Quạt công nghiệp công suất lớn Cho nhà máy

Quạt công nghiệp công suất lớn Cho nhà máy

Nỗi lo lắng lớn nhất của bạn khi mua Quạt công nghiệp là gì? Kiểu dáng, giá cả, hay độ bền. Dù bạn băn khoăn vấn đề nào, hãy đến đơn vị chuyên phân phối quạt công nghiệp uy tín nhiều năm liền, đảm bảo bạn sẽ có sản phẩm hài lòng

Trước tiên, Quạt công nghiệp công suất lớn là loai quạt công nghiêp chất lượng cao, phổ biến, không thể thiếu trong các môi trường nhà xưởng nhà máy, khu công nghiệp, với công suất tiêu thụ của động cơ đạt 290W hơn hẳn so với một số quạt công nghiệp thông thường (chỉ từ 200-240W), do đó giúp Quạt công nghiệp công suất lớn có lưu lượng gió mạnh từ 18.200 – 27.000 m3/h đã qua kiểm nghiệm thực tế, do đó làm mát nhanh chóng và hiệu quả

Bên cạnh đó, với quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu chất lượng từ đầu vào cho đến thành phẩm đầu ra, giúp Quạt công nghiệp luôn đạt chất lượng ổn định và có độ bền cao, vận hành bền bỉ, liên tục trong suốt quá trình sử dụng

Chắc hẳn không một đơn vị nào muốn chọn nhầm một sản phẩm kém chất lượng để trong quá trình sử dụng phải liên tục bảo hành, ảnh hưởng đến quá trình sản xuất, tiêu tốn chi phí vô hình.

Do đó, để đáp ứng nhu cầu sử dụng liên tục 24/24 trong các nhà máy, các công ty sản xuất, Quạt công nghiệp được thiết kế tuyển chọn toàn bộ là các linh kiện cao cấp, không chỉ giúp Quạt công nghiệp có mẫu mã đẹp mà còn có độ bền cực cao, vận hành bền bỉ, liên tục.

Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của hệ thống máy làm mát hiệu suất cao VIMAX đã thuyết phục nhiều chủ kinh doanh:

Nhiệt độ và độ ẩm đáp ứng tiêu chuẩn môi trường lao động của Bộ Y tế: hệ thống làm mát công nghiệp hiệu suất cao đem lại mức nhiệt độ 28±3 độ C, độ ẩm 60-65% rất tốt cho sức khỏe người lao động, không gây sốc nhiệt, gây các bệnh hô hấp. Với mức độ ẩm này, sẽ đảm bảo cho kho hàng, thiết bị máy móc, linh kiện khác không bị ẩm ướt, nấm mốc đeo bám.

Tạo áp suất dương: quạt công nghiệp công suất lớn Đặc biệt, hệ thống làm mát này tạo áp suất dương rất có lợi cho không gian cần làm mát như vừa làm mát vừa đẩy không khí nóng, mùi hôi, bụi bẩn từ bên trong ra bên ngoài và ngăn cản những yếu tố này từ bên ngoài xâm nhập vào trong.

Tiết kiệm điện nhiều chi phí: Dùng hệ thống làm mát công nghiệp hiệu suất cao tiết kiệm được 90% điện năng tiêu thu, 85% chi phí đầu tư so với máy lạnh. Ngoài ra, việc lau chùi, vệ sinh máy có thể tự làm tại nhà nên không tốn kém chí phí thuê thợ.

Thân thiện với môi trường: Sản phẩm làm mát không khí bằng hơi nước tự nhiên nên không tác động xấu đến tầng Ozone.

Bầu không khí tốt cho sức khỏe: Nguồn gió mát do hệ thống làm mát nhà xưởng đem lại giàu Oxy, 100% khí tươi tự nhiên nên người lao động như tiếp thêm nguồn năng lượng sạch vào cơ thể.

Bền bỉ theo thời gian: Máy làm mát sản xuất theo công nghệ nên mọi bước sản xuất linh kiện, lắp ráp tại nhà máy được theo dõi kỹ lưỡng. Các máy móc sản xuất hiện đại đảm bảo không xảy ra lỗi kỹ thuật.

Có nên mua bồn tắm nằm hay không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *