Quạt trần đèn bằng gỗ FG F068 trang trí phòng khách đẹp

Mẫu đèn quạt trần cánh gỗ đẹp FG F068 chắc chắn sẽ làm cho tất cả chúng ta phải ngạc nhiên, trầm trồ trước vẻ đẹp mà nó mang đến. Hãy cùng với Siêu thị đèn quạt trần Lightfan, khám phá những điều thú vị về mẫu đèn quạt trần trang trí này nhé.

Đèn quạt trần gỗ được đánh giá là mẫu đèn đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Bất kỳ gia chủ nào cũng mong muốn sở hữu mẫu đèn quạt trần trang trí này cho không gian phòng khách.

Từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp dưới bàn tay của những người thợ thủ công đã khéo léo sáng tạo nên những cánh quạt làm mát kết hợp với hệ thống đèn chùm trang trí. Sản phẩm không đơn thuần là mẫu đèn chiếu sáng hay làm mát thông thường nó đã trở thành món đồ nội thất trang trí tuyệt đẹp cho không gian phòng khách của gia đình.

Ngoài ra, mẫu đèn quạt trần bằng gỗ được lựa chọn nhờ chất liệu gỗ được đánh giá cao trong phong thủy mang lại nhiều may mắn cho các gia chủ. Với những ưu điểm tuyệt vời trên, chẳng có lý do gì bạn có thể bỏ qua mẫu quạt trần đèn trang trí tuyệt đẹp này cho không gian phòng khách.

Thông tin chi tiết về đèn quạt trần cánh gỗ đẹp

Chất liệu cánh quạt Gỗ thật
Đường kính khi quạt sải cánh 1060mm
Số cánh quạt 5
Kích thước cánh quạt 42 inch (122cm)
Cách thức điều khiển Kéo dây công tắc
Nguồn sáng 3 bóng E 27

>> Xem thêm nhiều mẫu đèn quạt trần cánh gỗ đẹp khác tại: https://lightfan.net/den-quat-tran-go/

bồn tắm loại nào tốt giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *