Các loại bình chữa cháy hiệu quả cao nhất hiện giờ

Bình chữa cháy là dòng thiết bị trực thuộc tập hợp thiet bi pccc. Bình chữa cháy hoàn toàn có thể lắp đặt riêng lẻ ở nhiều hạng mục dự án công trình, nhằm xử lý và kiểm soát và điều hành sự cố hỏa hoạn nhỏ hoặc mới mẻ phát sinh. Hiện giờ, môi trường mang hai loại bình chữa cháy phổ cập nhất là dạng khí CO2 cũng như dạng bột MFZ. Từng loại bình chữa cháy có các ưu thế, hạn chế riêng cũng như sử dụng trong không ít tình huống khác nhau.

Bình chữa cháy dạng khí CO2

Bình chữa cháy dạng khí là loại bình bên phía trong chứa khí CO2 đc nén với áp lực rất lớn. Thân bình làm bằng thép đúc nên rất bền và đẹp, trọn vẹn chống va đập cũng như chống han gỉ. Bình chữa cháy theo nguyên lý khiến lạnh đám cháy, hạ nhiệt chốn cháy nhờ nhiệt độ -79 độ C của khí CO2 sau khoản thời gian thoát ra ngoài không khí. Khí CO2 cũng khiến loãng nồng độ hỗn hợp khí cháy, ngăn lửa lan rộng ra do ức chế oxy.

Bình chữa cháy CO2 mang ưu thế là dễ sử dụng, chữa cháy nhanh gọn lẹ và thân mật cùng với môi trường. Bình chữa cháy giải quyết và xử lý tác dụng đối với nhiều đám cháy cung cấp độ A, B và C. Bình phong chay chua chay CO2 đc lắp đặt thông dụng tại những văn phòng làm việc, khu dân cư, xưởng sản xuất nhờ vào giá bán hợp lí. Mặc dù thế, đặc tính của CO2 cũng mang đến một vài hạn chế mang đến loại bình chữa cháy này.

Khí CO2 sẽ phản ứng hóa học cùng với các chất kim loại kiềm, than cốc, kiềm thổ, phân đạm và sinh ra khí CO độc hại. Khí CO cũng khiến đám cháy ngày càng phức tạp, không dễ kiểm soát và điều hành rộng. Chính vì thế, các bạn tuyệt đối hoàn hảo chưa sử dụng bình cứu hỏa CO2 vào tình huống đám cháy chứa nhiều hợp chất trên. Khí CO2 phun ra mang khí hậu rất thấp, quý vị cần đề nơi bỏng lạnh khi dùng.

Bình chữa cháy CO2 dập tắt lửa đi theo nguyên tắc làm hạ nhiệt, loãng không gian

Bình chữa cháy dạng bột

Bình chữa cháy dạng bột chứa khí N2 cũng như bột chữa cháy MFZ. Bột MFZ chức năng cùng với khí hậu cao của đám cháy tiếp tục ngay-lập-tức sản sinh lực CO2. Phun bột chữa cháy vào gốc lửa, khí CO2 phát sinh sẽ khiến ngạt oxy cũng như loãng oxy nên không thể cháy mở rộng. Lớp bột trùm lên trên mặt đám cháy cũng góp phần khiến hạ nhiệt, ngăn ngừa ngọn lửa bùng phát.

Bình chữa cháy dạng bột có không ít ưu thế như: lành mạnh, gần gũi cùng với môi trường thiên nhiên, cân nặng nhẹ nên dễ dịch chuyển cũng như dễ dùng. Bình dạng bột có độ bền cao, bột chứa cháy rất không dễ bị vón cục hoặc ẩm ướt trong mọi ĐK thời tiết. Bột cháy được bảo đảm trong bình chứa làm bằng thép đúc siêu chắc chắn. Bình dạng bột đưa vào đa chủng loại mang lại các hạng mục công trình, đặc tính vật liệu cháy như: gỗ, bông, xăng dầu, khí đốt gas, rượu…

Bình bột chữa cháy mang giá cực mềm nên dễ đầu tư con số rộng lớn, trang bị không hề thiếu trong tập hợp dự án công trình. mua van bình cứu hỏa rất cần phải lắc, xóc nhẹ mang lại bột phía bên trong tơi ra trước khi dùng tại

Thietbipccchanoi quý khách nên đứng ở đầu phía gió, trợ giúp bột phun đều lên đám cháy cũng như mang đến công dụng dập tắt tiện hơn. Bình chữa cháy dạng bột sử dụng cho những đám cháy mới mẻ phát sinh, mức độ cháy nhỏ tuổi.

Bình chữa cháy dạng bột tạo nên khí CO2 khi bột MFZ phản ứng với nhiệt độ cao

Bên cạnh hai loại bình chữa cháy kể tại, môi trường bình chữa cháy còn tồn tại loại dạng bọt nhưng giá cả cao, ít phổ cập. Bình cứu hỏa CO2 và bột là hai loại quý khách nên nghiên cứu và phân tích lắp đặt, công nghệ điện tử lựa chọn kích thước bình phù hợp mục đích sử dụng.

quý vị muốn đc chăm sóc lắp đặt loại bình cứu hỏa nào thích hợp nhất, hãy liên hệ đến nhà CP pccc thắng lợi. Thắng lợi được mang lại bình cứu hỏa, dòng thiết bị cứu hỏa unique, giá rẻ, Bảo Hành chuyên nghiệp hóa.

Báo giá máy xông hơi nhập khẩu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *