5 vật dụng trang trí bàn làm việc độc đáo, ấn tượng

Vốn không gian làm việc xung quanh chỉ toàn các thiết bị công nghệ số, rồi những đống giấy tờ. Nếu cứ để như vậy thì góc làm việc của bạn sẽ thật nhàm chán và bạn sẽ chẳng có chút động lực nào để hoàn tất công việc được giao. Vậy thì ngay lúc này hãy setup lại ngay bàn làm việc của mình bằng 5 vật dụng trang trí rất dễ kiếm tìm, đơn giản nhưng công dụng của chúng chắc chắn sẽ khiến bạn phải giật mình vì quá độc đáo và ấn tượng.

Trang trí bàn làm việc bằng cây nhỏ

Những tệp tài liệu, những chiếc hộc để búi, chiếc máy in,… dường như đã chiếm quá nhiều diệu tích trên bàn làm việc của bạn. Vì vậy bạn chẳng thể nào mang đến những chậu cây to lớn, vì chẳng thể còn đủ chỗ trống cho chúng nữa. Vậy nên, chọn mua những chậu cây nhỏ xinh có lẽ sẽ là gợi ý thích hợp hơn cả.

Đối với các chậu cây xanh mini trang trí bàn làm việc bạn nên chọn mua những cây có sức sống cao trong điều kiện thiếu ánh sáng mặt trời như sen đá hay xương rồng. Bạn hãy để chúng ở vị trí cao nhất, bên góc cạnh, tránh để đối diện tầm nhìn của chúng ta. Những cây xanh mini này không chỉ giúp bàn làm việc thêm đẹp, mà chúng còn có khả năng làm sạch môi trường, hút các bức xạ độc hại từ máy tính.

Đặt một chiếc đồng hồ trên bàn làm việc

Không chỉ là một vật dụng để giảm bớt sự nhàm chán cho bàn làm việc của bạn, chiếc đồng hồ này còn giúp bạn biết chuẩn xác thời gian, để cân đo được khối lượng công việc của mình. Trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng đồng hồ, bạn có thể dễ dàng chọn ngay được mẫu mà mình yêu thích vừa là để giảm bớt sự căng thẳng mỗi khi ngắm nhìn.

Hoặc muốn sự khác biệt hơn bạn có thể lựa chọn những chiêc đồng hồ cát, thay vì các mẫu thông thường. Một chiếc đồng hồ cát đặt trên bàn như nhắc nhở mỗi người tính kiên nhẫn và bền bỉ theo thời gian. Chính sự kiên nhẫn, kỷ luật và bền bỉ sẽ mang đến những giá trị lao động cao nhất.

Sử dụng những khung ảnh trên bàn làm việc

Những bức hình gia đình, bạn bè được lồng trong những khung ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu hay đơn giản sẽ tạo điểm nhấn cá nhân rõ ràng nhất cho bạn. Ai ai đi qua chắc chắn cũng sẽ bỏ chút ít thời gian ra để ngắm nhìn chúng cũng như bàn làm việc của bạn.

Có rất nhiều khung ảnh dành riêng cho bàn làm việc và chúng mang nhiều kích thước khác nhau và thông thường sẽ  có kích thước nhỏ, để không tốn quá nhiều diện tích trên bàn. Mặt khác những bức ảnh bạn đặt trên bàn cũng như một lời động viên, một nguồn động lực lớn lao cho mỗi ngày làm việc dài suốt 8 tiếng của bạn.

Sử dụng các bức tượng trang trí trên bàn làm việc

Đó có thể là các bức tượng hình thú, hình người hay đơn giản là các bức tượng nhân vật hoạt hình mà bạn yêu thích. Sự xuất hiện của vật dụng trang trí này sẽ khiến khu vực làm việc riêng của bạn trở lên sinh động hơn rất nhiều.

Không chỉ thế, nếu bạn biết cạnh lựa chọn những bức tượng phù hợp với vận mệnh và phong thủy của mình, đây còn là một vật dụng mang lại sự suôn sẻ, thuận lợi, may mắn và tài lộc sung túc đủ đầy trong công việc cũng như cuộc sống. Những bức tượng bạn chọn còn là một biểu tượng quyền lực cho những vị trí đứng đầu, lãnh đạo của một công ty, một tổ chức.

Kết hợp vật dụng nhỏ trang trí với bàn làm việc

Sự độc đáo luôn luôn ghi được ấn tượng với những người quan sát, tạo lên sự khác lạ cho người dùng. Khi mà bàn làm việc của ai trong văn phòng của bạn cũng đều là những lọ hoa giả, những chiếc cốc màu sắc,… thì bàn làm việc của bạn sẽ trở lên ấn tượng hơn bao giờ hết với những vật dụng độc đáo để trang trí bàn làm việc.

Đó có thể là nhưng chiếc USB hình dáng khác lạ, những tệp giấy nhớ hình hoa quả, chiếc giá để đồ tự làm,… Chỉ từ những chi tiết nhỏ này bàn làm việc của bạn sẽ tạo được sự khác lạ và đặc biệt nhất trong công ty.

Bàn làm việc là một trong không gian rất quan trọng, nhưng bạn cũng không nên để chúng trở lên quá tẻ nhạt với đống giấy tờ. Hiệu suất công việc của bạn được cải thiện đáng kể với 5 vật dụng trang trí trên đây. Bàn làm việc của bạn sẽ thật là ấn tượng hơn trong mắt mọi người xung quanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *