Thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu Pháp tại Huế

Thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu Pháp tại Huế là một trong những công trình mang kiến trúc Pháp đẹp ấn tượng được nhiều người yêu thích khi ngắm nhìn. Đây là công trình Vip house thiết kế cho một họa sỹ là giảng viên khoa điêu khắc trường đại học khoa học Huế. Chủ đầu tư là một người am hiểu về nghệ thuật và đã trực tiếp nhìn và xem những công trình kiến trúc Pháp nên ông đưa ra những tiêu chí rất khắt khe cho mẫu thiết kế biệt thự này. Với những yêu cầu và tiêu chí khắt khe như vậy, các kts Vip House đã lên phương án thiết kế công trình với sự chau chuốt và tỷ mỷ nhất. Mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng công trình qua những hình ảnh dưới đây nhé:

  • Địa điểm, đất xây dựng: thành phố Huế, 300m2
  • Diện tích xây dựng: 510m2/ 3 tầng
  • Chủ đầu tư: Ông Đặng Văn Đường
  • Thiết kế: viphouse.vn

Kiến trúc tổng thể công trình thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3 tầng được kts Vip house bố cục theo phong cách hiện đại, kết hợp chi tiết kiến trúc biệt thự Pháp, lấy sảnh chính là điểm nhấn chính cho ngôi nhà kết hợp với chi tiết được tối giản đã mang đến một tổng thể nhà sang trọng, hiện đại.

Phối cảnh mặt bên công trình thể hiện những đường nét hoa văn phào chỉ cùng với vẻ đẹp góc cạnh của biệt thự. Thiết kế biệt thự 3 tầng lấy gam màu trắng sứ sang trọng làm gam màu chủ đạo cùng mái thái đá xanh kết hợp ăn ý tạo tổng thể mãn nhãn.

Mặt đứng thể hiện sự hợp lý về tỷ lệ, nhịp điệu cũng như chi tiết công trình. Những cột trụ khỏe khoắn chạy dọc theo chiều cao ngôi nhà vừa tạo nét đẹp bề thế vừa kéo ánh nhìn theo chiều cao ngôi nhà.

Phối cảnh mặt bên công trình thiết kế biệt thự 3 tầng tại Huế thể hiện sự thống nhất và tinh tế trong cách xử lý hình khối của Kts Vip house. Hệ thống cổng tường rào bao quanh công trình tô điểm thêm nét đẹp sang trọng và ấn tượng cho tổng thể.

Tổng thể công trình hài hòa và toát lên vẻ sang trọng. Kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Huế có được sự hài hòa tuyệt vời cùng với cảnh quan và không gian xung quanh. Cả ngôi nhà là một tổng thể mãn nhãn cho bất kỳ ai từng ngắm nhìn nó.

Để tham khảo thêm các công trình thiết kế biệt thự, khách sạn hay các công trình khác, khách hàng vui lòng truy cập website: viphouse.vn hoặc liên hệ tới số hotline: 0916 556 477 để được tư vấn miễn phí và chi tiết nhé.

Phòng xông hơi hãng nào tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *