Sự cố VietnamAirlines đáp nhằm tại vịnh Cam Ranh

Năm 2018 xác nhận nhiều điều không mong muốn hàng không diễn ra, trong đó, vụ việc máy bay Hãng bay VietnamAirlines  “lỗi kỉ thuật” ở Buôn Ma Thuột, hay sự việc người tâm thần đột nhập vào phi trường Vinh… Là thông tin được nhiều người quan tâm nhất.

Hãng đường hàng không VietnamAirlines chính thức xin lỗi về điều sấu máy bay hạ cánh nhầm đường băng ở vịnh Cam Ranh

Chỉ đạo cục hàng không thực hiện điều tra  VietnamAirlines đáp nhằm tại vịnh Cam Ranh

Lúc 23 giờ tối ngày 29 – 11 năm 2018, chặng bay VN356 của VNA  bay từ TP Hồ Chí Minh Cam Ranh đã gặp điều không mong muốn về kỉ thuật nghiêm trọng. theo Cục Hàng không Việt Nam, 2 bánh trước của máy bay đã bị sự cố trong tiến trình hạ cánh và bước đầu xác định rarda “lỗi định vị”.

Tổ bay đã triển khai quy trình khẩn nguy và thoát hiểm khai thác. Tất cả 207 khách hàng đã thoát hiểm bình an, trong đó có 6 hành khách bị chấn thương đã được đưa vào bệnh viện để kiểm tra sức khoẻ. khách lữ hành như khâu

Ngày 1 – 12, Cục Hàng không Việt Nam đã đưa ra quyết định đình chỉ tổ bay trong chặng bay VN356 của Hãng Hàng không VietnamAirlines thực hiện công tác điều tra. Hộp đen của tàu bay cũng bị cơ quan chức năng thu giữ để đối chiếu dữ liệu.

Theo những thông tin từ các bên, chặng bay VN356 được thao tác bởi tàu bay A321 được VNA mới tiếp nhận từ nhà chế tạo Airbus và đưa vào sử dụng thương mại từ ngày 15-11 năm 2018.

Hiện tại vẫn chưa có kết luận cuối cùng về điều sấu này. điều sấu này đươc xem là là rất khó có thể tin được và được dư luận rất quan tâm.

Nam thanh niên bị tâm thần “vượt qua hàng rào an ninh” đột nhập vào sân bay Vinh

Khoảng 1 giờ 45 phút ngày 3 – 3, khi máy bay VN1265 của Hãng máy bay VietnamAirlines từ Vinh (Nghệ An) đi sài gòn đang làm công tác đón khách thì tiếp viên phát hiện 1 nam thanh niên lên tàu bay tuy vậy không có thẻ để lên máy và không có tên nằm trong danh sách du khách.

Ngay lập tức tiếp viên trưởng chiều bay đề nghị lực lượng an ninh phi trường phối hợp xử lý. Cảng hàng không miền Bắc sau đó đã báo cáo sự việc việc lên Cục Hàng không quốc gia.

Quản lý chức năng sau đó chứng minh, nam thanh niên là một sinh viên của 1 trường Đại học Vinh (22 tuổi, cư ngụ trên địa bàn), đang trong thời giờ được nhà trường cho nghỉ học để điều trị căn bệnh tâm thần.

Xem thêm: đặt vé VietnamAirlines

Gia đình em sinh viên này cũng đã trình các giấy tờ và hồ sơ để chứng minh thực trạng sức khoẻ của con em mình, nên thanh niên vi phạm đã được an ninh hàng không cho về nhà, không tạm giữ để điều tra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *