Koffmann: Chất lượng sản phẩm cửa thép là kim chỉ nam để phát triển

Cho rằng chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng trong việc đóng góp vào sự an toàn của các công trình xây dựng, Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam ngay từ đầu đã tập trung vào đầu tư hệ thống sản xuất cửa thép vân gỗ, cửa thép chống cháy theo tiêu chuẩn Đức. Chính vì thế, hiện nay, các dòng cửa thép Koffmann có chất lượng dần khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường cũng như nhận được sự tin tưởng của các đối tác.

Chất lượng sản phẩm đến từ con người và công nghệ

Trong cuộc sống ngày càng phát triển và tăng chóng mặt hiện nay, nguy cơ về cháy nổ là vô cùng lớn. Điển hình là cả nước đã xảy ra 4.114 vụ cháy, nổ, làm 119 người chết và 270 người bị thương, thiệt hại ước tính khoảng 2.000 tỷ đồng chỉ tính riêng trong năm 2017. Nguyên nhân xuất phát từ nhiều phía nhưng phải kể đến sự bất cẩn của người dùng và thiếu đi sự chuẩn bị các trang thiết bị phòng cháy, chữa cháy.

Là 1 trong những đơn vị các sản phẩm trong lĩnh vực phòng cháy, Thế giới cửa thép Koffmann luôn chú trọng vào chất lượng, bởi chất lượng sản phẩm là 1 trong những yếu tố đảm bảo an toàn cũng như giảm thiểu thiệt hại khi xảy ra hỏa hoạn. Chính vì vậy, khi đến với nhà máy sản xuất của Koffmann, bạn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng hệ thống dây chuyền máy móc tiên tiến được nhập khẩu từ Đức, cùng 1 số máy móc có xuất xử từ Nhật Bản. Các khâu nhập khẩu, kiểm soát và đóng gói luôn được giám sát nghiêm ngặt theo chuẩn ISO 9001.

Ông Bùi Văn Nghĩa – Giám đốc công ty cổ phần Koffmann Việt Nam – tâm sự: “Koffmann luôn xác định chỉ sản xuất và đưa ra thị trường các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, nếu các sản phẩm chưa đạt yêu cầu, Koffmann sẵn sàng nhận hàng về và xử lý kỹ càng. Ngoài ra, Koffmann cũng liên tục đầu tư và nghiên cứu để đưa ra các mẫu mã, thiết kế đẹp, tinh tế để khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với ngôi nhà.”

d

Khẳng định chỗ đứng nhờ chất lượng

Đi lên từ việc nắm bắt thị trường đang thiếu hụt những cánh cửa an toàn cũng như đang dần khan hiếm hơn cánh cửa gỗ, Koffmann đã chứng minh suốt nhiều năm qua, các sản phẩm mà Koffmann sản xuất luôn là sản phẩm chuyên biệt và có ưu thế lớn.

Hiện dòng cửa thép vân gỗ, cửa thép chống cháy Koffmann dần khẳng định vị thế trên thị trường và được nhiều đối tác tin tưởng lựa chọn Koffmann là đối tác cung cấp các hạng mục cửa chống cháy, cửa căn hộ cho các công trình nhà dân và công trình lớn như Vinhomes, An Bình, Cái Dăm… Với 1 số công trình tiêu biểu như Vinhomes Central Park, Chung cư cao cấp An Bình, Chung cư cao cấp Cái Dăm…

Hiện tại, hệ thống phân phối của Koffmann đã trải rộng trên cả nước và một số nước trong khu vực.

Koffmann là doanh nghiệp hàng đầu sản xuất các sản phẩm: Cửa thép chống cháy, Cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống trộm… cùng các phụ kiện đi kèm. Sản phẩm của Koffmann đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, TCXDVN 386:2007 và thường xuyên được Cục cảnh sát phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn cứu hộ kiểm nghiệm và chứng nhận đạt yêu cầu.

Nguồn: https://dogolegia.net/

Báo giá máy xông hơi nhập khẩu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *