Thiết kế biệt thự tân cổ điển 1 tầng tại Thanh Hóa

Thiết kế biệt thự tân cổ điển Pháp không chỉ sở hữu sức hút mạnh mẽ từ khối kiến trúc mặt tiền, mà các yêu cầu về mặt thẩm mỹ, không gian chức năng và hình khối cũng được đảm bảo một cách tối ưu nhất. Những mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng tân cổ điển mà Vip House thiết kế cho mỗi chủ đầu tư là những công trình đẹp, làm nổi bật được nét cá tính của chủ đầu tư cũng như đội ngũ kts chuyên nghiệp của Vip House. Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp 1 tầng của gia đình chủ đầu tư tại Thanh Hóa được Vip House thiết kế theo phong cách kiến trúc tân cổ điển nổi bật thông qua khối kiến trúc khỏe khoắn, vững chắc. Mời bạn đọc cùng tham khảo mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng kiểu tân cổ điển này qua những hình ảnh trong bài viết dưới đây:

Công năng sử dụng : gara, phòng khách, bếp – ăn, 3 phòng ngủ, thờ cúng, giặt phơi.

Đất xây dựng : Hậu Lộc – Thanh Hóa

Diện tích xây dựng : 280m2/ sàn

Chủ đầu tư : ông Nguyễn Văn Thắng

Thiết kế : Vip House

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 1 tầng tại Thanh Hóa được thiết kế và xây dựng trên diện tích 280m2 với công năng tiện ích đầy đủ, phù hợp với sở thích cũng như nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 1 tầng được kts Vip House thiết kế với tone màu chủ đạo là màu trắng thuần khiết cùng mái đá xanh tạo nên một nét đẹp vô cùng tinh tế.

Kiến trúc biệt thự tân cổ điển Pháp 1 tầng với cổng và tường rào cũng được thiết kế với sự vững chắc và kiên cố bảo vệ cho toàn bộ ngôi nhà bên trong.

Kiến trúc biệt thự tân cổ điển 1 tầng kiểu Pháp sở hữu những ô của sổ vuông vắn màu gỗ gần gũi, hoặc những chi tiết phào chỉ nhẹ nhàng rất đặc trưng… tất cả đều được thể hiện xuyên suốt toàn bộ ngôi nhà, mang đến vẻ đẹp hoàn hảo và toàn diện nhất cho toàn bộ công trình này.

Thiết kế biệt thự tân cổ điển Pháp 1 tầng sở hữu những cột bê tông đối xứng chịu lực được tạo khối rất chắc chắn và theo một khuôn mẫu tỷ lệ chuẩn của phong cách kiến trúc tân cổ điển.

Cảnh quan sân vườn đẹp và các góc nhà đều giáp với thiên nhiên mà mẫu biệt thự kiểu pháp 1 tầng ở Thanh Hóa càng thể hiện được tối đa những ưu điểm của nó trong quá trình sử dụng , sinh hoạt của gia đình đầu tư.

Phối cảnh tổng thể mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 1 tầng tại Thanh Hóa cho người chiêm ngưỡng cảm nhận được sự khéo léo và tỷ mỷ của kts trong từng đường nét phào chỉ và hoa văn.

> Cùng tham khảo thêm về: https://dogolegia.net/

Ngoài thiết kế nhà phố nếu quý vị và các bạn quan tâm đến lĩnh vực thiết kế nội thất nhà thuốc thì xem thêm tại đây

Bồn tắm massage hãng nào tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *