Cách nhận biết cáp sạc iphone 5 xịn

Cách nhận biết cáp sạc iphone 5 xịn

Nếu chẳng may cáp sạc iPhone 5 của bạn bị mất hoặc hư hỏng và phải mua cho mình một chiếc cáp sạc khác nhưng bạn lo lắng chẳng may mua phải cáp sạc fake. Hãy theo dõi bài viết để biết cáp sạc iPhone 5 chuẩn là như thế nào nhé.

Những chiếc cáp sạc iPhone 5 fake không chỉ gây hỏng điện thoại iPhone mà gần đây nhiều người duàng còn bị điện giật bởi mua phải những chiếc sạc “dởm”. Khi mua cáp sạc iPhone 5 người dùng cần trang bị kiến thức để không bị mua nhầm nhé. Bình thường nhìn bằng mắt thường thì chúng ta khó có thể nhận biết được đó có phải là cáp sạc iPhone xịn hay chỉ là hàng fake kém chất lượng. Nhưng vào những trường hợp khó nhận biết, thì hãy chú ý tới những chi tiết dưới đây để phân biệt nhé.

Cũng giống như tai nghe iphone chính hãng thì những chiếc cáp sạc iphone 5 xịn có đường nét tinh tế, các phần tiếp xúc được mạ vàng, sản phẩm gần như đạt tới độ hoàn thiện nhất định so với hàng fake hay dây sạc không đạt chuẩn.

Theo Apple, để nhận biết được đâu là cáp, củ sạc iphone 5s giả người dùng nên cẩn thận xem kỹ các thông tin trên bao bì. Những chiếc cáp sạc chuẩn sẽ được hãng lắp ráp tại Trung Quốc và thiết kế tại California. Thông tin này được in trên cáp và cách đầu USB khoảng 18 cm có kèm theo dãy series gồm 12 chữ số.

Dây kết nối

Trên thân cáp sạc iPhone 5 xịn có chữ in rõ ràng, sắc nét. Phông chữ của nhà sản xuất sử dụng nhìn sâu nét chữ, có cảm giác hơi mờ chứ không đậm. Còn sạc và cáp sạc fake thì chữ mờ nhat, nhoè nhoẹt hoặc màu đen, đậm. Thậm chí là nhìn không rõ chữ.

Đầu Lightning

Hàng chính hãng luôn có thiết kế sắc nét, phần kết nối được bo tròn chắc chắn, liền mạch. Còn đối với những chiếc cáp sạc kém chất lượng thì không được thiết kế bo tròn như vậy mà thường vuông góc và cắt không đều. Vô cùng cẩu. thả

Phần nhựa bọc đầu cáp sạc iPhone 5 sẽ có kích thước đồng nhất. Còn đối với những chiếc cáp sạc không đảm bảo chất lượng thì phần bọ nhựa có kích thước không đồng nhất, thường rộng và đôi khi dài hơn. Tạo cảm giác không chắc chắn, và vô cùng mát thẩm mỹ.

Nếu bạn đang tìm một sản phẩm cho dây cáp iPhone đi theo máy thì bạn có thể lựa chọn sản phẩm dây cáp của Remax. Một trong 5 tập đoàn sản xuất phụ kiện lớn nhất trên thế giới.

Báo giá máy xông hơi nhập khẩu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *