Băng cản nước Sika – Sika Waterbar.

Một lớp vữa xây trộn với xi măng là nền móng cho kết cấu tường có tính năng kháng nước tốt nhất. Tiếp theo đó sử dụng băng cản nước ở các trụ tường và vách ngăn chống thấm tối đa những vị trí dễ thấm nước. Và cuối cùng là lớp phủ chống thấm sơn bên ngoài sẽ bảo vệ toàn diện chống thấm cho ngôi nhà bạn hiệu quả nhất.

Sơn chống thấm chuẩn bị cho công trình chuẩn bị làm chống thấm

Thương hiệu chống thấm Sika là một trong những nhãn hiệu chống thấm được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Không chỉ được cá nhân lựa chọn mà cả các đơn vị thi công chống thấm uy tín cũng tin tưởng sử dụng.

Với nhiều trạng thái sử dụng cho nhiều công đoạn thi công chống thấm khác nhau. Sản phẩm chống thấm của Sika sẽ giúp bảo vệ toàn diện ngôi nhà bạn.

d

Chọn mua các sản phẩm chống thấm Sika ở đâu?

Với kinh nghiệm lâu năm trong dịch vụ thi công chống thấm, USS là đơn vị cung cấp vật liệu chống thấm tốt nhất hiện nay. Sika cũng là một trong những nhãn hàng được khách hàng lựa chọn nhiều nhất tại USS chống thấm.

Cam kết cung cấp các sản phẩm chống thấm chính hãng, với nhiều công dụng chống thấm cho nhiều không gian: Tầng hầm, tầng mái, nhà vệ sinh, tường nhà tổng thể… Bất kể thời tiết thất thường nhiều mưa giông và ẩm mốc ngôi nhà bạn vẫn luôn được kháng nước hiệu quả.

Vì sao nên chọn chất liệu chống thấm tại USS?

Thứ nhất, đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm: Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thi công chống thấm. USS hoàn toàn là một đơn vị đáng tin cậy để mang đến giải pháp bảo vệ cho ngôi nhà bạn.

Công nhân tại USS đang thi công chống thấm cho công trình

Thứ hai, đơn vị sử dụng chống thấm chính hãng: Cam kết các sản phẩm chống thấm đều có nguồn gốc từ những thương hiệu lớn: Sika, Kova… Ngoài ra còn rất đa dạng về về các dạng chất liệu chống thấm như vữa, sơn, băng cản nước, bột trét…

Thứ ba, cung cấp dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp: Ngoài các sản phẩm chống thấm, USS còn là đơn vị cung ứng dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm thi công chống thấm. Sử dụng các sản phẩm cung ứng tại cửa hàng mang đến dịch vụ chống thấm hoàn hảo cho ngôi nhà bạn.

Bạn có thể đến tham quan gian hàng USS các sản phẩm chống thấm và được tư vấn từ những nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm để ngôi nhà bạn được kháng nước tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM & DV USS VIỆT NAM

VPGD & Cửa Hàng : 54 Võ Chí Công – Tây Hồ – HN

Chi nhánh : 60/44/12/03 Lâm Văn Bền – P.Tân Kiểng – Quận 7 – TP HCM

Hotline: 0243.886.8333 – 0906.191.027

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *