Lưu ý khi thiết kế nội thất quán trà sữa nhỏ đẹp

Thiết kế quán trà sữa kích thước nhỏ giảm thiểu cần lưu ý nhất là cách sắp xếp ko gian hợp lý. Ngoài ra, để gây được ấn tượng cho người dùng, quán còn cần có ra những góc nhỏ xinh xắn độc đáo, kết hợp ánh sáng cộng âm thanh rẻ, sẽ giúp quán trà sữa của bạn đi tới thành công. Cùng Đồ Gỗ Lê Gia tìm hiểu điều này nhé

Cách sắp đặt ko gian trong thiết kế nội thất quán trà sữa nhỏ:

một. Phân chia vị trí chỗ ngồi:

Phân chia vị trí chỗ ngồi trong thiết kế quán trà sữa nhỏ đóng vai trò rất quan yếu. Ví như bố trí không hợp lý, ko gian quán sẽ càng thêm nhỏ, đồ nội thất quá đa dạng cũng khiến khách vướng víu và khó chịu. Vì thế, chọn lựa những loại bàn ghế bệt, nhỏ gọn, sắp đặt theo hàng và khối, chia khu vực cho nhóm đông người và ít người. Phân chia chỗ ngồi hợp lý không những giúp quán trà sữa của bạn trông thoáng hơn, mà còn giúp ích cho việc đi lại của viên chức dùng cho và các người dùng.

2. Bố trí vị trí quầy thanh toán, quầy pha chế:

Đối với thiết kế quán trà sữa nhỏ, quầy trả tiền và quầy pha chế nên hài hòa cùng khu vực, nên đặt tại các góc ra vào, vừa tiết kiệm kích thước, vừa thuận lợi cho nhu cầu thanh toán và gọi món của các bạn. Khả năng thiết kế nội thất quán trà sữa với các kệ theo tầng, hoặc tủ kính trong suốt, những chiếc thức ăn, thức uống trưng bày đẹp mắt sẽ khiến người dùng thích thú hơn.

Bố cục ánh sáng và âm thanh trong thiết kế nội thất quán trà sữa nhỏ:

một. Ánh sáng:

Ánh sáng thiên nhiên là một nguồn sáng hoàn hảo giả dụ chúng ta biết lợi dụng. Cần lưu ý hướng cửa để phân phối các vật bưng bít cần thiết, phát huy hết ánh sáng dịu nhẹ vào ban ngày, chắn bớt các tia nắng độc hại vào giữa trưa. Ngoài ra, hài hòa cùng các cái ánh sáng nhân tạo và màu sắc hài hòa sẽ góp phần mang lại sự vượt bậc cho phần trang trí nội thất quán trà sữa của bạn.

hai. Âm thanh:

Âm thanh trong thiết kế quán trà sữa nhỏ cũng là một điểm cần lưu ý. Do quán có chiều dài, chiều rộng, chiều cao nhỏ, nên chúng ta cần lựa chọn các mẫu loa nhỏ gọn, sắp xếp tại một đôi góc gian phòng. Âm thanh sắp đặt ở các vị trí thích hợp sẽ giúp những bản nhạc nhẹ nhõm, êm dịu sẽ giúp thực khách vui vẻ, thả sức hơn.

>> Xem thêm: https://gotrangtri.vn/

lựa chọn phương thức trang trí quán trà sữa nhỏ:

những trang trí nội thất đẹp độc đáo sẽ là điểm nhấn nổi trội nhất của một quán trà sữa nhỏ. Trang hoàng có đa số phương thức. Hiện giờ, các bức tranh vẽ tường, giấy dán tường 3D là một trong những cách trang hoàng được đa dạng quán trà sữa ưa thích. Tranh vẽ chiếm diện tích nhỏ, lại vừa tạo được không gian nội thất rộng hơn, không những thế còn là nơi chụp hình tuyệt vời cho Anh chị trẻ. Ngoài tranh ảnh, chúng ta còn cũng có thể sử dụng các món nội thất trang trí nhỏ, kệ áp tường cá tính, kệ sách để tạo thêm hứng thú cho quý khách tới thư giãn tại quán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *