Kinh nghiệm lựa chọn đồ gỗ cho quán cà phê

Với các quán cà phê, việc lựa chọn nội thất sao cho phù hợp được quan tâm rất nhiều. Nội thất quyết định khá nhiều đến không gian của quán cũng như sự tiện nghi cho khách hàng.

Giá cao không có nghĩa là tốt cho quán của bạn

Thành công trong kinh doanh quán cà phê đôi khi chính là sự đầu tư số vốn thấp mà lại mang lại lợi nhuận cao. Và không phải không gian nào cũng phù hợp với những chiếc bàn ghế đắt tiền. Cho nên, hãy lựa chọn những chiếc bàn ghế với giá thành vừa phải, sắp xếp dễ dàng và nếu có hỏng thì cũng dễ dàng mua để thay thế. Đôi khi, bạn cần làm mới không gian quán và có thể phải thay đổi cả bàn ghế. Nếu mua bàn ghế quá đắt thì lại không nỡ thay, không tạo nên sự thay đổi.

Không nên tham lam bố trí quá nhiều

Không phải cứ bố trí càng nhiều thì sẽ càng đẹp. Nhiều người cố gắng nhồi nhét nhiều bàn ghế vào quán với mục đích tối đa hóa doanh thu những lúc đông khách. Tuy nhiên, chúng sẽ rất rối mắt và còn làm ảnh hưởng đến lối đi chung của doanh nghiệp. Bạn còn phải nghĩ đến việc khách hàng có cảm thấy thoải mái hay không với quá nhiều bàn ghế như vậy.

Lựa chọn màu sắc phù hợp

Lựa chọn màu sắc phù hợp ở đây không chỉ là yếu tố phong thủy mà còn là yếu tố không gian. Sử dụng bàn ghế gỗ đa số sẽ phù hợp với các kiểu không gian, tạo điểm nhấn và ấn tượng tốt.

Chính vì vậy, bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia giúp lựa chọn loại màu sắc nào hài hòa, phong cách mà hợp với mệnh của chủ quán. Sự hài hòa ở đây là với màu sơn tường, màu của phong cảnh, cây cối xung quanh cũng như các chi tiết nội thất khác.

Không sử dụng chỉ một kiểu bàn ghế

Chỉ sử dụng duy nhất một kiểu bàn ghế đôi khi có thể gây ra nhàm chán và có thể khiến không gian bị bí bách, chật chội. Một mẹo nhỏ bạn có thể tận dụng là có thể sử dụng bàn vuông vắn thay cho bàn tròn sẽ tiết kiệm diện tích hơn. Hơn nữa, bạn còn có thể tận dụng được những góc nhỏ hoặc nếu đông khách thì có thể kéo chúng lại gần nhau khi ngồi theo nhóm.

Ngoài ra, là một công ty chuyển văn phòng nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi nhận thấy rằng việc vận chuyển bàn ghế vuông vắn sẽ dễ dàng hơn, khó bị hư hỏng hơn so với dùng bàn tròn. Như vậy, trong trường hợp cần chuyển địa điểm quán cà phê thì cũng không cần quá lo lắng.

Hãy thao khảo những mẫu đẹp trên mạng cũng như thông tin của các chuyên gia để có thể lựa chọn được mẫu mã bàn ghế gỗ đẹp và phù hợp với mục đích không gian cho quán cà phê của bạn.

d

Báo giá máy xông hơi nhập khẩu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *