Trang trí nội thất quán cafe cùng báo giá nội thất hấp dẫn

Thiết kế trang trí nội thất quán café là 1 yếu tố quan trọng góp phần đem lại nhân tố nhận mặt thương hiệu cao cho sản phẩm. Với đội ngũ thiết kế nội thất giỏi, công ty nội thất Go Home luôn thấu hiểu dùng tông màu, ánh sáng phối hợp, bố trí phù hợp và dễ dàng để mang đến cho không gian nội thất café của bạn một sinh khí mới,  dung mạo mới nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng vốn có của nhãn hiệu. Hãy cùng Đồ gỗ Lê Gia ngày hôm nay tìm hiểu một số thông tin về trang trí nội thất quán cafe cùng với Go Home Luxury nhé!

Quy trình thiết kế sắp xếp để có bản báo giá nội thất quán cafe tốt nhất

Qui trình thiết kế sắp xếp nội thất quán cafe:
Bước 01: khi chưa có thủ tục thiết kế nói chung quý khách có thể tham khảo một số trang mạng chuyên về nội thất như để được giải đáp và trả lời miễn phí và đề xuất viện trợ về thiết kế sắp xếp nội thất quán cafe. Họ sẽ hổ trợ giải đáp thiết kế trang trí nội thất ban đầu về ko gian nội thất quán cafe can dự và đặt lịch hứa dò la và lấy thông tin trực tiếp từ các bạn.
Bước 02: dò xét tình trạng vẽ lại bản vẽ tay mặt bằng trạng thái đo lại kích thước cụ thể. Kết nạp thông tin thị hiếu và buộc phải của người dùng và tư vấn giãi đáp trực tiếp các câu hỏi và những vấn đề can hệ tới thời kỳ thiết kế trang trí nội thất quán cafe cần thực hành.
Bước 03: Lên phương án thiết kế nội thất quán cafe 2D. Tối thiểu 2 phương án thết kế nội thất quán cafe sẽ được chuẩn y và gửi cho quý khách.-


Bước 04: lúc người mua chốt phương án mặt bằng thiết kế sắp xếp nội thất quán cafe sau hết kiến trúc sư sẽ lên phương án thiết kế nội thất concept bằng hình ảnh trực tiếp cho các bạn dễ hình dung. Người dùng ưng chuẩn hình ảnh can hệ trực tiếp trên concept. Khách hàng chọn chiếc vật iệu sơ bộ mình thích và phù hợp với mục đích đề xuất sữ dụng.
Bước 05: quý khách Ký chuẩn y hợp đồng thiết kế và thanh toán 50% tổng trị giá thiết kế nội thất hoàn thiện. Công ty thiết kế lên phối cảnh 3D từ bản vẽ 2D và bản vẽ concept hình ảnh.

Bước 06: khách hàng thông qua bản vẽ 3D sau cùng đã điều chỉnh. Người dùng tiến hành trả tiền 30% mức giá thiết kế nội thất quán cafe tiếp theo. Công ty Thiết kế nội thất sẽ cho tiến hành triển khai bản vẽ chi tiết và hoàn thiện giấy tờ.
Bước 06: khách hàng trả tiền 20% giá thành còn lại và công ty thiết kế bàn giao bản vẽ Bộ giấy má thi công hoàn thiện thiết kế sắp xếp nội thất quán cafe và đương nhiên bảng báo giá nội thất quán cafe cho các hạng mục thiết kế nội thất có can hệ.

Báo giá nội thất quán cafe và quá trình thi công

 • Báo giá thiết kế trang trí nội thất quán cafe
  Báo giá nội thất Go Home sẽ giao động từ 180.000đ tới 280.000đ tùy theo kích thước không gian thiết kế nội thất.
  Từ 60m2 trở xuống : giá tiền thiết kế hoàn thiện 260.000/m2
  Từ 60m2 tới 100m2 : tầm giá thiết kế hoàn thiện 220.000/m2
  Từ 100m2 trở lên : mức giá thiết kế hoàn thiện 180.000/m2
  Trường hợp công ty nội thất thi công nội thất hoàn thiện, phí thiết kế nội thất sẽ được giảm từ 20-50%.
 • Báo giá thi công nội thất quán cafe
  Giá thi công nội thất quán cafe sẽ tùy thuộc vào những nguyên tố sau:
  • Số lượng hạng mục đính kèm tương ứng theo bản vẽ.
  • nguyên liệu sữ dụng quyết định đa dạng nhất tới giá thành.
  • Phụ kiện dĩ nhiên thiết bị nội thất.
  • Khối lượng tường – trần – sàn thi công theo khối lượng thực tiễn.
  • trang bị điện từ nhàng nhàng ( Sino ) đến cao cấp ( Schnieder ).
  không những thế người dùng khả năng yêu cầu mức giá thiết kế nội thất quán cafe trọn gói bao gồm thi dụng cụ thể. Bạn hãy vào trang sẽ thấy bản điều chỉnh sao cho phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *